Tổng quan về trường Pines International Academy

I. Tổng quan về trường Pines
Trường có tên gọi chính thức là Học viện Quốc tế Pines – Pines International Academy (viết tắt là PIA), được thành lập năm 2001 tại thành phố Baguio, Philippines.
Baguio được biết đến là một thành phố yên bình và an ninh, là trung tâm giáo dục và chất lượng hàng đầu thu hút các du học sinh đến học tập tại Philippines. Đây cũng là thành phố có giá cả phải chăng và chi phí hợp lý.
- Trường có 2 khu học xá là Cooyeesan Campus và Chapis Campus:
+ Cooyeesan Campus: cơ sở dành cho người mới bắt đầu, tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách khu trung tâm 15 phút. Khuôn viên gần nhiều tiện ích như ngân hàng, cây ATM, khu ăn uống, siêu thị, hiệu thuốc, và phòng tập thể dục.
+ Chapis Campus: cơ sở dành cho người học nâng cao, thành lập năm 2013 với sức chứa 150 học viên và trở thành một nơi được tìm kiếm nhiều nhất. Tại đây khuôn viên chỉ sử dụng tiếng anh, giúp nâng cao kỹ năng phản xạ. Cơ sở vật chất sang trọng, có nhiều tiện ích như: phòng tập thể dục, bóng bàn, phòng máy tính, phòng y tế,…
II.Tại sao nên học tại trường Pines?
Đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm giảng dạy: tất cả giáo viên đều làm việc toàn thời gian, có bằng cấp chuyên môn, hàng tháng được tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực, được đánh giá bởi quản lý hàng tháng.
Thời gian học: được phân bổ thành 4 lớp được bắt đầu từ sáng đến tối với 7~8 giờ học chính quy và 3 giờ học tự chọn. Học viên đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan,… tạo ra môi trường đa văn hóa giúp học viên tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.
Xây dựng môi trường tiếng Anh nghiêm ngặt: tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc khi ở trong khuôn viên trường. Sẽ có hình thức xử phạt nếu bị phát hiện sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.
Chương trình đào tạo thống nhất giữa hai Campus: chương trình thống nhất về mặt hình thức, phương pháp giảng dạy.


Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: Trường anh ngữ Pines là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại nhất ở Philippines. Khu giảng đường và khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi: bãi đỗ xe, siêu thị, ngân hàng, cây ATM, tiệm thuốc, phòng gym, hội trường, căng tin,… Mỗi Campus là 1 tòa building lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học và các lớp học.

III. Chương trình học:

Khóa học

Chi tiết lớp học

Lớp học tự chọn

Lớp 1:1

Lớp 1:4

Power ESL

4 giờ

4 giờ

3 giờ học mỗi ngày

Intensive ESL

5 giờ

2 giờ

Premium ESL

7 giờ

TOEIC/TOEFL/IELTS/IELTS Guarantee

4 giờ

4 giờ


- Power ESL: đối với những người mới, khóa học này dạy các bài học cơ bản là: đọc, nghe, lớp mẫu; đối với trình độ trung cấp và nâng cao thì khóa học này tăng cường các kỹ năng nói, viết qua các cuộc thảo luận, bài luận và các bài thuyết trình công khai.
- Intensive ESL: đây là khóa học thiết kế dành cho những học viên cần nhiều lớp học 1:1 và nhiều thời gian tự học. Học viên có thể thực hành với giáo viên để tập trung vào điểm yếu của mình. Vì khóa học này chỉ có 2 giờ nhóm, học viên có nhiều thời gian ôn tập và làm bài tập về nhà. Do đó, học viên có thể theo kịp bạn nhóm và khuyến khích học chăm chỉ.
- Premium ESL: đây là khóa học có nhiều lớp học 1:1 nhất giúp nâng cao kỹ năng nói. Những môn học có thể được chọn từ những chủ đề được cung cấp theo khóa học này. Ngoài ra, học viên cũng có lớp học tự chọn để đăng ký tất cả các lớp giúp nâng cao kỹ năng nói. Học viên cũng có thể thực hành nói tiếng anh với giáo viên thông qua những giờ học không bị gián đoạn. Khóa học này còn tạo sự tự tin và đạt được mục tiêu của học viên.
- TOEIC: học viên sẽ được học kiến thức và hướng dẫn những kỹ năng làm bài thi và sẽ có 2 bài thi thử. Khóa học này cũng đảm bảo điểm số cao, luyện cho học viên các đoạn hội thoại, thảo luận về các tình huống thường gặp trong kinh doanh.
- IELTS/IELTS guarantee: tại Pines sẽ cung cấp 2 khóa học là: IELTS và IELTS đảm bảo. Và sẽ có những bài thi thử vào cuối tuần.
- Khóa IELTS, học viên sẽ có những hiểu biết về kiến thức chung như: hiểu và trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, với khóa học IELTS đảm bảo, học viên có thể đạt được mục tiêu trong 10 tuần học.
- TOEFL: khóa học này có lịch sử lâu đời nhất ở Pines. Những học viên đã học qua chương trình TOEFL có những phản hồi tích cực về kết quả đạt được đó là sự thỏa mãn. Khóa học này cũng cung cấp nhiều kiến thức về từ vựng, ngôn ngữ, khoa học, lịch sử, hội họa,..
- Lớp tự chọn: trường Pines cung cấp các lớp học tự chọn vào các ngày trong tuần. Học viên sẽ chọn lớp tùy vào khả năng và sở thích của bản thân.

IV.Thời khóa biểu:

Thời gian

6:30

7:00

8:00

12:00

13:00

18:00

18:30

20:00

22:00

24:00

Nội dung

Wake up

Breakfast

Morning Class

Lunch Break

Afternoon Class

Dinner

Self study

Option Class

Self study or Rest

Going to bed


Tiệc chào mừng cho học viên mới: Cơ sở CooYeeSan sẽ tổ chức một bữa tiệc chào mừng tất cả những học viên mới. Bữa tiệc này có 3 phần: giới thiệu tóm tắt về Philippines, những bài hát do giáo viên biểu diễn, và nhảy truyền thống bởi đội múa của trường.
- Du lịch thành phố Baguio: tour du lịch này được sắp xếp bởi nhân vên trường Pines cho những học viên để tham quan những nơi nổi tiếng bằng xe Jeepney (là một loại phương tiện di chuyển giống như Taxi). Đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt và khó quên của các học viên.
- Tiệc chia tay những học viên tốt nghiệp: được tổ chức 1 lần 1 tháng dành cho những học viên tốt nghiêp và giáo viên của họ. Giáo viên và học viên sẽ biểu diễn những tài năng như hát, nhảy, biểu diễn nhạc cụ,… Mỗi bữa tiệc chia tay luôn để lại những kỷ niệm chân thành cho tất cả mọi người.
- Những hoạt động cá nhân khác vào cuối tuần như: lướt sóng; lặn biển; tham quan di tích Tây Ban Nha, hang động; du lịch biển hay khám phá ẩm thực các nước,…
- Đã có rất nhiều học viên của Hằng Lương du học tiếng Anh tại PINES rất hài lòng về chương trình giảng dạy, giáo viên có kinh nghiệm và thân thiện, cơ hội giao lưu, học hỏi nhiều nền văn hóa đa dạng.
- Hằng Lương luôn đảm bảo đem lại dịch vụ và mức hỗ trợ tốt nhất tốt nhất cho bạn khi đăng ký học tại trường PINES – một trong những trường Anh ngữ tốt nhất Philippines.

Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi