Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương

Săn học bổng du học Malaysia lên đến 45% tại Đại học INTI

     Trường Đại học INTI Malaysia đang có những suất học bổng du học Malaysia từ 15 - 45% cho sinh viên có nguyện vọng trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt cũng như hỗ trợ sinh viên Việt Nam một phần chi phí trong học tập.

Học bổng du học Malaysia tại Đại học INTI:

Điều kiện đạt 15% học bổng du học Malaysia:
-Sinh viên tốt nghiệp THPT
-IELTS: 5.5 hoặc học khóa tiếng Anh tại trường
-Đăng ký học trong năm 2017
Riêng đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT với số điểm thi tốt nghiệp từ 24/30 trở lên thì các bạn có thể đạt học bổng du học Malaysia lên 45% học phí.

Đôi nét về trường đại học INTI

     Hệ thống trường Đại học quốc tế INTI Malaysia được thành lập cách đây hơn 30 năm và là nhà cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu tại Malaysia. Đại học quốc tế INTI thuộc hệ thống giáo dục Laureate - mạng lưới giáo dục tư nhân lớn nhất trên thế giới với hơn 780.000 sinh viên đến từ hơn 140 cơ sở đặt tại 30 quốc gia trên thế giới. 
Đại diện tuyển sinh Đại học INTI vừa có chuyến thăm công ty Du học Hằng Lương     
Việc áp dụng các phương pháp và công nghệ hiện đại, chương trình các khóa học được cập nhật liên tục, cùng với kinh nghiệm giảng viên ở tất cả các cơ sở của Đại học INTI đã giúp cho 98% sinh viên du học Malaysia tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên có thể trải nghiệm 1 học kỳ tại bất kỳ trường đại học nào thuộc mạng lưới Laureate. Sinh viên có cơ hội nhận bằng từ các trường đại học nổi tiếng ở Anh, Úc.
     Sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ lên tới hơn 300 trường đại học danh tiếng ở Mỹ và Canada để hoàn tất chương trình học.
Hơn 50.000 cựu sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng để thực hiện giấc mơ của mình. Yêu cầu của sinh viên Đại học INTI với 4 kĩ năng cần thiết trong thế kỉ 21 là: Sáng tạo, giao tiếp, hợp tác tư duy phản biện.
      Là một trong những trường tại Malaysia cung cấp môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho sinh viên có nhiều cảm hứng trong học tập và cùng nhau chia sẻ những nền văn hóa khác nhau cũng như văn hóa bản địa.

Các chương trình đào tạo

 Hơn 20 năm qua, Đại học INTI luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học và sau đại học ở Malaysia, là địa điểm cho hàng ngàn sinh viên quốc tế du học Malaysia theo học. INTI mong muốn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có khả năng thích ứng cao với thị trường lao động thế giới và là những cá nhân xuất sắc trong tất cả mọi lĩnh vực.

Các chương trình học tại  Đại học INTI

- Chương trình dự bị đại học
Một số ngành học: Kĩ sư, Y khoa, Công nghệ sinh học và khoa học cuộc sống, Ẩm thực, Truyền thông đại chúng, Nghệ thuật, thiết kế, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Luật
- Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ
- Nghiên cứu sau đại học
- Khóa học Tiếng anh.
- Chương trình nâng cao kĩ năng cho người đi làm.
** Đặc biệt chương trình đào tạo giảng dạy 3+04+0 tại Malaysia với bằng cấp từ Northwood University (Mỹ), Hertford of University (Anh), University of Wollonggong (Úc)…
- Chương trình 1+3: sinh viên học năm đầu tại Malaysia, 3 năm còn lại sẽ học tại Mỹ
- Chương trình 2+2: sinh viên học 2 năm đầu tại Malaysia và 2 năm cuối học tại Mỹ
     Đặc biệt hơn nữa, sinh viên có cơ hội tiếp cận hơn 300 trường đại học từ khắp các tiểu bang Mỹ, đồng thời lựa chọn được cho mình những môi trường có ngành nghề phù hợp và có cơ hội phát triển tốt nhất.
     Vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội học tập môi trường đạt chuẩn quốc tế với học bổng du học Malaysia danh dự mà INTI dành cho các bạn. Để tìm hiểu thêm về quy trình xét học bổng cũng như các thủ tục cần thiết để nhập học tại  Đại học INTI. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với công ty tư vấn du học Hằng Lương để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ miễn phí các bạn nhé
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Cảm nhận sinh viên

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận thành công nhận visa du học Malaysia !

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Đỗ Thị Hà Linh đã nhận thành công visa du học Malaysia !   Với mong muốn thực ...

Đỗ Thị Hà Linh

Đỗ Thị Hà Linh

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ các TVV Hằng Lương. Hồng Bích đã thành công trong việc xin visa và nhập học khóa Thạc ...

Nguyễn Thị Hồng Bích

Nguyễn Thị Hồng Bích

Du học Malaysia không còn là 1 điểm đến mới mẻ mà nó đang dần trở nên quen thuộc đối với những ai mang trong mình ...

Lê Hoàng Quốc Việt

Lê Hoàng Quốc Việt

Như Quỳnh sẽ theo học chương trình thạc sĩ Kế toán tại Đại học APU. Hoàn thành khóa học, Quỳnh sẽ nhận được 2 ...

Nguyễn Như Quỳnh

Nguyễn Như Quỳnh
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi