Tuần lễ tư vấn du học Singapore và gặp gỡ đại diện trường PSB Academy

Singapore là một quốc gia không chỉ nổi tiếng về sự phát triển kinh tế, khí hậu trong lành, an ninh nghiêm ngặt mà còn được biết đến như một trung tâm giáo dục bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á. Du học Singapore, nơi có các trường Singapore đa dạng và hệ thống giáo dục linh hoạt giúp học sinh có nhiều cách học và nhiều lựa chọn thích hợp để theo đuổi ngành nghề mà mình muốn.
Bạn không có vốn tài chính mạnh? Hiện tại, các trường đại học của Singapore đã liên kết với các trường tại Anh, Úc, Mỹ nên sinh viên sẽ được chuyển tiếp và hoàn thành khóa học của mình tại một môi trường mới và được nhận bằng bởi những trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới với chi phí thấp hơn so với các nước Châu Âu.
PSB Academy có hơn 300 giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy, đào tạo và hỗ trợ hơn 11,000 sinh viên quốc tế và bản địa trong suốt quá trình học tập tại Học viện PSB. Đi đôi với chương trình giảng dạy giáo dục học thuật chuyên nghiệp, trường còn tập trung hỗ trợ sinh viên phát triển những kỹ năng mềm để theo sát với nền kinh tế khu vực Châu Á và thế giới.
Bên cạnh đó, PSB Academy còn liên kết đào tạo với các trường Đại học danh giá của Anh Quốc như Đại học Coventry, Đại học Edinburgh Napier ; tại nước Úc có Đại học NewCastle và Đại học Wollongong, Đại học La Trobe, Đại học Edith Cowan. Đây là các trường đại học liên kết cung cấp các chương trình đào tạo chính thức như quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và kỹ thuật, truyền thông đa phương tiện, du lịch khách sạn, , khoa học y sinh & đời sống và chương trình sau đại học.
Nhằm giúp phụ huynh tổng hợp và nắm rõ thông tin trước khi đưa ra các lựa chọn cho năm học kế tiếp của các con, Hằng Lương phối hợp cùng Học viện PSB Singapore tổ chức tuần lễ tư vấn chi tiết như sau:
Chi tiết tuần lễ tư vấn du học cùng với học viện PSB Singapore
Thời gian: 8 – 17h từ ngày 27/05/2019 đến ngày 31/05/2019.
Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Hằng Lương, 1086 đường 3/2, phường 12, quận 11.
Cách thức đăng kí
Cách 1: Đăng kí tại đây
Cách 2: Gọi hotline 093 2233 521
Ưu đãi độc quyền chỉ có trong tuần lễ tư vấn
- Tặng gói dịch vụ hồ sơ lên đến 10 triệu đồng
- Tặng bình thủy tinh Hằng Lương khi sinh viên đến công ty tư vấn.
- Tặng vé máy bay một chiều tối đa 100 SGD
- Tặng 450 SGD tương đương 7.800.000 VNĐ
- Hỗ trợ tìm nhà cho sinh viên
- Mở lớp huấn luyện bay miên phí cho sinh viên đạt visa.
* Áp dụng có điều kiện.
Tại