Tại sao bạn chọn du học Singapore?

Singapore được biết đến là thiên đường của du học Châu Á. Du học Singapore đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều du học sinh quốc tế.

Lựa chọn Singapore làm điểm đến du học, sinh viên có cơ hội đến với nền giáo dục đẳng cấp thế giới, hệ thống giáo dục tiên tiến, linh hoạt, được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên phát huy tối đa các tiềm năng của bản thân.

Nguyên nhân làm nên sức hút mạnh mẽ của du học Singapore đối với sinh viên quốc tế:

MÔI TRƯỜNG RÈN LUYỆN TIẾNG ANH

Đảo quốc sư tử Singapore sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Tất cả các hoạt động thương mại, giáo dục, đời sống đều sử dụng tiếng anh. Chính vì vậy bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, sau khi ra trường sinh viên quốc tế có khả năng thông thạo tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

du-hoc-singapore

Singapore là môi trường hoàn hảo để rèn luyện tiếng anh

BẰNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

Du học Singapore, sinh viên có cơ hội học tập tại 3 ngôi trường công lập danh tiếng nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới.

Hệ thống các trường tư Singapore có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ. Giáo dục tại Singapore là sự đúc kết từ những nền tri thức tốt nhất, hiện đại nhất trên toàn thế giới. Sinh viên có nhiều lựa chọn học tập tại các trường công lập, tư thục và các trường quốc tế vào nhiều kì học khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp sẽ được các trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TỐT

Các cơ sở đào tạo tại Singapore được trang bị các thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế. Giáo dục Singapore được kế thừa từ nền giáo dục Anh quốc nên giáo dục theo hướng hiện đại, được cập nhật liên tục phù hợp với tiến bộ khoa học thế giới.

Các trường công trực thuộc quản lý của nhà nước và hai trường công lập lớn luôn nằm trong TOP 100 trường tốt nhất thế giới; các trường tư chịu sự quản lý của nhà nước ở cấp vĩ mô và được kiểm định chất lượng giáo dục thường xuyên. Các trường tại Singapore thu hút được các giảng viên, giáo sư chất lượng cao từ nhiều nơi trên thế giới đến giảng dạy. Ngoài 4 trường quốc gia nổi tiếng: NUS, NTS, SMU và SUTD, Singapore còn thu hút sự hợp tác của các trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học INSEAD của Pháp, Viện công nghệ Massachussetts (MIT), Cao học kinh doanh của Đại học Chicago…

THỜI GIAN HỌC TẬP NGẮN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Du học Singapore, sinh viên chỉ mất khoảng 2 – 2.5 năm cho chương trình học Đại học, và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ. Các trường ở Singapore đã điều chỉnh lại chương trình học bằng cách lược bỏ các kì nghỉ hè dài, sinh viên sẽ học 3 kì trong 1 năm. Điều này giúp sinh viên hoàn thành sớm chương trình học của mình và tiết kiệm được nhiều chi phí du học.

THỦ TỤC XIN VISA DỄ DÀNG

Singapore có nền giáo dục mở giúp cho sinh viên có cơ hội du học cao, ước mơ du học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tổng thời gian cho thủ tục xin visa du học Singapore mất khoảng từ 3 đến 6 tuần. Sinh viên không cần phỏng vấn xin visa, không yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập như du học Canada, Mỹ… vì vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và các thủ tục rườm rà.

MÔI TRƯỜNG SỐNG THÂN THIỆN

du-hoc-singapore

Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia thanh bình nhất, nằm trong danh sách những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Singapore không bị đe dọa bởi những thảm họa như động đất hay sóng thần, trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tỷ lệ tội phạm rất thấp do tính nghiêm minh của pháp luật và sự tự quản cao của cộng đồng. Singapore được mệnh danh là “thành phố sạch nhất thế giới”, môi trường sống vô cùng sạch sẽ, không khí rất trong lành, thân thiện, hệ thống chăm sóc sức khỏe xếp thứ 6 toàn cầu. Chính vì vậy, du học sinh khi du học Singapore sẽ cảm thấy rất an tâm và có thể toàn tâm toàn ý vào việc học tập.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

90% sinh viên mới ra trường có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Chính phủ Singapore khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao với mức lương khởi điểm trên 2.500 SGD/tháng. Đồng thời, các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Đối với du học sinh Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp tại Singapore luôn được các nhà tuyển dụng săn đón với mức lương hấp dẫn.

KHOẢNG CÁCH ĐI LẠI GIỮA VIỆT NAM VÀ SINGAPORE TƯƠNG ĐỐI THUẬN TIỆN

Khoảng cách giữa Việt Nam và Singapore là khoảng 3 giờ bay vì vậy du học sinh có thể dễ dàng về nước thăm gia đình, cũng như phụ huynh có thể sang Singapore sang thăm con mình. Ngoài ra, Singapore và Việt Nam có nhiều nét tương đồng về văn hóa, lối sống và cách sinh hoạt nên sinh viên Việt Nam có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới tốt hơn.


Cảm nhận sinh viên

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Với hồ sơ khó, bạn Vi đã rớt Visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Nguyễn Tường Vi

Nguyễn Tường Vi

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Thanh đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hoàng Thị Thanh

Hoàng Thị Thanh

Với hồ sơ khó, bạn Ly đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Với hồ sơ khó, bạn Giàu đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Lê Ngọc Giàu

Lê Ngọc Giàu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi