THƯ CẢM ƠN TỪ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HẰNG LƯƠNG

Thân gửi các Quý đối tác, Quý khách mời và Quý khách hàng !
   Công ty tư vấn du học Hằng Lương trân trọng cảm ơn tất cả các vị đã dành thời gian quý báu để tham dự TRIỂN LÃM DU HỌC 2018 “Your future starts right here 4” vào ngày 01/04/2018 tại Khách sạn Eden Star, 38 Bùi Thị Xuân, TP. Hồ Chí Minh.
   Sự hiện diện của các vị thật sự chính là minh chứng sinh động nhất cho sự tin tưởng và sự đồng hành cùng Công ty tư vấn du học Hằng Lương trong suốt chặng đường hoạt động. 
   Đồng thời, sự có mặt đông đảo và đầy đủ vô cùng đáng quý ấy cũng chính là điều góp phần to lớn để tạo nên sự thành công của TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ 2018 vừa qua.
   Mong rằng trong triển lãm du học 2018, chúng tôi đã có thể trở thành một cầu nối tốt nhất để tất cả các vị có thể kết nối được những thông tin du học cần thiết cũng như là đạt được mục tiêu đề ra.
   Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để trờ thành đơn vị tư vấn du học tốt nhất, nhằm đem đến các dịch vụ hoàn hảo giúp các vị hiện thực hóa giấc mơ du học như tiêu chí của Công ty tư vấn du học Hằng Lương: “Good Service – Good Education”.
   Một lần nữa, Công ty tư vấn du học Hằng Lương  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự quan tâm và tin tưởng mà các vị đã dành cho chúng tôi trong suốt triển lãm vừa qua. Nếu có bất kỳ sai sót trong triển lãm, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và sự phản hồi từ các vị để có thể giúp các sự kiện sắp đến của Hằng Lương diễn ra hoàn hảo và tốt đẹp hơn. 
   Bởi thời gian tổ chức triển lãm có hạn, nên với mọi thông tin quý khách cần giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH số 093 2233 521| 0283 9699 400 Công ty tư vấn du học Hằng Lương.
Xin chân thành cảm ơn !
TM. Ban Giám Đốc
CÔNG TY TƯ VẤN DU HOC HẰNG LƯƠNG
Bà Lindsay Nguyen kính gửi

Đối tác của chúng tôi

Association for Studying English in the Philippines
PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi