Hướng dẫn gia hạn giấy phép Học Tập (Study Permit) tại Canada

✔ Trước khi bạn nộp đơn xin gia hạn giấy phép học tập, hãy đảm bảo trường của bạn nằm trong danh sách tổ chức học tập được chỉ định (DLI).
✔ Nếu trường của bạn không còn trong danh sách DLI, bạn có thể tiếp tục học cho đến khi giấy phép hiện tại của bạn hết hạn. Khi bạn cần gia hạn giấy phép học tập, bạn sẽ cần phải đăng ký tại các trường nằm trong danh sách DLI.
✔ Nếu Visa du lịch của bạn đã hết hạn, và bạn cần hoặc muốn rời khỏi và trở về Canada, bạn cũng cần phải xin thị thực du khách mới 
I. Khi nào bạn nên gia hạn Study Permit của mình:
- Bạn nên nộp đơn xin gia hạn giấy phép học tập ít nhất 30 ngày trước khi hết hạn. Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn không hết hạn cùng lúc. Bạn có thể mở rộng giấy phép học tập ngoài thời hạn hộ chiếu của bạn 
- Nếu bạn nộp đơn trước khi giấy phép học tập hết hạn, bạn có thể ở lại Canada trong cùng điều kiện với giấy phép du học hiện tại cho đến khi Chính Phủ Canada đưa ra quyết định. 
- Bạn nên nộp đơn xin gia hạn giấy phép học tập nếu bạn có kế hoạch đi du lịch bên ngoài Canada và giấy phép của bạn sẽ hết hạn trong khi bạn đi du lịch.
 
Mẫu gia hạn Giấy phép học tập tại Canada (Study Permit) 
II. Nếu bạn hoàn thành khóa học sớm hơn bạn mong đợi ?
- Giấy phép của bạn sẽ hết hạn sau 90 ngày kể từ ngày bạn hoàn thành khóa học, bất kể ngày hết hạn trên giấy phép học tập là gì.
- 90 ngày này được bắt đầu tính vào ngày bạn nhận được thông báo đầu tiên từ trường của bạn (chẳng hạn như email, thư, bảng điểm, v.v.) rằng bạn đã hoàn thành chương trình của mình hoặc khi bạn nhận được bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ.
-  Nếu bạn muốn tiếp tục học, bạn phải nộp đơn xin gia hạn giấy phép học tập ít nhất 30 ngày trước khi giấy phép hết hạn
III. Nếu bạn sẽ hoàn thành việc học trễ hơn bạn mong đợi ?
- Bạn phải nộp đơn xin gia hạn giấy phép học tập ít nhất 30 ngày trước ngày hết hạn ban đầu
IV. Phải làm gì nếu giấy phép của bạn đã hết hạn ?
- Ngày hết hạn của giấy phép của bạn đã qua trước khi bạn nộp đơn và bạn đã mất tư cách sinh viên nếu bạn vẫn ở Canada để:
• Xin giấy phép du học mới
• Xin giấy phép lao động
• Ở lại Canada như một du khách
- Bạn đã không tôn trọng các điều kiện trong giấy phép của bạn
- Trong một số trường hợp, bạn có thể áp dụng để khôi phục trạng thái của mình khi còn là sinh viên. Để đăng ký, bạn phải:
•  Nộp đơn trong vòng 90 ngày kể từ khi mất trạng thái
• Tiếp tục đáp ứng tất cả các điều kiện được liệt kê trong giấy phép của bạn và trả phí của bạn là phí phục hồi và phí cấp giấy phép Du học mới

Đăng ký tư vấn ngay duhochangluong.edu.vn/lien-he.html 
để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhận những ưu đãi từ Hằng Lương khi Du học Canada trong năm 2020.
Du học Canada cùng Công ty Du học Quốc tế Hằng Lương
- Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Hơn thế nữa, Công ty Du học Quốc tế Hằng Lương là đại diện tuyển sinh uy tín tại Việt Nam của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng tại Canada.
- Đến với Hằng Lương với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín, hồ sơ của bạn sẽ được theo dõi sát sao từ những bước đầu tiên như việc hỗ trợ các bạn các thông tin về trường học cho đến quy trình xử lý hồ sơ du học. Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
- Ngoài ra, bạn còn nhận được vô vàn những ưu đãi có giá trị như sau:
• Nhận ngay voucher trị giá: $ 400 USD
• Tạo cơ hội cho phụ huynh, học sinh gặp gỡ đại diện trường để trao đổi
• Không những vậy, Công ty Du học Hằng Lương sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí.
• Các phần quà từ Công ty Du học Quốc tế Hằng Lương cho hành trang du học của bạn như USB, balo, gối cổ, bình thủy tinh…
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Liên hệ chúng tôi