Du học Anh Quốc học bổng lên đến 35% cùng Malvern House London

Học Anh ngữ tại sao phản chọn du học Anh Quốc
- Môi trường tiếng anh không cần bàn cãi, đây là đất nước mà tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh. Anh Quốc cũng là một quốc gia hiện đại, phát triển với nền kinh tế hung mạnh. Anh quốc nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao và bậc nhất thế giới. Học sinh sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến và sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sinh viên.
- Cơ hội để các bạn học sinh tiếp cận với nền giáo dục bậc nhất và có lộ trình học tập phù hợp với tương lai của chính bạn.
- Môi trường học tập sáng tạo, nhiều thử thách là cơ hội để sinh viên phát huy hết các tố chất của bản thân và xây dựng một nền tảng vững chất khi các bạn tốt nghiệp.
- Bằng cấp được các nhà tuyển dụng ưu tiên bởi chất lượng giáo dục, cơ hội việc làm của các bạn cao hơn. Hơn thế, khi các bạn làm việc trong các công ty lớn thì cơ hội thăng tiến của các bạn sẽ rộng mở hơn những người khác, bởi nhà tuyển dụng sẽ đánh gia cao được những kinh nghiệm sống, khả năng công việc và khả năng ngoại ngữ của các bạn trong thời gian sinh sống ở Anh Quốc.
Đôi nét về Malver House London
- Malvern House London thành lập vào năm 2000.
- Trường được Hội đông Anh và ISI công nhận.
- Malvern House London cung cấp chương trình giảng dạy hàng đầu và cập nhật những công nghệ mới nhất vào giảng dạy.
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chăm sóc ân cần, đáp ứng cho tất cả sinh viên của trường.
- Trường tọa lạc trong khu Kings Cross nhộn nhịp của thành phố. Trường chỉ cách chỉ cách ga xe lửa nổi tiếng thế giới 5 phút đi bộ, 7 phút từ Thư viện Anh, 8 phút đi bộ từ Oxford Circus, 6 phút từ Camden Town bằng tàu điện ngầm và trong khoảng cách đi bộ đến hơn 200 nhà hàng, quán cà phê và quán ăn.
Chương trình giảng dạy của Malvern House London
- Chương trình tiếng Anh tổng quát
- Tiếng Anh chuyên ngành như: Luật, giải trí, Nursing, du lịch, kinh doanh,
- Các khóa ôn luyện IELTS
- Chương trình du học hè
- Các chứng chỉ chuyên ngành: ACCA, Barista, Digital Marketing,…
- Và các chương trình Anh ngữ khác.
Kì nhập học linh hoạt vào mỗi thứ 2.
Số lượng sinh viên mỗi lớp tối đa 15 học sinh
Thời lượng học tập tùy thuộc vào học sinh lựa chọn: 15, 20, 25, 30 giờ mỗi tuần.
Học phí:

Trường đang có chương trình học bổng lên đến 35%, hạn chót đăng kí đến hết ngày 31/03/2019.

Để được biết thêm về chương trình giảng dạy cũng như học bổng của Malvern House London, các bạn vui lòng liên hệ Hằng Lương để được hỗ trợ
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Đối tác của chúng tôi