Tuyển sinh trường Training Vision tại Singapore

Là một trong số những học viện được nhận chứng nhận Edutrust 4 năm – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore, Học viện Training Vision sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn học viên đang có mong muốn du học chuyên sâu các ngành nghề tại Singapore.
Tổng quan về trường Training Vison
Học viện Training Vision Singapore được thành lập vào năm 1991, là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc sở hữu các chương trình và khoá học đa ngành nghề cho người trưởng thành. Các khoá học của Học viện Training Vision chú trọng vào việc cải thiện những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết cho học viên. Sau khi ra trường, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ (Diploma) hoặc Bằng cấp (Degree) tuỳ thuộc vào khoá học.
Học viện Training Vision Singapore cung cấp các khóa học khác nhau cho mọi học viên. Các không gian học tập như phòng đào tạo tạo điều kiện tối đa cho học với truy cập internet không dây, phòng ăn miễn phí được thiết kế dạng mở giúp học viên thoải mái giao lưu kết bạn, trao đổi. Cổng thông tin điện tử cung cấp cho học viên cơ hội truy cập tài liệu bài học bất kể họ có thể ở đâu.
Giới thiệu về Training Vision Singapore
Chương trình học tại Training Vision.
1. Chứng chỉ Quản lí Dịch vụ (Diploma in Service Leadership)
Khoá học dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý trau dồi khả năng của mình để lãnh đạo thành công lực lượng lao động đa dạng về văn hóa để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay. Được thiết kế giúp học viên cập nhật các xu hướng và thực tiễn mới nhất trong ngành kinh doanh, học viên sẽ tìm hiểu các khía cạnh phát triển và triển khai chiến lược hàng đầu có liên quan để quản lý.
Giới thiệu về Khóa học Diploma in Service Leadership
Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 vượt qua bài kiểm tra tuyển sinh tiếng Anh của Training Vision Skill Future Singapore. Ít nhất IELTS 5.0 hoặc tương đương hoặc đã vượt qua bài kiểm tra tuyển sinh tiếng Anh của Training Vision. Bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận kết quả sau khi hoàn thành toàn bộ module và một Chứng chỉ được trao bởi Skill Future Singapore.
2. Chứng chỉ nâng cao về Quản trị Dịch vụ (Advanced Diploma in Service Management)
Chứng chỉ nâng cao về Quản lý dịch vụ giúp học viên có kiến thức, kỹ năng và khả năng điều hướng thành công lực lượng lao động đa dạng và môi trường kinh doanh đặc trưng bởi những thay đổi nhanh chóng và toàn cầu hóa. Các kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và quản lý con người mà chương trình này trang bị cho học viên sẽ giúp bạn làm tốt vai trò giám sát và quản lý trong ngành dịch vụ.
Yêu cầu đầu vào: Học viên yêu cầu ít nhất IELTS 5.5hoặc tương đương hoặc đã vượt qua bài kiểm tra tuyển sinh tiếng Anh của Training Vision. Chứng chỉ sẽ được trao bởi Học viện Training Vision.
3. Cử nhân Khoa học xã hội (Bằng danh dự) về Quản trị Kinh doanh
Đây là chương trình 12 tháng được cung cấp bởi Đại học Bath Spa – UK giúp học viên nắm vững quản lý kinh doanh. Bên cạnh việc làm quen với môi trường xung quanh hoạt động kinh doanh và hiểu biết về tư duy kinh tế, học viên sẽ được hiểu về vai trò của dữ liệu và thông tin trong kinh doanh. Học viên tốt nghiệp sẽ được trang bị tốt cho cả khu vực tư nhân và công cộng cho công việc trong các ngành quản lý, điều hành, vận hành, hậu cần, ngân hàng, bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng.
Yêu cầu đầu vào: Học viên yêu cầu IELTS 6.0 với tối thiểu 5.5 về nghe, nói, đọc và viết hoặc WPL Nâng cao cấp 7 trở lên.
4. Chứng chỉ Sau đại học về Chiến lược số, Lãnh đạo và Sáng tạo (Postgraduate Diploma in Digital Strategy, Leadership and Innovation)
Khoá học được tổ chức cùng với Đại học Boston trang bị cho học viên các kiến thức về kỹ thuật số và quản lý để phát triển trong thế giới toàn cầu hóa công nghệ mới. Các học viên học cách đánh giá, bình luận về các vấn đề hiện tại trong công nghệ, kinh doanh và quản lý ảnh hưởng đến các tổ chức. Học viên tốt nghiệp sẽ nhận được khoản tiền để học bằng Thạc sĩ Khoa học về Đổi mới kỹ thuật số từ Đại học Boston.
Yêu cầu đầu vào: Học viên yêu cầu bằng cử nhân hoặc tương đương trong một chuyên ngành liên quan trong đó có phương tiện giảng dạy bằng tiếng Anh và IELTS 6.0 hoặc WPL Cấp 7 hoặc tương đương. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp các chứng chỉ được trao bởi Học viện Training Vision và Đại học Boston, cùng với các chứng chỉ nêu rõ việc hoàn thành các module được Skill Future Singapore phê duyệt.
Để biết thêm thông tin về các khóa học tại Học viện Training Vision - Singapore hoặc thông tin chi tiết về du học Singapore về học phí, ưu đãi, hãy liên hệ Công ty tư vấn du học Hằng Lương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải (Em trai sinh viên Trần Yến Dinh từng làm hồ sơ tại ...

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi