Du học Hằng Lương, tự hào là Đơn vị Đại diện tuyển sinh cho tổ chức ICEF tại Việt Nam

ICEF LÀ GÌ?
ICEF (International Consultants for Education and Fairs) là Tổ chức tư vấn quốc tế về Hội thảo và Giáo dục có trụ sở chính tại Đức. Được thành lập năm 1991 đến nay, ICEF đã hội tụ được gần 100,000 các Trường, Học viện và các Đơn vị tuyển sinh từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Hàng năm, ở những quốc gia khác nhau, ICEF tổ chức các ICEF Workshop (Hội thảo Giáo dục với Đối tác) vô cùng quy mô thu hút sự tham gia của rất nhiều những Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học và Học viện tên tuổi từ khắp nơi trên thế giới đến gặp gỡ, giao lưu cùng những Đơn vị tuyển sinh tại quốc gia nơi ICEF tổ chức Hội thảo. Trong tương lai, với vai trò là một Đơn vị tuyển sinh của ICEF tại Việt Nam, Du học Hằng Lương hi vọng có thể cùng ICEF tổ chức nên nhiều những Workshop quy mô và hữu ích, kết nối được đa dạng hơn các Trường và Học viện đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp các bạn gia tăng cơ hội tìm thấy được những ngôi trường đào tạo chất lượng, phù hợp với năng lực.
 
Du học Hằng Lương, tự hào là đối tác của tổ chức ICEF và hành trình tham dự ICEF SA 2019.
Năm nay, hội thảo Du học ICEF được diễn ra từ ngày 19-21/06/2019 tại khách sạn Inter Continental Sài GònDu học Hằng Lương tự hào là một trong những đơn vị tuyển sinh du học được ICEF mời tham dự.
Buổi hội thảo diễn ra vô cùng trang trọng với sự tham gia của các Trường, Học viện đến từ khắp nơi trên thế giới (như Mỹ, Anh, Úc, Canada...) cùng các đại diện tuyển sinh du học từ khắp mọi miền quê hương Việt Nam.
Đến tham dự buổi Hội thảo, đại diện Công ty Du học Hằng Lương cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước quy mô và số lượng khách mời tham dự. Điều đó cho thấy sự uy tính cũng như tầm cỡ của Hội thảo du học ICEF SA 2019.
  
Thẻ thành viên tham dự và đại diện Công ty Tư vấn Du học Hằng Lương Mr.Eric (thay mặt Ms.Lindsay) tham dự buổi hội thảo.
 
 
Không gian nơi diễn ra buổi hội thảo, gặp gỡ và làm việc của các Trường, Học viện với các đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của đại diện Công ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương và các đại diện Trường, Học viện.
Mrs. Chizu đại diện trường ARTS University, Anh Quốc. 
Ngôi trường của nghệ thuật. Nổi tiếng về ngành thời trang – thiết kế, modeling, nhiếp ảnh gia...
 
Mrs. Stacey Monteith đại diện Học viện IELI (Intensive English Language Institute), Úc.
Ngôi trường chuyên đào tạo Ngôn ngữ Anh cho các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới với các bậc học từ thấp đến cao. Dành cho các học viên muôn cải thiện trình độ Anh văn của mình mà chưa có kế hoạch học đại học.

Mr.Tyrone Đại diện trường Nữ sinh GIER SCHOOL, Mỹ. 
Ngôi trường nữ sinh với chất lượng giảng dạy cùng hệ thống homestay an ninh bậc nhất cho các bạn nữ đang và sẽ theo học.
 
Ms. Bùi Bích Ngọc đại diện trường Cao đẳng Niagara, Canada tại Việt Nam.
Campus được đặt tại một khu vực khá yên tĩnh ( khu vực thác Niagara, Canada), thích hợp cho những học viên yêu thiên nhiên , với hệ thống ngành học đa dạng, Niagara sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất khi đến với Canada học tập. 

Công ty Tư vấn Du học Hằng Lương xin được gửi lời cám ơn đến tổ chức ICEF, các đại diện trường Art University, trường nữ sinh GIER, học viện IELI và trường Cao Đẳng Niagara đã cho chúng tôi cơ hội được tiếp xúc và trao đổi thông tin về môi trường giáo dục tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia tham dự ICEF SA 2019 nói chung, qua đó chúng tôi hiễu rõ được nhiệm vụ cũng như sứ mệnh mang học viên Việt Nam tiếp cận đến những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới của Tư vấn Du học Hằng Lương.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Đối tác của chúng tôi

Association for Studying English in the Philippines
PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi