Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương

Săn học bổng du học Malaysia ngành bác sĩ đa khoa và dược sĩ

Nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như hỗ trợ sinh viên một phần kinh phí, Đại học UCSI hiện nay đang có học bổng du học Malaysia lên đến 20% học phí năm nhất và năm 2 cho sinh viên đăng ký học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa và Cử nhân dược sĩ.

Điều kiện xét học bổng du học Malaysia 

Học sinh tốt nghiệp THPT: điểm TB lớp 12 từ ≥ 9.0 
IELTS 6.0
Sinh viên phải đăng ký học bổng phải nhập học trong tháng 8 đối với ngành cử nhân Dược sĩ và nhập học tháng 9 đối với ngành Bác sĩ đa khoa.

Giới thiệu về trường Đại học UCSI

    Được thành lập từ năm 1986, Đại học UCSI là một trong những trường đại học hàng đầu ở Malaysia với nền giáo dục chất lượng cao với hơn 10,000 sinh viên  du học Malaysia đến từ hơn 110 trường đại học trên thế giới. Tất cả chương trình của trường đều được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia (MOHE) và Cơ quan quản lý chất lượng (MQA).
Chương trình học được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và chấp nhận sinh viên của Đại học UCSI vào các trường đại học trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand.
- Trường vinh dự nằm trong top 300 trường tốt nhất ở Châu Á dựa vào chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
Đại diện tuyển sinh Đại học UCSI tham dự triển lãm giáo dục 2017
Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy đảm bảo việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Đại học UCSI liên kết với hơn 4,000 doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Với chương trình được thiết kế đặc biệt, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế sau khi kết thúc mỗi năm học
- Đại học UCSI Malaysia cung cấp chương trình học đa dạng: Kinh doanh, kỹ sư, công nghệ thông tin, nhà hàng khách sạn và khối ngành chăm sóc sức khỏe như ngành Y, Dược… Trong đó ngành Y dược là một trong những ngành thế mạnh của trường.

Tại sao nên chọn du học Malaysia ngành Y dược tại đại học UCSI

     Trường Đại học UCSI đầu tư cho ngành Y với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nòng cốt với chương trình học và thực hành được thiết kế chặt chẽ. Bên cạnh đó trường có một bệnh viên trong trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp xúc với môi trường thực tế trong quá trình học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
     Hàng năm trường chọn ra những sinh viên ưu tú ngành Y của trường qua nghiên cứu tại trường đại học Havard.
     Hoặc sau 5 năm học tại UCSI, sinh viên có thể chuyển tiếp để học thêm một năm nữa tại Đại học Melbourne để nhận cùng lúc 2 bằng đại học: 1 của trường đại học UCSI, một của trường đại học Melbourne.
     Đối với sinh viên học chuyên ngành điều dưỡng thì sinh viên có cơ hội chuyển tiếp chương trình học sang đại học Deakin học 1 năm và nhận bằng của trường đại học Úc cấp.
     91% sinh viên tốt nghiệp ngành dược sĩ của trường nói rằng họ tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.
Nếu các bạn muốn đăng ký dể xét học bổng du học Malaysia từ trường đại học UCSI thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Hằng Lương để tư vấn và xét học bổng miễn phí. Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Cảm nhận sinh viên

Malaysia với nhiều ưu điểm vượt trội đã thuyết phục được Huỳnh Ngọc My lựa chọn trở thành điểm đến du học ...

Huỳnh Ngọc My

Huỳnh Ngọc My

"Hài lòng dịch vụ công ty"

Võ Văn Sơn

Võ Văn Sơn

"Vô cùng cảm ơn công ty đã hỗ trợ em nhiệt tình suốt thời gian làm hồ sơ và đặc biệt cảm ơn chị Giàu, anh Lộc ...

Phùng Phú Vân

Phùng Phú Vân

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Chúc Vy đã đạt visa du học Malaysia

Nguyễn Thị Chúc Vy

Nguyễn Thị Trúc Vy

Chúc mừng sinh viên Trần Quân Anh đã đạt visa du học Malaysia

Trần Quân Anh

Trần Quân Anh
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi