Có nên du học Malaysia ?

     Ngoài tiềm lực phát triển kinh tế và du lịch, du học Malaysia đã và đang dần trở thành một điểm mạnh khác tại đất nước này. Có nên du học Malaysia ? Đó là câu hỏi càng được nhiều người đặt ra đối với một địa điểm du học đang nổi như Malaysia.  Câu trả lời cho bạn sẽ trở nên rõ ràng với các thông tin dưới đây.
Hệ thống giáo dục chất lượng, ưu ái cho sinh viên du học
     Hệ thống giáo dục Malaysia được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đứng hàng đầu tại khu vực ASEAN nói riêng và Châu Á nói chung. Ngoài ra, Malaysia còn được xếp hạng 9 trong 20 nước du học lý tưởng bởi UNESCO. Hơn thế nữa, việc liên kết chương trình học với các trường danh tiếng từ Anh (GREENWICK, NOTTINGHAM….) , Úc (MONASH, CURTIN…) Mỹ (WESTERN MICHIGAN….)… đã khẳng định hệ thống giáo dục Malaysia có thể đáp ứng nhu cầu của mọi sinh viên quốc tế.
     Thêm vào đó, Malaysia luôn đẩy mạnh các chính sách để hấp dẫn sinh viên quốc tế đến du học nơi này. Năm 2012, 16 tỉ USD đã được chính phủ Malaysia chi ra nhằm mục đích thu hút và phát triển các tài năng du học Malaysia. Không chỉ vậy, con số 595 triệu USD còn được dùng để nâng cấp và cải thiện cơ sở vật chất giáo dục. Thêm một đãi ngộ đặc biệt khác, Chính phủ Malaysia còn đưa ra chính sách khấu trừ gấp đôi chi phí phát sinh cho các công ty có chương trình thực tập cho sinh viên trong tối thiểu 10 tuần đối với sinh viên quốc tế.
Tiếng Anh thông dụng cao
     Theo Education Frist (EF EPI), Malaysia được đánh giá là nước sử dụng tiếng Anh thông thạo xếp hàng đầu tại châu Á và đứng thứ 9 trên toàn thế giới. Nghĩa rằng, du học Malaysia bạn sẽ được rèn luyện tiếng Anh trong một môi trường anh ngữ được sử dụng hầu hết trên toàn nước.
  Bảng xếp hạng mức độ thông dụng tiếng anh tại châu Á 
Khuôn viên trường rộng rãi
     Không như Singapore, đất nước Malaysia có diện tích lớn hơn gấp 500 lần. Đây cũng là nguyên nhân và ưu điểm dẫn đến các trường tại Malaysia đều có khuôn viên trường rộng lớn. Với một khuôn viên trường rộng lớn chứa đựng hệ sinh thái thân thiện, xanh mát sẽ  luôn là một môi trường lý tưởng và thuận lợi để học tập.
 Khuôn viên trường đại học Taylor tại Malaysia
Sinh hoạt và học tập với chi phí thấp
     Chắc chắn rằng du học Malaysia sẽ tốn một chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các nước khác. Tùy theo sự lựa chọn và cách sống của sinh viên, chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau. Thông thường một sinh viên sẽ mất khoảng 300-450 Ringgit (86-129 USD) cho chi phí chỗ ở, thêm một khoảng 700-950 ringgit (200-270 USD) cho các phí sinh hoạt khác trong một tháng. Nghĩa là tổng chi phí sinh hoạt sẽ chỉ từ khoảng 12,000-17,000 ringgit (3,430-4860 USD) cho một năm du học Malaysia.
Sinh viên Việt Nam được đón tiếp tại đại học Nottingham Malaysia 
Nhận bằng quốc tế với chi phí siêu tiết kiệm
     Là nơi đóng đô cơ sở giáo dục của các trường đại học nước ngoài danh tiếng và gồm nhiều chương trình liên kết  với các cơ sở giáo dục hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada…. Sinh viên du học Malaysia có cơ hội nhận được bằng cấp danh giá từ các trường hàng đầu thế giới như Đại học Notthingham (Anh), Đại học Sunderland (UOS), Đại học Newcastle (Úc)… 
     Chi phí thấp hơn nhưng không có nghĩa là giá trị thấp hơn, đây cũng chính là một trong những ưu điểm lớn nhất giúp trả lời câu hỏi “có nên du học Malaysia ?”. Ví dụ: Bạn theo học chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Staffordshire tại Anh, nó sẽ tốn của bạn 13,700 USD – 14,100 USD/ 1 năm (~ 470 triệu đồng) ,tuy nhiên cùng một chương trình được đào tạo tại Đại học APU với bằng cấp Staffordshire bạn chỉ mất  6,000 USD/ 1 năm (~ 137 triệu đồng).
 Ban giám đốc Hằng Lương cùng đại diện trường đại học APU
     Với những thông tin trên, câu hỏi “Có nên du học Malaysia ?” chắc rằng đã không thể làm khó bạn được nữa. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc tham khảo ý kiến từ các trung tâm tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất.
     Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hằng Lương, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất đang sẵn sàng để giải quyết mọi khuất mắt cho bạn.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi