Công ty tư vấn du học Hằng Lương tổ chức kỉ niệm 14 năm thành lập

Để đánh dấu sự lớn mạnh của Công ty tư vấn du học Hằng Lương trong 14 năm qua. Ngày 19/09/2018, Hằng Lương tổ chức buổi lễ “Kỉ niệm 14 năm thành lập công ty” tại Metropole, Thành phố Hồ Chí Minh trong không khí trang trọng và thân mật cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, toàn thể nhân viên cùng với các Phụ huynh Học sinh và Đối tác.
Công ty Du học quốc tế Hằng Lương thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Hằng Lương là đại diện của hơn 2.000 viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Singapore, Malaysia, Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand . Văn phòng hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học. Giúp bạn tìm ra giải pháp du học tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.
Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Hằng Lương đã có những bước phát triển vượt bậc khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt là Châu Á.
Trong buổi lễ, ông Đinh Viễn Lương đã có những phát biểu và trao cúp lưu niệm cho các đối tác của công ty.
Giám đốc Công ty tư vấn du học Hằng Lương chụp hình lưu niệm cùng các ban giám hiệu của các trường Trung Học Phổ Thông
Buổi tiệc kết thúc mọi người giữ lại những kỉ niệm, cùng chụp những bức ảnh, tổng kết chặng đường 14 năm và phát triển những chặng đường mới, nhiều thành công hơn.

Đối tác của chúng tôi

PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi