Du học Anh Quốc – Chất lượng đào tạo ở Anh Quốc

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 07 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Anh Quốc. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới.


Du học Anh Quốc – Chất lượng đào tạo ở Anh Quốc


Vì sao nên chọn giáo dục tại Anh Quốc?

Anh Quốc là một môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Anh Quốc. Nơi đây có một cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của chính mình, không chỉ qua các khóa học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản là qua cách sống và học tập trong môi trường tiếng Anh hoàn hảo. Hằng Lương sẽ giúp các bạn tìm được những học bổng trị giá 50% học phí tại các trường Đại học nổi tiếng.


Chất lượng giáo dục cao

Anh Quốc tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Anh Quốc.


Dễ dàng chọn lựa khóa học phù hợp

Có đến hàng ngàn khóa học và hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học để bạn lựa chọn:
+ Hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học.

+ Hơn 50 trường cao đẳng.

+ Hơn 60 trường nội trú.


Và tất cả đều đón nhận sinh viên nước ngoài tới học tập


Kinh nghiệm sống tại Anh Quốc

Kinh nghiệm về cuộc sống ở Anh Quốc ngày nay cũng quan trọng như những lợi ích mà nền giáo dục đất nước này mang lại.

Hơn 800.000 sinh viên nước ngoài hiện đang được hưởng những lợi thế của nền giáo dục của Anh Quốc.

Anh Quốc chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình và phát huy tối đa năng lực bạn có


Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải là nghĩ cái gì

Chẳng ai ngạc nhiên khi cho rằng nền giáo dục Anh Quốc luôn đứng hàng đầu thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Anh Quốc đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh Quốc vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

Ngoài những giờ lên lớp bạn còn được học theo nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên. Quá trình thảo luận này giúp bạn nảy sinh nhiều sáng kiến và tìm ra những hướng đi mới.

Kết quả mà bạn tiếp thu được từ nền giáo dục của Anh Quốc không chỉ là sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn mà còn là khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đó cũng chính là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.


Chất lượng được đảm bảo

Anh Quốc duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo chất lượng đạt được tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực.

Tất cả các cơ sở giáo dục, cả các trường phổ thông, các trường dạy nghề, các trường đại học tại Anh Quốc đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, từ hệ thông hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Hệ thống này cho phép bạn so sánh để lựa chọn các khóa học, dựa trên cơ sở tất cả các trường đã được đánh giá theo các tiêu chuẩn chung. Bạn sẽ hài lòng được biết rằng sự giáo dục bạn nhận được hoàn toàn đúng như những điều bạn muốn.


 

Bạn muốn biết về các chi phí ?

Chi phí ít hơn bạn tưởng

Nền giáo dục Anh Quốc đem lại giá trị xứng đáng cho chi phí bạn bỏ ra. Mặc dù mức học phí hàng năm tại Anh Quốc có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới.

Ngoài ra các khóa học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ở Anh Quốc ngắn hơn, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở các nước khác.

Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ. Là thành viên của liên đoàn sinh viên quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm tới 50% cho mọi chi phí từ sách vở tới các hoạt động vui chơi giải trí.

Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Anh Quốc trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia. Chính vì vậy, bạn không cần phải tính tới chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình. Ahmad Zuhuri, Malaysia : “Trước đây tôi không hề biết rằng ở Vương quốc Anh lại có nhiều thứ miễn phí như thế”.


Chi phí học tập tại Anh Quốc

Học tập ở nước ngoài là một sự đầu tư lớn. Tuy nhiên ở Anh Quốc, chỉ cần 3 năm bạn đã có bằng Đại học ưu và các chương trình thạc sỹ phần lớn cũng chỉ kéo dài một năm. Ở các nước khác, những khóa học này thường kéo dài hơn, chính vì vậy việc học tập tại Anh Quốc nói chung không cao so với các nước khác.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ khám chữa bệnh miễn phí của dịch vụ y tế Quốc gia (NHS) nếu thời gian đăng ký học của bạn dài hơn 6 tháng và trẻ em đi cùng sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí. Học phí mà bạn phải trả tuỳ thuộc vào khóa học và trường bạn chọn học.

 

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện các trường cao đẳng/đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh Quốc, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc. Bởi khách hàng đến với Du Học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Anh Quốc mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:


1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

3.Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

4.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

5.Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học

6.Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check - in miễn phí

7.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Liên hệ chúng tôi