Tuyển sinh du học Anh quốc với chi phí tiết kiệm cùng bằng cấp danh tiếng

Bạn vừa trải qua một kỳ thi tốt nghiệp với kết quả chưa như mong đợi? Bạn muốn tiết kiệm thời gian lẫn chi phí nhưng vẫn muốn lấy được bằng Đại học từ một trong những trường hàng đầu của Anh quốc? Cơ hội cho bạn đã đến! Hãy ghi danh ngaytrường Thương mại Luân Đôn (London School of Commerce – LSC)để được sở hữu bằng tốt nghiệp từ trường Đại học Cardiff Metropolitan – Top 50 trường ĐH mới của tạp chí Times Good; 4 lần liên tiếp đạt giải thưởng Charter Mark vì nền học thuật xuất sắc – với mức học phí không thể cạnh tranh hơn!

Tuyển sinh du học Anh quốc với chi phí tiết kiệm cùng bằng cấp danh tiếng

Học phí ưu đãi ra sao?
Ngay tại trung tâm thủ đô London, trường LSC đã mang đến cho hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 130 quốc gia những chương trình học linh hoạt, ngành học đa dạng, nhiều kỳ nhập học trong năm để bạn có hơn một cơ hội được trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp của Anh quốc.

Chỉ với 2 năm cho bậc Cử nhân và 1 năm cho bậc Thạc sỹ, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp “xịn” củaĐại học Cardiff Metropolitan (UWIC) với mức học phí chỉ 6,950GBP/ trọn khóa 2 năm (tương đương 230 triệu đồng) cho Cử nhân và 3,950GBP/trọn khóa 1 năm (tương đương 131 triệu đồng) cho Thạc sỹ.

LSC đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và Sau Đại học, đồng thời là thành viên của Education UK - Hội đồng Anhnên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình. Nếu sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào khóa Cử nhân, sinh viên có thể tham dự khóa Dự bị Đại học với thời gian 1 năm hoặc Dự bị Thạc sỹ với thời gian 4 tháng và đảm bảo học phí cực kỳ ưu đãi dành cho bạn.

Đặc biệt, sau khi sang trường, những sinh viên chưa đủ khả năng ngôn ngữ cho khóa học chính sẽ tiếp tục đượcđào tạo tiếng Anh miễn phí tối đa 4 thángsong song với khoá học chính.Bạn muốn biết thêm về trường LSC? Hãy tham khảo thông tin chi tiết về trường tại Trường Thương mại Luân Đôn – LSC

Ghi danh với HẰNG LƯƠNG, bạn được nhiều hơn thế:
Tự hào là đại diện chính thức của trường LSC tại Việt Nam.Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ mua vé máy bay giá rẽ

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh