Trường anh ngữ Pines Chapis – Baguio Philippines

Cơ sở Chapis của trường Anh ngữ Pines, chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, đào tạo khóa ESL nâng cao và là trường Anh ngữ lớn nhất thành phố Baguio Philippines

Tổng quan về trường Pines và khu học xá tại Chapis

Trường Anh ngữ Pines có tên gọi chính thức là Học viện Quốc tế Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù nổi tiếng nhất Philppines về du lịch và nghỉ dưỡng: Baguio. Đặc biệt, thành phố Baguio được biết đến là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần với 2 khu học xá: Cooyessan và Chapis.

Khu học xá Chapis với sức chứa 150 học viên, được đưa vào hoạt động năm 2013. Khu học xá này chuyên đào tạo đa dạng các khóa họcnhư: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking,OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Trường Anh ngữ Pines nhìn từ bên ngoài

Tại sao nên chọn Pines – Chapis

1.hời gian học 11 giờ/ ngày

11 giờ học / ngày bao gồm 8 giờ học chính khóa và 3 giờ học thêm được phân bổ thành 4 lớp bắt đầu từ sáng đến tối. Bên cạnh đó, việc áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7 cho học viên. Với sự đa dạng về quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc… sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn.Bên cạnh đó, để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, Pines cung cấp chương trình giáo dục đa dạng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Trước khi vào học, tất các học viên đều bắt buộc phải làm bài kiểm tra xếp lớp.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Là thành phố giáo dục nơi tập trung 6 trường đại học lớn của Philippines, Baguio đào tạo ra các giáo viên với trình độ cao. Đặc biệt, trường Anh ngữ Pines với chế độ tuyển dụng giáo viên khắt khe, yêu cầu có bằng cấp chuyên môn (Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời các giáo viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy hàng tháng.

3. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Pines có cơ sở vật chất hiện đại vào hàng bậc nhất trong các trường Anh ngữ ở Baguio. Mỗi khu học xá là tòa nhà lớn được phân chia hợp lý các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ ở cùng chung 1 tầng, phân chia khu giảng đường và khu ký túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi như: siêu thị,ngân hàng, máy ATM, nhà thuốc (tầng B3), phòng ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, phòng bóng rổ, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

Học viên được phục vụ 3 bữa ăn/ ngày, với menu thay đổi liên tục, luôn đảm bảo có khỏang 10 món ăn/ ngày. Dinh dưỡng trong các bữa ăn luôn được chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày.

Cơ sở vật chất tại trường

Các khóa học tiếng anh

Khóa

Chi tiết lớp học

Lớp học tùy chọn

Power ESL

4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4

1 lớp buổi sáng và 2 lớp buổi tối

Intensive ESL

5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4

TOEIC

4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4

TOEFL

4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4

IELTS

4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4

IELTS đảm bảo 5.5, 6.0, 6,5

4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 1:4


1. Khóa Power ESL

Khóa học chú trọng vào 4 kỹ năng nâng cao nghe, nói,đọc và viết, được thiết kế dành riêng cho học viên tại các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

2. Khóa Intensive ESL

Cũng như khóa Power ESL, tuy nhiên khóa Inensive ESLchú trọng vào kỹ năng nói nhiều hơn bằng cách tăng cường lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất bằng cách thêm một lớp 1:1 với giáo viên. Như vậy học viên sẽ có 5 lớp 1:1 mỗi ngày.

3. Khóa IELTS

Chương trình học IELTS tại Pines được chia thành 2 được nghiên cứu và phát triển nhằm giúp học viên lần đầu tiên học IELTS có thể dễ dàng hiểu được, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện cho những học viên có ý định đi du học và làm việc ở nước ngoài.

Chương trình học chia thành hai tiêu chuẩn là: học thuật nâng cao và phổ thông.

Đặc biệt, tại Pines có chương trình IELTS đảm bảo giúp học viên nâng cao trình độ tốt hơn với những ưu đãi cũng như qui định khắt khe hơn

4. Khóa TOEIC và TOEIC Speaking

Học viên được hướng dẫn kỹ năng làm bài thi chính thức, được làm các bài thi thử và học thêm về các kỹ năng khi đi tuyển dụng, viết CV, trả lời phỏng vấn…

Khóa học TOEIC Speaking tập trung vào luyện cho học viên các đoạn hội thoại, giao tiếp,thảo luận các tình huống thường gặp trong kinh doanh hơn là các đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản hàng ngày.

5. Khóa TOEFL

Học viên TOEFL có thể dễ dàng hiểu, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện cho những học viên có ý định đi du học và làm việc ở nước ngoài.

Các lớp học tùy chọn

Khu học xá Chapis cung cấp các lớp học tùy chọn miễn phí vào mỗi sáng và tối các ngày trong tuần. Tùy vào khả năng và sở thích của học viên.

1. Lớp KPS (Kipilsung)
: dành cho học viên muốn phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách nhanh chóng. Lớp học bắt đầu vào các buổi tối từ 20:00~ 24:00 (3h học + 1h tự học). Chương trình học bao gồm luyện các kỹ năng nghe, nói, viết và ngữ pháp một cách hiệu quả nhất; chú trọng vào kỹ năng giao tiếp (nghe và nói) thông qua việc huấn luyện và thực hành một cách chuyên sâu.

Khi tham gia lớp học này học viên phải đóng 3.200 Peso/4 tuần.

2. Lớp Guitar and Pop songs: Lớp học cho hoc viên yêu thích âm nhạc, muốn học tiếng Anh thông qua âm nhạc. Bằng cách học guitar và hát cùng lúc, học viên có thể học 1 cách dễ dàng thoải mái nhưng tiến bộ rất nhanh chóng.

3. Lớp Pronunciation: chú trọng vào việc luyện cho học viên phát âm theo giọng Mỹ.

4. Business Vocabulary: Lớp học tập trung vào việc hướng dẫn học viên sử dụng đúng, sử dụng chính xác các thuật ngữ dùng trong kinh doanh, các bài học này rất hữu dụng trong ứng tuyển và tuyển dụng.

5. Listening Class: gồm lớp Music and Dictation và Integrated Listening, dành cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình thông qua việc nghe những bài hát tiếng Anh nổi tiếng.
6. Integrated Listening:chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng nghe bằng cách đưa ra các hoạt động như viết chính tả và Nghe hiểu. Tài liệu và giáo trình được sử dụng trong lớp học này là cá file nghe và các đoạn video ngắn.


 

Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi