TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
  Target Global English Academy là trường Anh ngữ được xây dựng bởi chủ là người Nhật, mang phong cách, tinh thần phục vụ của nước Nhật. Toạ lạc tại khu vực Banilad, thành phố Cebu, từ trường chưa đến 10 phút đi xe Taxi để đến được khu vực tập trung nhiều nhà ăn, siêu thị mua sắm. 
  Chương trình học ở Học viện Anh ngữ TARGET được thiết kế chú trọng vào các giờ học Man to Man, tập trung nhiều vào kỹ năng Speaking và Listening cho học viên, một ngày có tối đa đến 10 giờ học. Chương trình học sẽ được tổ chức tuỳ thuộc vào nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, vào thứ 7, chủ nhật, các học viên cũng có thể đăng ký thêm đến 6 giờ học 1:1.
  Hiện tại trường có đông đảo đội ngũ nhân viên, quản lý, bao gồm cả quản lý học viên người Việt Nam, vì vậy sẽ đem lại cảm giác an tâm cho học viên hơn khi học tập tại trường.
ĐẶC ĐIỂM CỦA TARGET
Chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking
  Mục tiêu mà TARGET hướng đến nhất là hỗ trợ giúp học viên có thể cải thiện tối đa khả năng Speaking. Tại TARGET có tiết học Speaking Master, giúp học viên luyện tập bắt đầu từ cơ miệng, đến cải thiện phát âm và tốc độ nói lúc hội thoại…, qua tiết học này, học viên hoàn toàn có thể rèn luyện được tất cả những kiến thức cần thiết cho kỹ năng Speaking. Một ngày, học viên có thể tham gia tối đa 8 tiết học Man to Man với khoá học Ultimate 8, cộng thêm với 2 giờ học tự chọn lớp buổi tối, tổng cộng học viên có thể tham gia được tối đa 10 giờ học một ngày. Tùy theo nguyện vọng, yêu cầu của học viên mà có thể bổ sung thêm giờ học vào các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, đặc biệt phù hợp với các đối tượng học viên du học ngắn hạn nhưng mong muốn đạt được kết quả cao.
  Trường triển khai các lớp học mô phỏng các tình huống sử dụng tiếng Anh thực tế thông các tiết học Speech Class, hay presentation hay phương pháp học bắt chước các diễn giả nổi tiếng, cũng giúp học viên rèn luyện được khả năng phát âm, tốc độ nói như người bản ngữ.
Đội ngũ giáo viên chất lượng, được đánh giá khắt khe
  Các giáo viên được tuyển chọn để giảng dạy tại trường là những người có trình độ học vấn, thường là những người phải tốt nghiệp 4 năm Đại học, có chuyên ngành Tiếng Anh hoặc đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Các giáo viên sau khi vượt qua vòng tuyển dụng được chọn lựa, còn phải tham gia vào các buổi tập huấn, đào tạo học thuật về Ngữ pháp, phương pháp giảng dạy dưới sự hướng dẫn của trưởng Giáo viên, nhằm đảm bảo năng lực giảng dạy của giáo viên. Hàng tháng, giáo viên cũng cần phải làm bài kiểm tra đánh giá, nếu giáo viên không đạt được điểm số yêu cầu 3 lần thì giáo viên đó được đánh giá không đảm bảo được trình độ giảng dạy, sẽ bị buộc thôi việc. Ngoài ra, trường cũng có hệ thống “chấm điểm” giáo viên dựa trên 15 tiêu chí khác nhau.
  Đúng theo tinh thần của người Nhật, TARGET luôn mang ý thức cầu tiến rằng “cần phải làm gì để có thể cung cấp được giờ học tốt hơn nữa cho học viên”. Chính vì điều đó mà TARGET đã và đang luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức các giờ học hiệu quả hơn nữa.
Giám đốc du học Hằng Lương trong chuyến tham quan Học viện Anh ngữ Target tại Philippines
Quan tâm tỉ mỉ đến nhu cầu học viên
  Hiện tại ngoài khu túc xá trong trường ra, trường còn thuê thêm một tầng của khu chung cư gần đó để là thành ký túc xá mới cho học viên. Với lợi thế là các phòng thuộc khu chung cư nên diện tích các phòng ở rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài ra, các thiết bị, đồ dùng trong phòng ngoài những đồ dùng cần thiết như điều hoà, vòi tắm nóng lạnh, bàn ghế, tủ đựng quần áo…, trường còn chuẩn bị sẵn cả máy sấy tóc, bình nước lọc, và cả bồn tắm,… theo đúng phong cách phục vụ tỉ mẩn của người Nhật.
  Thêm vào đó, thực đơn 3 bữa ăn tại trường được một tư vấn nhà bếp người Nhật suy nghĩ và đề xuất. Chính vì lẽ đó, hạn chế được những phàn nàn của học viên về món ăn quá cay ở các trường chủ người Hàn, TARGET cung cấp các bữa ăn giàu dinh dưỡng, sử dụng gạo ngon của Nhật để phục vụ các học viên. Và hơn hết, trường luôn có phiếu điều tra ý kiến của học viên, giáo viên về chất lượng bữa ăn để có thể cải thiện được bữa ăn tốt hơn.
Vị trí phù hợp cho môi trường học tập và thuận tiện cho việc giải trí
  TARGET Academy nằm ở vị trí cách xa một chút so với đường lớn, thuộc khu vực dân trí cao, nên an ninh an toàn, yên tĩnh, tạo môi trường tập trung học tập cho các học viên. Tuy vậy, từ trường chỉ mất 10~20 phút đi Taxi là có thể đến được ngay khu trung Tâm của thành phố Cebu, như khu trung tâm kinh tế IT Park, hay các trung tâm thương mại lớn như SM City, Ayala….
  Ngoài ra, vào cuối tuần, học viên có thể dễ dàng đi tham quan, dã ngoại ở các bãi biển trong khu vực thành phố như đi lặn biển, các môn thể thao biển. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động trong phạm vị trường hay các hoạt động dã ngoại cùng nhau. Vừa học vừa thư giãn, đem lại hiệu quả cao là một trong những điểm mạnh của trường Anh ngữ TARGET.
» KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lớp học Man to Man

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN

TARGET 5

5 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm

2 tiết học buổi tối từ 19:00~21:00
Happy circle 21:00~22:00

TARGET 6

6 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm

ULTIMATE 8

8  tiết học 1:1

LITE 4

4 tiết học 1:1

o Các học viên sẽ được chia theo các trình độ dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và các môn học được lựa chọn phù hợp theo từng trình độ.
o Đối với các môn học TOEIC, Business, và Presentation giới hạn chỉ được lựa chọn tối đa 2 tiết học một ngày.
Trường hợp nếu vượt quá 2 tiết học, học viên cần trao đổi trước với quản lý.
Ví dụ: khoá TARGET 5: 2 tiết học tiếng Anh tổng quát + 2 tiết học TOEIC + 1 tiết học Speaking Master
Nội dung các môn học Man to Man (Lớp 1:1)

Môn học

Nội dung

ESL

(General English)

Học viên sẽ học chú trọng tổng hợp tất cả các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh gồm Speaking, Listening, Writing, Reading. Các môn học được thay đổi linh hoạt để phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng học viên và mục tiêu của từng bạn.

SPEAKING MASTER

Môn học dành cho tất cả các đối tượng trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp muốn học các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, nhưng hiệu quả cao nhất. Môn học này ưu tiên học các từ vựng, ngữ pháp có tính ứng dụng cao, đồng thời học cách có thể sử dụng tiếng Anh như phản xạ tức thì.

Travel English

Học tiếng Anh thường ngày để có thể sử dụng trong tình huống đi du lịch, hay ở sân bay, khách sạn, nhà hàng mà sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nếu có thể sử dụng thêm tiếng Anh thì chuyến đi sẽ thêm phần thú vị.

TOEIC

Môn học này dành cho các học viên trình độ trung cấp, có mục tiêu đạt TOEIC 750, phục vụ cho công việc.

Business & Presentation

Dành cho các đối tượng sử dụng tiếng Anh trong thương mại, trong kinh doanh. Học viên sẽ được học cách dùng từ diễn đạt trong văn phong thương mại và học cách viết thư, hay thuyết trình có tính thuyết phục,...

Working Abroad Preparation

Tiết học ưu tiên học cách để viết Sơ yếu lịch lịch hay luyện tập phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho các đối tượng có mong muốn làm việc ở các nước phương Tây hoặc hoặc tất cả các kỹ năng cần thiết trước khi lên đường.


Lớp học nhóm
  Các lớp học nhóm tại TARGET Academy được tổ chức với số lượng ít học viên từ 6~8 học viên và nội dung học sẽ là thực hành các lý thuyết đã học tại lớp học Man to Man. Có thể nói lớp học nhóm là “công cụ” thực hành tiếng Anh.
  Nội dung học đa dạng như American Accent, Speech Training, Listen Master, Conversation, Vocabulary…
Vocabulary Training
  Mỗi tuần, học viên sẽ phải học 80 ~ 100 từ vựng và đặt câu với mỗi từ.
  Mục tiêu của lớp học này không chỉ giúp học viên ghi nhớ từ vựng mà còn học cách sử dụng các từ vựng đó như thế nào nữa. Hàng ngày, vào đầu mỗi tiết học, giáo viên sẽ ôn  tập lại và hàng cuối tuần sẽ có bài kiểm tra để học viên nhớ lại các từ một lần nữa.
American Accent Training
  Giờ học này sẽ giúp học viên chỉnh sửa phát âm và cách nối âm theo kiểu Anh – Mỹ.
  Lớp học này được tổ chức thông qua hoạt động luyện tập lặp đi lặp lại các âm Mỹ. Đối với các học viên Việt Nam, nếu tập trung vào giờ học luyện các phát âm dễ bị nhầm lẫn này thì khoảng 2 tháng có thể học hết toàn bộ quy tắc phát âm.
Grammar Training
  Lớp học này sẽ học các kiến thức ngữ pháp, cách viết tạo câu đơn, câu phức. Mục tiêu của giờ học là học viên có thể tự mình đặt được câu đúng ngữ pháp. Học viên phải lấy ví dụ với các mẫu ngữ pháp mới và sử dụng nhuần nhuyễn để có thể áp dụng vào văn cảnh thực tế.
Conversation Training
  Là giờ học chú trọng vào các kỹ năng hội thoại và cách diễn đạt tiếng Anh trong giao tiếp. Giáo viên sẽ đưa ra nhiều câu hỏi, học viên trả lời, tạo thành hội thoại qua lại.
Lớp học buổi tối
o Lớp học được tổ chức vào lúc 19:00 ~ 21:00 từ Thứ 2 đến thứ 5. Chỉ dành cho các học viên có nguyện vọng đăng ký.
o Nội dung học sẽ được thay đổi luân phiên nhau như các chủ đề ở lớp học 1:1.
o Tuỳ thuộc vào môn học mà mỗi tuần giáo viên thay đổi khác nhau.
Các môn học thường là: Ngữ pháp cho học viên trình độ mới bắt đầu, Diễn đạt hội thoại thông thường, Tiếng Anh thương mại, Từ vựng, Listening, TOEIC Reading, TOEIC Listening...
Happy Circle: Từ 19:00~21:00 học viên có thể gặp trực tiếp giáo viên tại phòng học nhóm để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về việc học tập.
» CÁC BÀI KIỂM TRA
o Placement Test: là bài kiểm tra trình độ đầu vào của học viên. Được tổ chức vào thứ 2 đầu tiên sau khi học viên nhập học để phân chia trình độ lớp học.
o Level Test: được tổ chức mỗi tháng một lần. Nội dung kiểm tra gồm Listening, Speaking, Reading, Writing, Grammar. Speaking sẽ được tổ chức vào buổi sáng. Còn lại được tổ chức từ lúc 17h chiều và mất 1 tiếng 30 phút.
o TOEIC Mock Test: Là bài thi thử được tổ chức mỗi tháng 2 lần vào sáng chủ nhật. Bài kiểm tra này chỉ dành cho các học viên đăng ký và miễn phí.
» THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY
TARGET 5 (thời khoá biểu từ Thứ 2 ~ thứ 5)

Thời gian

Nội dung

07:00 ~ 07:45

Ăn sáng

08:00 ~ 08:50

Lớp 1:1 (Pronunciation)

09:00 ~ 09:50

Lớp 1:1 (Writing & Speaking)

10:00 ~ 10:50

Lớp 1:1 (Reading)

11:00 ~ 11:50

American Accent Training

12:00 ~ 12:50

Ăn trưa

13:00 ~ 13:50

Tự học/ Nghỉ ngơi

14:00 ~ 14:50

Lớp nhóm (Speech Group class)

15:00 ~ 15:50

Lớp nhóm (Listening Master)

16:00 ~ 16:50

Lớp 1:1 (Reading & Speaking)

17:00 ~ 17:50

Lớp 1:1 (Listening Master)

18:00 ~ 18:45

Ăn tối

19:00 ~ 21:00

Night class (tự chọn)

21:00 ~ 23:00

Happy Circle


TARGET 5 (Thời khoá biểu Thứ 6)

Thời gian

Nội dung

06:45 ~ 07:30

Ăn sáng

07:45 ~ 08:35

Lớp 1:1 (Pronunciation)

08:45 ~ 09:35

Lớp 1:1 (Writing & Speaking)

09:45 ~ 10:35

Lớp 1:1 (Reading)

10:45 ~ 11:35

American Accent Training

11:45 ~ 12:15

Ăn trưa

12:30 ~ 13:20

Tự học/ Nghỉ ngơi

13:30 ~ 14:20

Lớp nhóm (Speech Group class)

14:30 ~ 15:20

Lớp nhóm (Listening Master)

15:30 ~ 16:20

Lớp 1:1 (Reading & Speaking)


• Giờ giới nghiêm:
Thứ 2 ~ thứ 5, chủ nhật: 11 PM
Thứ 6, thứ 7, trước ngày nghỉ lễ: Không có quy định giờ giới nghiêm
• Đối với học viên chưa đủ 18 tuổi: hàng ngày được phép ra ngoài đến 10 PM.
» CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC
• Dịch vụ giặt giũ: 3 lần/ tuần và dọn dẹp: 2 lần/ tuần
• Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá đi dã ngoại, hay cùng nhau tổ chức nấu ăn, hay các hoạt động thể thao…

Để biết thêm thông tin về Du Học Anh ngữ tại Philippines cũng như thông tin các khóa học, học phí, ưu đãi tại từ các trường ở Philippines và các thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Hằng Lương chúc mừng bạn Từ Việt Hoàng đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường PINES.

Từ Việt Hoàng

Từ Việt Hoàng

Hằng Lương chúc mừng bạn Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi