DU HỌC ANH QUỐC DỄ DÀNG HƠN VỚI VỚI KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGE LONDON

Hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh là một trong những hệ thống được tôn trọng và uy tín nhất trên thế giới. Với bề dày lịch sử và truyền thống dài lâu, nền giáo dục của Anh đã trở thành quy chuẩn cho nhiều quốc gia khác trên thế giới. Suốt hàng thế kỷ, giáo dục tại Vương quốc Anh đã tiến triển và được cải thiện phát triển hơn bao giờ hết.

I. THÔNG TIN CHUNG CỦA TRƯỜNG KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGE
- Đối với hệ chương trình giáo dục 12 năm tại Việt Nam so với hệ 13 năm tại Anh Quốc, học sinh Việt Nam thường lựa chọn những chương trình dự bị 1 năm hoặc chương trình quốc tế 1 năm để có thể đáp ứng được điều kiện đầu vào của các trường tại Anh. Và đó chính là chức năng chính của Kaplan International College – đảm bảo đầu vào đại học dành cho các bạn sinh viên quốc tế.
- Campus của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố London nhộn nhịp. Để dễ hình dung, trường cách London Bridge Station chỉ 5 phút đi bộ và cách Borough Market chỉ 2 phút đi bộ.
- Hệ thống Đại học đối tác của trường trải khắp Vương quốc Anh với 18 trường Đại học trong đó 7 trường Đại học thuộc khối Russel Group danh giá bậc nhất:
+ Đối tác lộ trình Đại học tích hợp:
• Bournemouth University
• University of Birmingham
• University of Brighton
• University of Bristol
• University of Essex
• University of Glasgow
• University of Liverpool
• University of Nottingham
• Nottingham Trent University
• University of the West of England
• University of York
+ Đối tác lộ trình Đại học đảm bảo đầu ra chuyển tiếp:
• University of Bristol
• University of Birmingham
• City, University of London
• Queen Mary University of London
• University of Westminster
• University of York
• Cranfield University (lộ trình sau Đại học)

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGE LONDON
1. Chương trình chuyển tiếp năm 1 Bằng Cử nhân:
Chương trình dành cho các bạn học sinh Việt Nam có thể du học bậc cử nhân từ sau lớp 11 với yêu cầu đầu vào không quá khó, giúp các bạn có 1 năm chuẩn bị trước khi chính thức vào môi trường Đại học.
Yêu cầu đầu vào:
+ Tiếng Anh: IELTS UKVI tối thiếu 4.0 overall (không band nào dưới 4.0)
+ Học thuật: Hoàn thành lớp 11 với trung bình trên 7.0
2. Chương trình Interntional Year 1:
Chương trình dành cho các bạn học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp 12 tuy nhiên chưa đủ điểm đầu vào các trường Đại học. Đây là sự kết hợp giữa dự bị đại học và tương tương Năm 1 của bằng cử nhân để các bạn có thể lên học năm 2 mà không làm gián đoạn thời gian học.
+ Bằng TN THPT: GPA trên 7.0
+ Tiếng Anh: IELTS UKVI tối thiểu 4.0 (không band nào dưới 4.0)
3. Chương trình dự bị thạc sĩ
Chương trình dự bị thạc sĩ dành cho các bạn đã tốt nghiệp cử nhân và muốn theo đuổi bằng cấp thạc sĩ nhưng chưa đạt điều kiện đầu vào.
+ Bằng Tốt Nghiệp THPT: GPA trên 7.0
+ Tiếng Anh: IELTS UKVI tối thiểu 4.5 (không band nào dưới 4.0)

Để được tham vấn chương trình Du Học Anh Quốc tại Kaplan International College,
hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên Hằng Lương Education để được tham vấn qua hotline 0932233521 hoặc để lại tin nhắn tại đây.
VÌ SAO NÊN CHỌN HẰNG LƯƠNG EDU CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC ANH QUỐC CỦA BẠN?
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM