Ưu đãi đặc biệt tại tuần lễ du học Philippines

Tuần lễ du học Philippines dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các học viên đăng kí các khóa học tiếng anh

Những ưu đãi đặc biệt khi đăng kí du học Philippines
1/ Miễn phí ghi danh cho sinh viên khi đăng kí khóa học bất kì tại Philippines trị giá 100-150 USD.
2/ Nhiều học bổng trị giá lên đến 1300 USD (~29 triệu)
3/ 10 suất đi tour Island Hopping cho sinh viên đăng kí từ 12 tuần trở lên.
Thời gian: 8:00 – 17:00 từ 18.07 đến 23.07
Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Hằng Lương, số 1086 đường 3/2, phường 12, quận 11
Lí do du học Philippines
Philippines - thiên đường biển đảo Châu Á
Du học Philippines thu hút rất nhiều học viên trên khắp thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam…để theo học tiếng anh, cử nhân, thạc sĩ
- Philippines đang dần thay thế Singapore tại Châu Á về du học tiếng Anh. Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh do Philippines là quốc gia nối tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai trên thế giới và được tổ chức Global English xếp hạng là nước số 1 trên thế giới về khả năng thông thao tiếng anh trong kinh doanh (2012-2013), điều này giúp bạn dễ dàng nâng cao cơ hội sử dụng tiếng anh.
- Du học Philippines cung cấp nhiều khóa học như IELTS, TOEFL, TOEIC, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại, tiếng anh chuyên ngành …
- Học theo mô hình Sparta, tất cả mọi hoạt động học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn… đều diễn ra trong khuôn viên khép kín của trường, giúp học viên chỉ tập trung vào việc học tập.
- Chương trình học được thiết kế khoa học, hợp lí và đáp ứng nhu cầu của học viên, ngoài các lớp học nhóm từ 4-8 sinh viên còn có các lớp học 1-1 (1 giáo viên-1 học sinh). Giáo trình học 100% giáo trình học của Mỹ.
- Chi phí du học Philippines khá rẻ, chi phí trọn gói bao gồm ăn uống, phòng ở, học phí và các dịch vụ chăm sóc tại trường dao động khoảng từ 1,200$ - 1,500$/tháng.
- Các dịch vụ hỗ trợ học viên hoàn toàn miễn phí gồm các trang thiết bị giải trí và thể thao, dịch vụ dọn dẹp và giặt giũ…
- Người dân thân thiện, đất nước nhiều biển đảo, nhiều lễ hội lớn nổi tiếng, thích hợp cho những chuyến du học kết hợp tham quan và khám phá.
- Thủ tục nhập học đơn giản, miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du học sinh các nước Đông Nam Á
Một số trường Anh ngữ tại Philippines:
SMEAG
Học viện SMEAG là một trong những nơi luyện thi IELTS nhanh và tiết kiệm hiệu quản nhất tại Philippines. SMEAG được thành lập năm 2006, là một trong những trường được xem là lớn và nổi tiếng với số lượng học viên đa quốc gia thuộc hạng bậc nhất thành phố Cebu. Trường có 3 cơ sở nằm tại trưng tâm thành phố Cebu là Sparta, Classic và Capiatal.
SMEAG là đối tác của hội đồng anh và ETS và là trung tâm Anh ngữ ở Cebu được phép tổ chức thi IELTS, bằng cấp được công nhận bởi Hội đồng Anh
EV
EV là một trong những trường anh ngữ đầu tiên được thành lập ở Philippines và có mối quan hệ đối tác với chính phủ Philippines để phát triển là thực hiện các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng anh cao nhất.
EV tiên phong trong phát triển chương trình IEP Intensive ESL (tiếng anh chuyên sâu). Khóa học ESL được dựa trên phương pháp phối hợp các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp, tập trung nhấn mạnh vào tính lưu loát và chính xác trong cả nói và viết tiếng anh.
Philinter
Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu 10 phút taxi, là khu vực được đánh giá có mức độ an ninh cao hơn trung tâm thành phố Cebu. Philinter là trường anh ngữ đầu tiên tại Philippines vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL (Anh quốc)
Các khóa học Business tại Philinter phù hợp với những người đã đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng anh thương mại nhưng không có nhiều thời gian. 2 khóa học được thiết kế linh hoạt dành cho đối tượng này là Focus Business (2 tuần) và Comprehensive Business (4 tuần) giúp học viên sử dụng tiếng anh lưu loát trong môi trường làm việc, học cách viết email, đơn xin việc, cách phỏng vấn, cách giao tiếp qua điện thoại và thuyết trình tiếng anh.
CPI
CPI là cơ sở thứ hai của trường anh ngữ PELIS, chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp tổng quát và chuyên sâu, đặc biệt nâng cao kĩ năng nghe nói của học viên.Trường được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp với nhiều dịch vụ và hoạt động ngoại khóa đặc biệt. Học viên có cơ hội thực hành tiếng anh trong môi trường thực tế mà còn học tập được những kiến thức mới mẻ trong cuộc sống ở rất nhiều lĩnh vực như du lịch, thể thao, ca nhạc, nghệ thuật…
Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi