Du học Úc tại Hotel School Sydney – Melbourne

     Ngành quản lý khách sạn -  ngành học triển vọng nhất khi du học Úc 2018:
     Quản lý khách sạn là ngành học về cách tổ chức, cách vận hành, và quản lý tất cả các hoạt động của khách sạn một cách trơn tru nhất. Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu của con người về giải trí, dịch vụ, du lịch ngày càng tăng. Trong đó, Úc là một trong các quốc gia rất phát triển về mảng du lịch, đây là một trong 4 mảng kinh tế quan trọng nhất của nước Úc. Nhưng ngược lại, nguồn nhân lực về các chuyên ngành này của Úc không đủ để đáp ứng cho số lượng nhà hàng, khách sạn mọc lên liên tục mỗi năm.
     Theo đó, nhu cầu về số lượng và chất lượng lao động trong lĩnh vực này ngày một tăng cao. Chính vì vậy, cơ hội du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn sẽ giúp bạn tạo ra những nét nổi bật và cơ hội rộng mở hơn khi tìm việc sau này. Úc là một quốc gia đào tạo về ngành quản trị khách sạn đứng nhất nhì thế giới về số lượng học sinh đến Úc cũng như chất lượng đào tạo. 
     Khi du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, sau khi tốt nghiệp, các bạn học sinh quốc tế sẽ nhận được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và có thể xin việc tại bất cứ nơi nào/ quốc gia nào bạn có nguyện vọng.

Giới thiệu Hotel School Sydney - Melbourne

    Được thành lập năm 1989, The Hotel School Sydney (THSS) tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, gần cầu Cảng Sydney, Opera House và Botanical Gardens. Sau đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, nhà trường đã đưa vào hoạt động cơ sở giảng dạy tại thành phố Melbourne để sinh viên có thêm lựa chọn về địa điểm học tập. 
    Trường Khách sạn Sydney- Melbourne là trường khách sạn duy nhất theo hình thức đối tác độc đáo giữa một đại học công lập (Đại học Southern Cross) và một tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu (Mulpha Australia). Qua quan hệ đối tác này, trường kết hợp đào tạo ngành khách sạn tiêu chuẩn quốc tế cùng quan hệ rộng và liên kết chặt chẽ với các chuyên gia để đảm bảo sinh viên được tiếp xúc và gắn bó với ngành, những cơ hội không đâu sánh bằng cũng như tương lai việc làm tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.  
Du học Hằng Lương, đại diện tuyển sinh chính thức của The Hotel School Sydney

Tại sao nên theo học trường Hotel School Sydney – Melbourne

Trường có sự liên kết với Mulpha là một nhà đầu tư lớn trong ngành khách sạn tại Úc nổi tiếng với InterContinental Sydney, InterContinental Sanctuary Cove Resort và One & Only Hayman Island.
Trường nằm ở khu trung tâm của 2 thành phố lớn nhất nước Úc là SydneyMelbourne. Tại 2 thành phố này đều có hệ thống giao thông tuyệt vời, đời sống thoải mái an toàn và quan trọng nhất chính là cơ hội làm việc ngay cả khi các bạn đang đi học.
Trường cung cấp các khóa thực tập 6 tháng để tạo kinh nghiệm cũng như rèn luyện sự chuyên nghiệp cho sinh viên trong ngành.
Môi trường học đa văn hóa từ nước Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Coblumbia, Nhật,... tạo ra một môi trường học năng động và đa dạng.
Bằng cấp của Úc được quốc tế công nhận nên cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn rất nhiều, học sinh có thể làm việc đa quốc gia.
The Hotel School Sydney- Melbourne có mạng lưới đối tác hỗ trợ nghề nghiệp rộng tạo điều kiện cơ hội việc làm trong quá trình học.
Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
>> Xem thêm các trường ở Úc tại đây

Chương trình học tại The Hotel School Sydney- Melbourne:

(*) Chương trình thực tập: đây là chương trình bắt buộc nhằm đảm bảo  sinh viên được tiếp cận kinh nghiệm thực tiễn cũng như trải nghiệm môi trường khách sạn chuyên nghiệp. Mức lương bình quân của sinh viên dao động từ 20 AUD/giờ.
Thời gian nhập học:
Tất cả các khóa của trường đều có 3 khóa khai giảng là vào tháng 2, 7, 11 mỗi năm.
Để biết rõ hơn về chương trình học cũng như quy trình làm hồ sơ du học Úc tại The Hotel School Sydney thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
💻Website : www.duhochangluong.edu.vn

Liên hệ chúng tôi