Chương trình tiếng Anh du học Anh Quốc khóa hè cho trẻ, niềm tin từ các bậc phụ huynh
Chương trình của Rose of York English Language School London được thiết kế đặc biệt các khóa học dành cho trẻ em. Một môi trường lành mạnh với các giảng dạy vui vẻ và tương tác. Khóa học kết hợp giữa giờ học buổi sáng và các hoạt động buổi chiều. vào buổi sáng, các em sẽ được học ngôn ngữ và kỉ năng thông qua các bài học và nhiệm vụ. Buổi chiều, học sinh tham gia các hoạt động như là chuyến đi tham quan các bảo tàng, trung tâm và tham quan các điểm du lịch tại London.
Ngoài ra, các em ở homestay có thể tiếp tục việc thực hành bên ngoài lớp học. Các em có thể tìm hiểu thêm văn hóa Anh và kết thêm bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.
Độ tuổi từ: 12 – 16 tuổi
Khóa ngày 03/06/2019 – 30/08/2019.
Thời khóa biểu:
+ Sáng: 09:15 – 12:30
+ Chiều: 13:30 – 16:30
Chi phí tham khảo: 5210* Bảng Anh khóa 8 tuần
(*) chi phí trên bao gồm học phí, ăn, ở. Chưa bao gồm phí sinh hoạt cá nhân, bảo hiểm, vé máy bay,…
Thế mạnh khóa Tiếng Anh du học Anh Quốc khóa hè của Rose of York English Language School London
Giáo viên của Rose of York English Language School London luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thân thiện nhất, để đưa các em gần hơn với văn hóa Anh thông qua các buổi tham quan, các chuyến du ngoại và hoạt động. Hơn thế, các buổi hoc được thiết kế để phát triển kiến thức về tự vựng, ngữ pháp và khả năng ngôn ngữ. thông qua các tình huống hấp dẫn, gây cấn giúp các em xây dựng tinh thần đồng đội, nghiên cứu độc lập, giao tiếp và khả năng kết bạn với bạn bạn bè quốc tế. Tạo ra khóa học phù hợp với yêu cầu của từng nhớm trẻ. Tập trung vào sự nhận thức ngôn ngữ cũng như vốn từ vựng theo yêu cầu của từng nhóm học sinh. Phát triển kỉ năng giao tiếp thông qua nhiều chủ đề. 
Phụ huynh không phải nghỉ về trẻ khi hè về 
Các em sẽ được đón ở sân bay và đưa về kí túc xá. Đối với học sinh dưới 14 tuổi thì sẽ được giám sát 24 giờ. Đối với học sinh từ 14 tuổi trở lên sẽ được giám sát ở trường và nhà ở, tuy nhiên, các em sẽ được phép tự đi học với sự đồng ý của cha mẹ.
Các bạn du học sinh sẽ được ở homestay, với du học Anh Quốc, đây là một môi trường thuận lợi để cải thiện thêm tiếng Anh sau giờ học. các bạn sẽ được cung cấp mỗi bữa ăn đầy đủ dưỡng chất. với các bữa ăn được sắp xếp từ các món nóng đến lạnh và trái cây tươi cũng như rau quả.
Các hoạt động ngoại khóa tại Rose Of York
Bảng tham khảo các bữa ăn hằng ngày của Học viên tại Rose Of York
Bảng tham khảo các hoạt động trong suốt khóa học hè Summer Camp tại Rose Of York
Rose Of York English Language School London - Niềm tin vững chắc
Rose of York English Language School London với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Trường được Bristish Council cấp giấy phép chứng nhận và là thành viên tích cực của English UK. Trường luôn nỗ lực đảm bảo học sinh có cơ hội học tập tốt nhất trong khi có cơ hội tận hưởng thời gian ở London. Với cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn lớp học, trường tạo một môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thoải mái nhất cho các bạn có thể vừa học, vừa giao lưu kết bạn, cũng như tham dự các buoir hoạt động ngoại khóa. Trường tọa lạc ở ngay trung tâm London, trên phố Oxford Street sầm uất và rất tiện lợi cho việc đi lại và khám phá.
Khuôn viên Trường anh ngữ Rose Of York tại London
Các khóa tiếng Anh, nền tảng vứng chắc cho bước đường dài
Trường cung cấp cho các bạn các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn với các chương trình đáp ứng nhu cầu cho các bạn du học sinh như:
• Tiếng Anh dự bị đại học
• Tiếng Anh học thuật chuyên sâu; Luật, Kinh doanh và Marketing, Y khoa,…
• Tiếng Anh luyện thi IELTS và Cambridge Exams
• Tiếng Anh tổng quát
• Tiếng Anh Kinh doanh
• Tiếng Anh thanh thiếu niên( Du học hè/xuân) tuổi từ 12-17
• Khóa học theo nhóm
• Ngoài ra, trường có thể thiết kế khóa học tùy theo yêu cầu của tuần học viên
Đội ngũ giáo viên và nhân viên 
Đội ngũ nhân viên than thiện, luôn sẵn sang giúp đớ các bạn du học sinh. Các giáo viên là các giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, có trình độ và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy trong giảng dạy. Tất cả các lớp học đều theo một giáo trình. 
Tại Rose Of York giáo viên luôn thân thiện và chuyên nghiệp
Lợi ích khi du học Anh Quốc theo học tiếng Anh ở Rose of York English Language School  London
- Trường cung cấp việc học tiếng Anh chất lượng cao nhất với mức học phí hấp dẫn
- Môi trường sống đa văn hóa
- Nơi bắt đầu của những câu chuyện đến từ nhiều quốc gia, những bạn du học sinh đến từ nhiều quốc gia
- Vừa học vừa tận hưởng thời gian sinh sống ở thành phố sầm uất
- Hàng loạt lớp học cải thiện đến nâng cao trình độ tiếng Anh 
- Rose of York được Hội đồng Anh công nhận 

Đối tác của chúng tôi

UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University

Liên hệ chúng tôi