Du học trung học phổ thông tại Mỹ với Tổ chức Nacel

   Nacel Open Door được thành lập năm 1957, là tổ chức phi lợi nhuận đào tạo giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ, được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ủy quyền cho Chương trình Giao lưu Văn hóa Hoa Kỳ và có trụ sở và văn phòng đại diện tại 35 quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu Tổ Chức Nacel

   Nacel Open Door (Nacel) là một trong những tổ chức đồng sáng lập trong hơn năm thập kỷ qua, đã phát triển chương trình và tạo cơ hội cho sinh viên du học Mỹ muốn mở mang tầm nhìn ra khắp thế giới và học hỏi kinh nghiệm sống, làm việc và học tập trong các nền văn hóa khác nhau. Tổ chức Nacel đã tạo ra nhiều chương trình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của du học sinh quốc tế mong muốn được khám phá thế giới. 
   Đối với du học sinh mong muốn trải nghiệm một năm học tập tại một đất nước có nền văn hóa khác, Nacel cung cấp cho học sinh cả chương trình học tập tại trường công lập và trường tư thục. Đối với những du học sinh muốn tham gia chương trình ngắn hạn, Nacel là tổ chức giám hộ, tìm nhà ở, và hướng dẫn các chương trình tham quan cho du học sinh.
   Tổ chức Nacel Open Door được thành lập năm 1964 là tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích trao đổi ngôn ngữ và giao lưu văn hóa. Tính đến nay, tổ chức đã tổ chức thành công chương trình trao đổi homestay cho hơn 100 nghìn học sinh trên toàn thế giới và nhận được chứng nhận của Hội đồng tiêu chuẩn du học giáo dục quốc tế CSIET. Đồng thời tổ chức cũng được Bộ nội vụ của Mĩ ủy nhiệm và tiến hành các chương trình trao đổi học sinh dành cho học sinh quốc tế.
Đại diện tuyển sinh Tập đoàn Nacel Mỹ trong chuyến thăm Du học Hằng Lương

Chương trình của Nacel

Chương trình giao lưu văn hóa:

    Chương trình trao đổi học sinh tại các trường trung học phổ thông tại Mĩ lấy nền tảng là hoạt động giao lưu song phương văn hóa, giáo dục được tiến hành từ năm 1961 trực thuộc Bộ nội vụ của Mĩ và sau đó từ năm 1990, chương trình được đổi thành “chương trình giao lưu thanh thiếu niên trung học cơ sở và trung học phổ thông” với đối tượng là các thanh thiếu niên quốc tế tham gia học trong thời gian 1 năm học 6 tháng tại các trường trung học phổ thông của Mĩ. Trong thời gian tham gia chương trình, học sinh sẽ sống cùng gia đình bản xứ, họ là những người đăng kí tình nguyện nhận học sinh quốc tế. Với tư cách là một thành viên trong gia đình bản xứ, chương trình trao đổi Homestay không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch hay du học bình thường mà là cơ hội để các em sống như một người Mĩ trải nghiệm nếp sống sinh hoạt, môi trường học tập và văn hóa Mĩ.
    Bản thân học sinh khi tham gia chương trình có thể hiểu và học tập văn hóa, lối sống của gia đình của công đồng Mĩ tại khu vực mình sinh sống chính vì vậy, có thể nói học sinh tham gia chương trình chính là đại diện cho bộ mặt của quốc gia nên phải cố gắng hết sức. Những gia đình tham gia hoạt động tình nguyện không nhận được sự hỗ trợ nào về mặt tài chính. Mục đích của học khi đăng kí tình nguyện chỉ là để giao lưu với các nền văn hóa khác trên thế giới.

 Chương trình trung học Hoa Kỳ:

    Với chi phí hợp lí , khoảng 20,000 ~ 30,000 USD mỗi năm, học sinh có cơ hội du học tại trường học chất lượng của Mỹ.
Hàng năm những học sinh tốt nghiệp chương trình đều được nhận vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ.
   Sống và sinh hoạt cùng với người Mĩ bản địa sẽ giúp việc học tiếng Anh cũng như việc thích nghi với môi trường mới sẽ dễ dàng hơn, bên cạnh đó cũng giúp cho việc định hướng đúng đắn con đường học tiếp lên đại học.
   Quý phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật thông tin về việc đến sân bay, tham quan trường học, chương trình định hướng OT, báo cáo hàng tháng của người quản lí điểm trường nơi học sinh du học, thành tích,… thông qua.

Các trường của tổ chức Nacel:

   Hệ thống trường tại 23 bang khác nhau nên học sinh và phụ huynh có thể chọn trường tại khu vực mình muốn. 
   Các trường trong tổ chức Nacel đều có chất lượng và danh tiếng tốt tại Mỹ. Tại tổ chức Nacel Open Door, học sinh sẽ không được phân công vào các trường có tỉ lệ học sinh Việt Nam quá cao mà tỉ lệ học sinh Việt tại một các trường phải được duy trì một số lượng nhất định. Học sinh du học Mỹ có thể theo học tại các trường có chất lượng tầm trung, và các trường chất lượng cao chỉ với chi phí rất tiết kiệm tùy theo khả năng tài chính của phụ huynh.

Hệ thống quản lý của Nacel với học sinh:

    Mỗi trường trong hệ thống Nacel sẽ có một người đại diện khu vực trực tiếp quản lý và hỗ trợ học sinh. Người đại diện sẽ có nhiệm vụ như: Sắp xếp Homestay cho học sinh quốc tế, tư vấn định hướng cho học sinh quốc tế (Trong vòng 4 tuần từ lúc học sinh đến nơi), gặp gỡ và thăm hỏi học sinh 2 lần 1tuần, kiểm tra báo cáo hàng tháng về cuộc sống sinh hoạt của học sinh. Mọi thông tin của học sinh sẽ được gửi về phụ huynh hằng tháng để kiểm soát.
Sinh viên Việt Nam tại Nacel

 Điều kiện theo học của chương trình trung học của Tổ chức Nacel:

Công ty du học Hằng Lương đã trở thành đối tác tuyển sinh trực tiếp của tổ chức Nacel tại Việt Nam. Đó là kết quả của sự phấn đấu không ngừng của cả tập thể Hằng Lương nhằm giúp các bạn học sinh dễ dàng chạm đến ước mơ du học của mình thông qua các tổ chức quốc tế. 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
💻Website : www.duhochangluong.edu.vn

Đối tác của chúng tôi

DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi