Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương

12 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Công ty tư vấn Du học Hằng Lương VÌ MỘT CHỮ “TÂM”

    Du học quốc tế Hằng Lương là đại diện của hơn 2.000 viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Singapore, Malaysia, Philippines, Thailand, Mỹ, Úc, Canada.... hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học.
    Chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp du học tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.
   Sứ mệnh và tầm nhìn: tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
    Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà còn cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước.
     Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều đối tác giáo dục lớn, Hằng Lương luôn ý thức được vai trò và sứ mệnh của mình. Trong từ điển Hán Việt, "Hằng" mang nghĩa "mãi mãi, lâu bền", còn "Lương" tức là "hoàn mỹ, điều thiện và tốt lành". Chúng tôi cam kết mang lại cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng Hằng Lương những lợi ích tốt nhất và có tính lâu dài.
    Những người sáng lập Hằng Lương cũng chính là những người đã từng trải qua nhiều khó khăn trong chặng đường du học. Bởi chúng tôi là những cựu du học sinh nên chúng tôi hiểu được khó khăn thật sự của các bạn là gì và từ đó mong muốn được giúp các bạn hoàn thiện những bước đi đầu của cuộc sống của du học. Hỗ trợ các bạn như một người đồng hành, người anh, người chị, người thân và có được sự tín nhiệm từ quý vị phụ huynh chính là mục đích cao nhất của tập thể chúng tôi!

"Khi mình nhìn những bạn du học sinh còn bỡ ngỡ, những phụ huynh lo lắng cho con em, mình nghĩ đến hoàn cảnh của chính mình ngày xưa mà không thể không giúp các bạn."

-------Phó Giám đốc Công ty Bà Nguyễn Thanh Thị Lệ Hằng------

Hỗ trợ các bạn như một người đồng hành, người anh, người chị, người thân và có được sự tín nhiệm từ quý vị phụ huynh chính là mục đích cao nhất của tập thể chúng tôi!
Hằng Lương là 1 trong số 50 công ty tư vấn du học được Sở giáo dục TPHCM cấp giấy phép hoạt động

Sự công nhận trên toàn Châu Á

Uy tín và chất lượng dịch vụ tại Công ty Hằng Lương không chỉ được thừa nhận từ phụ huynh, học sinh, cơ quan chức năng tại Việt Nam và các tổ chức giáo dục hàng đầu như: Đại học Taylor’s, Đại học INTI, Học Viện PSB…mà còn được thừa nhận bởi cơ quan chức năng nước ngoài.

Ban giám đốc Công ty Hằng Lương và Cô Normala Baharudin_Tùy viên Bộ giáo dục Malaysia khu vực Đông Nam Á tại Lãnh sự quán Malaysia. 

Văn phòng du học quốc tế Hằng Lương quyết tâm phấn đấu sẽ là một trong những viện tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Đối tác của chúng tôi