Hằng Lương, khẳng định đẳng cấp tại Đại hội PSB Academy, Singapore

Hành trình đến với quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới
Sau một giấc ngủ ngắn vội vàng, từ ô cửa máy bay, Singapore trong mắt tôi chính là một mảng xanh tươi mát bên cạnh những tòa cao ốc hiện đại. Bước vào sân bay quốc tế Changi, tôi cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đồ sộ và hiện đại của sân bay này. Lần đầu tiên đặt chân đến đảo quốc sư tử này, tôi như phần nào hiểu được nỗi lo lắng của các bạn sinh viên xa xứ. Tôi khá bối rối với việc làm thủ tục hải quan và lấy hành lý ký gửi, may thay, tôi được nhân viên sân bay hướng dẫn cũng như hỗ trợ vô cùng nhiệt tình.
 
Singapore hiện đại và xinh đẹp
 

Đại hội PSB Academy, Singapore
Khách sạn Pan Pacific tọa lạc tại Orchard là nơi diễn ra Đại hội Agent PSB Academy khu vực Đông Nam Á. Trong đại hội năm nay, Du học Hằng Lương vinh dự là 1 trong 2 đại diện Việt Nam được mời tham dự hội nghị. Thông qua hội nghị lần này, Hằng Lương một lần nữa tiếp tục giành được niềm tin từ Học viện PSB Singapore khi được chứng nhận là nơi kiểm tra trình độ Anh ngữ đầu vào của sinh viên Việt Nam.

 
Các đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á

 
Trước khi hội nghị diễn ra, tôi đã được cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích về Học viện PSB trực tiếp từ đại diện trường như:
- Cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc hoặc học tại Singapore và vẫn nhận bằng cấp từ các trường nỗi tiếng như: Đại học Coventry, Đại học Edinburgh Napier, Đại học La Trobe, Đại học London, Đại học Wollongong, Đại học Newcastle chỉ sau 16 – 36 tháng tùy vào trường cấp bằng và chuyên ngành mà sinh viên theo học.
 
- Bên cạnh việc cung cấp bằng cấp được nhiều nơi trên thế giới công nhận, Học viện PSB còn xây dựng cơ sở vật chất tiện nghi để hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt nhất có thể cho học viên. PSB có tổng cộng 3 dãy nhà A, B và C, gồm nhiều phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng hỗ trợ học viên, phòng tập thể dục và nhiều trang thiết bị khác.
 
- Đa số các học viện tại Singapore đều không có ký túc xá trong trường, Học viện PSB cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, học viện có liên kết với nhiều khách sạn uy tín, dịch vụ tốt và đặc biệt an ninh. Vì thế, học viên có thể yên tâm về nơi ăn chốn ở.
 
Bên cạnh đó, chuyến công tác lần này còn là cơ hội để tôi gặp gỡ và trao đổi về cuộc sống với các du học sinh khởi đầu giấc mơ từ Hằng Lương. Nhìn chung, các bạn rất hài lòng với lựa chọn mà chúng tôi đã đề xuất.

 
Đại diện Hằng Lương (trái) và sinh viên Lưu Thị Bích Huyền

 
Để có thể có mặt trong Đại hội năm nay, ngoài lời cám ơn gửi đến Học viện PSB đã tin tưởng Du học Hằng Lương, thay mặt tập thể công ty, tôi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh sinh viên đã lựa chọn Hằng Lương, để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tương lai.

Cảm nhận sinh viên

Với hồ sơ khó, bạn Vi đã rớt Visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Nguyễn Tường Vi

Nguyễn Tường Vi

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Thanh đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hoàng Thị Thanh

Hoàng Thị Thanh

Với hồ sơ khó, bạn Ly đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Với hồ sơ khó, bạn Giàu đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Lê Ngọc Giàu

Lê Ngọc Giàu

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Đào Lưu Hiếu đã nhận thành công visa du học Singapore tại Học viên Quản Lý Nanyang.

Đào Lưu Hiếu

Đào Lưu Hiếu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi