Săn học bổng du học Malaysia Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Đại học MAHSA

     Bạn đã hoàn tất chương trình cử nhân và đang muốn tìm kiếm cơ hội để học lên chương trình thạc sỹ nhưng lại đang lo lắng về chi phí và không biết nên theo học trường nào thì hãy tìm hiểu trường đại học MAHSA khi du học Malaysia.

Đôi nét về trường đại học MAHSA

     Đại học MAHSA Malaysia là được thành lập năm 2005 bởi Giáo sư tiến sĩ Datuk HJ.Mohamed Haniffa, đương nhiệm là một vị bác sĩ và nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một ngôi trường và môi trường đào tạo chuyên sâu và tổng hợp về Y khoa, Nha khoa, Dược, Điều dưỡng, và Khoa học Y tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong nghề y. Sau khi phát triển và tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong ngành Y, trường tiếp tục mở rộng đào tạo các chuyên ngành nổi bật để thu hút thêm nhiều sinh viên cũng như tạo điều kiện để các bạn sinh viên du học Malaysia có thêm môi trường học tập với các chuyên ngành như Kỹ sư, Quản trị Kinh doanh, Kế toán.
     Qua quá trình hoạt động, trường nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh sinh viên cũng như được đánh giá cao qua các giải thưởng như Leadership in Excellence in Education Mangement Award, Education Excellence Award for University, Best Brands Award for Education Excellence – Health Sciences,… Bên cạnh các thành tựu mà trường đạt được, chất lượng giáo dục tại MAHSA còn được đánh giá qua các trường Đại học đối tác của trường gồm Đại học Northumbria, Đại học Anglia Ruskin, Đại học Brighton để giảng dạy các chuyên ngành như Cử nhân Vật lí trị liệu, Y sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư Cơ điện tử và truyền thông,…cùng một số chuyên ngành khác. Đây là những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như danh tiếng trong ngành.

Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh

     Khi học chương trình này tại trường đại học MAHSA sinh viên được thừa hưởng hoàn toàn chương trình ở trường đại học Anglia Ruskin, Anh quốc để cấp bằng cho sinh viên. 
     Với chương trình học kéo dài 1.5 năm sinh viên được học những môn quản trị kế toán, chiến lược quản lý doanh nghiệp, quản lý tài chính…
    Sau khi học xong sinh viên không chỉ có đủ kiến thức để làm lãnh đạo trong doanh nghiệp mà còn làm việc ở tất cả các tổ chức doanh nghiệp nào trên thế giới. 

Học bổng du học Malaysia chương trình Thạc sỹ

    Nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam một phần chi phí, trường đại học MAHSA hỗ trợ chi phí lên đến 28.000 RM cho chương trình thạc sỹ
- Học phí trước học bổng: 52,000 RM (~13,500 USD)
- Học phí sau khi trừ học bổng: 24,000 RM (~ 6,200 USD)
Học phí này bao gồm tiền học phí, phí visa, bảo hiểm
Điều kiện:
- Sinh viên đã tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 2.5  trở lên
- Sinh viên nhập học vào khóa tháng 4/2018
Để biết rõ hơn về quy trình xét học bổng thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Hằng Lương- văn phòng đại diện tuyển sinh của trường đại học MAHSA tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
💻Website : www.duhochangluong.edu.vn

Cảm nhận sinh viên

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Công đã tin ...

Trần Quốc Công

Trần Quốc Công

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Mỹ đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Bacherlor of Hospitiality tại ...

Huỳnh Ngọc Mỹ

Huỳnh Ngọc Mỹ

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Quang Minh Nhật đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa IT tại trường HELP!

Trần Quang Minh Nhật

Trần Quang Minh Nhật

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hằng đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Diploma in ...

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Như Quỳnh đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Master of Accounting tại ...

Nguyễn Như Quỳnh

Nguyễn Như Quỳnh
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi