Du học Singapore chương trình quản trị khách sạn và du lịch

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu của Singapore với 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên.

 Du học Singapore với hướng tiếp cận giáo dục một cách toàn bộ và khác biệt, học viện đem lại cho sinh viên lợi thế và vị trí cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay. Học viện đào tạo hơn 10,000 sinh viên trong nước và quốc tế hàng năm với các chương trình toàn thời gian và bán thời gian đa dạng và toàn diện. Các chương trình đào tạo từ chứng chỉ, văn bằng, bậc đại học đến sau đại học với đa dạng các môn học bao gồm: Kế toán & Tài chính, Kinh doanh & Truyền thông, Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa học vật lý & đời sống và Ngôn ngữ tiếng Anh.

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu của Singapore

Các chương trình đào tạo được liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc. Với đội ngũ hơn 600 nhân viên, học viện nhấn mạnh tính nghiêm khắc và ưu tú trong học tập và giảng dạy, cũng như luôn hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực tế nhất của từng ngành nghề.

Học viện PSB tự hào được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục của chính phủ Singapore (CPE) cấp giấy chứng nhận EduTrust 4 năm. Giải thưởng này chứng nhận Học viện PSB là trung tâm giáo dục đào tạo hàng đầu, cam kết đem lại chất lượng đảm bảo và ổn định cho việc học và phúc lợi của sinh viên.

Chương trình Cử nhân danh dự Quản trị khách sạn và du lịch – cấp bằng của Đại học Edinburg Napier

Đại học Edinburg Napier là một trong những tổ chức giáo dục Đại học lớn nhất của Scotland với khoảng 18000 sinh viên đến từ 109 quốc gia trên thế giới. Trường có các khóa học chuyên sâu về các ngành nghề kết hợp tối ưu và hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp trang bị đầy đủ cho sinh viên khi tốt nghiệp có thể thành công trong thị trường việc làm.

Trường được bình chọn một trong 10 trường Đại học của Vương quốc Anh về “Tìm được việc làm” (theo The Telegraph năm 2012).

Chương trình cử nhân này được thiết kế cho sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp am hiểu khách hàng là trung tâm của ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn và kinh doanh du lịch. Tập trung vào cả hai thị trường nội địa và quốc tế, chương trình trang bị cho sinh viên cách ứng dụng lý thuyết và khái niệm của dịch vụ nhà hàng khách sạn và quản trị du lịch, cũng như các nguyên tắc về kinh doanh tổng thể và quản trị. Chương trình được thiết kế để phát triển tính quyết định, khả năng phân tích đánh giá và phản ánh các vấn đề bên cạnh kỹ năng ứng xử và truyền đạt thông tin.

Cấu trúc và thời gian chương trình học

Năm 1 bao gồm các môn học chuyển tiếp của Học viện PSB nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết khi học đại học. Năm 2 và năm 3 thể hiện cho chương trình tăng tốc, tạo điều kiện cho sinh viên hoàn tất chương trình 3 năm trong thời gian 2 năm. Sinh viên có thể chọn học thêm năm thứ 4 để lấy bằng danh dự.

Điều kiện đầu vào

Để lấy được bằng cử nhân này, sinh viên phải hoàn tất chương trình Diploma Quản trị khách sạn và du lịch tại PSB hoặc các bằng cấp tương đương.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong các lĩnh vực: Dịch vụ tiện nghi khách sạn, Quản trị ẩm thực, Phát triển điểm đến, Quản trị điều hành, Quản trị dịch vụ dành cho du khách…

Tags: du

Cảm nhận sinh viên

Với hồ sơ khó, bạn Vi đã rớt Visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Nguyễn Tường Vi

Nguyễn Tường Vi

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Thanh đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hoàng Thị Thanh

Hoàng Thị Thanh

Với hồ sơ khó, bạn Ly đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Với hồ sơ khó, bạn Giàu đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Lê Ngọc Giàu

Lê Ngọc Giàu

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Đào Lưu Hiếu đã nhận thành công visa du học Singapore tại Học viên Quản Lý Nanyang.

Đào Lưu Hiếu

Đào Lưu Hiếu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi