Đối tác tin cậy của hơn 2.000 tổ chức giáo dục quốc tế

Tư vấn du học quốc tế Hằng Lương tự hào là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hơn 2.000 viện giáo dục, Đại học, Cao đẳng, hàng đầu tại Singapore, Malaysia, Philippines, Úc, Anh, Mỹ…

Ban Giám đốc Hằng Lương cùng các đối tác tại Triển lãm Giáo dục quốc tế thường niên năm 2017

TẠI SINGAPORE

- Học viện quản lý Nanyang: Học viện tư thục hàng đầu tại Singapore với những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên. Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Kỹ sư xây dựng và Quản trị kinh doanh.

- Học viện ERC: một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm, SQC và là trường tư đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS, học viện ERC là một trong những trường tư thục hàng đầu Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

- Học viện PSB: một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore, cũng là trường tư duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore (thuộc chính phủ Singapore) cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ.

Ngoài ra còn có các trường như: Học viện quản lý Đông Á EASB, Cao đẳng Quốc tế OSAC, Cao đẳng Quốc tế Dimensions…

TẠI MALAYSIA

- Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (APU): tự hào là trường duy nhất được Thủ tướng Malaysia trao tặng danh hiệu Prime Minister Award (2010).

- Đại học KDU: một trong những trường tiên tiến hàng đầu của du học Malaysia, đào tạo 3 mảng chính: khoa học xã hội, nghệ thuật, khách sạn, du lịch và nấu ăn, công trình, khoa học và kỹ thuật.

- Đại học Curtin Sarawak: trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế, một trong hai trường Đại học duy nhất ở bang Tây Úc và là một trong 19 trường đại học của Úc có mặt trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới 2014.

TẠI PHILIPPINES

-Học viện SMEAG: Trung tâm Thử nghiệm IELTS, Trung tâm Tài nguyên IELTS, Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines

-Trường Anh ngữ Quốc tế Thái Bình Dương Cebu (CPILS): là trung tâm ESL thuộc Đại học San Jose Recoletos “1 trong Đại học 17 trường ưu tú nhất Philippines”. Đồng thời đây cũng là trường tiên phong trong việc phát triển hình thức lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ tại Philippines.

-Học viện EV: Là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), cung cấp các khoá tiếng Anh chuyên sâu, ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. Khuôn viên học tập và ký túc xá thiết kế theo mô hình resort vườn nhiệt đới.

ANH

- Đại học Sunderland: luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên. Trường có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp, trong đó có những công ty hàng đầu thế giới.

- Đại học Anglia Ruskin: là một trong những trường đại học lớn nhất phía đông nước Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Có những ngành học đặc biệt hơn như sản xuất phim, tội phạm học, công nghệ truyền thông và Internet. Năm nay, trường sẽ khai giảng ngành học mới là phẫu thuật thẩm mỹ.

-Đại học Chester: Là một trường công lập danh tiếng, nằm trong top đầu của khối trường đại học khu vực Tây Bắc nước Anh (theo The Times Good University Guide 2013), Trường đứng thứ 4 trên tổng số 318 trường tại Anh được sinh viên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất.

MỸ

-  Hệ thống trường Cao đẳng Cộng đồng của American Honors: là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐCĐ, 2 năm học đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

- Đại học Northern Arizona: là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff. NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng- Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools)

- Học viện CATS Boston: là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc, chuyên đào tạo chương trình trung học nội trú dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như ĐH Havard, Princeton, Pennsylvania …

Đến với Du học quốc tế Hằng Lương để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác nhau theo mỗi tháng.

Đối tác của chúng tôi

PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi