CÔNG TY TƯVẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Duhọc quốc tế Hằng Lương là đại diện của hơn 2.000 viện giáo dục, trường Đại học,Cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Singapore,Malaysia, Úc, Anh, New Zealand… Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vựctư vấn du học chuyên nghiệp, Du học quốc tế Hằng Lương đã giúp hàng ngàn sinhviên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình. Không chỉ giúp bạn chọn đúngtrường, đúng chuyên ngành học, phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp của bạn mà cònphù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Côngty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương tự hào là 1 trong 50 tổ chức được cấp giấyphép tư vấn du học tại thành phố Hồ Chí Minh (số liệu thống kê vào tháng 1/2016của Bộ Giáo dục – Đào tạo)

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Bằngkhát vọng trở thành công ty tư vấn du học quốc tế tốt nhất Việt Nam, Du học HằngLương vinh hạnh mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy, chuyên nghiệp,chắp cánh ước mơ du học của tất cả học sinh Việt. Chúng tôi tin tưởng rằng, Duhọc quốc tế Hằng Lương không phải công ty lớnnhất nhưng là công ty tốt nhấttrong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế.

Vớiđội ngũ cán bộ quản lý và các chuyên gia tư vấn đã đi du học, làm việc ở nhiềunước, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, cũng như thấu hiểu nguyệnvọng của học viên Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và tin tưởngthông qua quá trình tư vấn và giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

Lòngtin, hiệu quả và sự hài lòng của gia đình học viên là kim chỉ nam cho các hoạtđộng của Hằng Lương, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàndiện, đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên. Bạn sẽ luôn được chào đón vàhướng dẫn tận tình khi đến tư vấn và làm hồ sơ du học tại Du học quốc tế HằngLương.

DỊCH VỤ TƯ VẤN,CHĂM SÓC

Vớiđội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, những khác biệt trong dịch vụ hỗ trợ, Du họcHằng Lương là sự lựa chọn của hơn 800 học sinh, sinh viên tìm đến mỗi năm đểtham gia tư vấn nhằm tìm ra con đường du học phù hợp nhất. Du học Hằng Lương đượccông nhận là văn phòng Tư vấn du học phát triển vì cộng đồng, có uy tín, chấtlượng dịch vụ cao và bền vững.

Duhọc Hằng Lương đồng hành cùng du học sinh ngay từ điểm xuất phát:

Trước khi đi du học:

-Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập, tính cách của học sinh và nhu cầucủa thị trường lao động.

-Tư vấn và cung cấp tài liệu, thông tin về trường học miễn phí.

-Tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, tuần lễ tư vấn du học, tư vấn trực tiếp… tạođiều kiện cho học sinh và phụ huynh có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ đại diện trường.

-Tổ chức các kỳ thi tuyển sinh đầu vào giúp học sinh có cơ hội được nhận học bổngdu học.

-Dịch thuật hồ sơ, công chứng thị thực.

-Hướng dẫn xin thư mời nhập học trường, nộp phí ghi danh, luyện phỏng vấn (tùytheo yêu cầu mỗi trường).

-Hướng dẫn hồ sơ tài chính đáp ứng yêu cầu lãnh sự, luyện phỏng vấn Sứ Quán.

-Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí phụ huynh và học sinh đến các ngân hàng uy tín đểmở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí theoyêu cầu.

-Tặng (chỉ dành cho Singapore và Malaysia) hoặc hỗ trợ mua vé máy bay các nước vớigiá ưu đãi .

-Sắp xếp và đăng ký ký túc xá, hoặc ở với người địa phương (homestay), hoặc cáckhu căn hộ dành cho sinh viên theo nguyện vọng.

-Hướng dẫn kinh nghiệm và những điều cần biết trước khi bay, tạo điều kiện tiếpxúc với học sinh sinh viên Việt Nam đang học tại trường nước ngoài trao đổithông tin.

-Sắp xếp đưa đón tại sân bay.

Trong quá trìnhđang học tập tại nước ngoài:

-Tích cực phối hợp với nhà trường thông tin đến Phụ huynh liên quan đến con emđang học tập tại nước ngoài như: nghỉ học, gửi bảng điểm, chứng chỉ, nhận xét củanhà trường,…

-Giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong quá trình học như: chuyển trường,thay đổi khóa học, liên lạc với người phụ trách, thích ứng với cuộc sống xanhà.

-Thay đổi chỗ ở trong trường hợp học sinh có nhu cầu hoặc thấy chỗ ở không phù hợp.

-Can thiệp trong trường hợp học sinh gặp khó khăn trong học tập hoặc những vấn đềcá nhân khác như đau bệnh, muốn về thăm nhà,...

-Hướng dẫn và giúp đỡ phụ huynh đi thăm con hoặc đi cùng học sinh lần đầu. Hướngdẫn và hoàn thành các thủ tục xin visa các nước đi du lịch, công tác, thăm ngườithân, …

-Thường xuyên đến thăm học sinh để tìm hiểu và chăm sóc khó khăn.

-Hỗ trợ mua vé máy bay, xin trường nghỉ phép khi cần về Việt Nam.

-Hỗ trợ chuyển tiếp sang nước ngoài để hoàn tất khóa học theo nguyện vọng

-Theo dõi xuyên suốt quá trình du học của học sinh, sinh viên tại nước ngoài.

-Hỗ trợ việc thực tập đối với 1 số chuyên ngành cho phép.

-Gia hạn visa cho sinh viên khi hết hạn hoặc KTX , homestay…

Sau khi tốt nghiệp:

-Học sinh, sinh viên có nhu cầu học nâng cao hơn nữa như: các khóa kỹ năng, họclên Cao học sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

-Học sinh, sinh viên có việc phải về nước hoặc chuyển tiếp khi vừa hoàn thànhkhóa học tại quốc gia nào đó sẽ được công ty phối hợp với nhà trường để hỗ trợ.

-Phối hợp với các công ty, tổ chức giới thiệu việc làm cho du học sinh…

LIÊN HỆ

CÔNGTY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG

Trụsở chính : 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM

Tel: (08)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218

Hotline: 093 2233 521

Email:admin@duhochangluong.com

Website: www.duhochangluong.edu.vn

 

 

 

 


Hình thành và phát triển không ngừng từ năm 2004

14 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Hình thành và phát triển không ngừng từ năm 2004 Đối tác tin cậy của hơn 2.000 tổ chức giáo dục quốc tế15 bước dịch vụ hoàn hảo hỗ trợ sinh viên mọi lúc mọi nơi

Đối tác tin cậy của hơn 2.000 tổ chức giáo dục quốc tế

Đối tác tin cậy của hơn 2.000 tổ chức giáo dục quốc tế

Hình thành và phát triển không ngừng từ năm 2004 Đối tác tin cậy của hơn 2.000 tổ chức giáo dục quốc tế15 bước dịch vụ hoàn hảo hỗ trợ sinh viên mọi lúc mọi nơi

15 bước dịch vụ hoàn hảo phục vụ sinh viên mọi lúc mọi nơi

15 bước dịch vụ hoàn hảo hỗ trợ sinh viên mọi lúc, mọi nơi

Hình thành và phát triển không ngừng từ năm 2004 Đối tác tin cậy của hơn 2.000 tổ chức giáo dục quốc tế15 bước dịch vụ hoàn hảo hỗ trợ sinh viên mọi lúc mọi nơi

Đối tác của chúng tôi

Association for Studying English in the Philippines
PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi