Du học Singapore điểm đến lý tưởng cho ngành Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn

   Singapore luôn được đánh giá là quốc gia phát triển sôi động hàng đầu thế giới. Nơi được biết đến như là một mảnh đất màu mỡ và tài năng, mở ra những triển vọng mới cho tương lai các sinh viên. Đặc biệt, với ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn được định hướng như một trong những ngành mũi nhọn tại Singapore, đây sẽ là điều kiện tốt nhất để sinh viên Việt Nam du học Singapore có thể tiếp cận được một chương trình đào tạo và cơ sở vật chất lý tưởng cho ngành học này
   Để có những bước chuyển mình vượt bậc so với các nước trong khu vực và hướng đến phát triển một ngành công nghiệp không khói, bên cạnh việc tập trung phát triển khoa học công nghệ, giáo dục thì việc xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn đã giúp Singapore thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, du lịch và mua sắm giúp đất nước này thu về hàng tỷ đô mỗi năm. Điều này chính là thành quả từ ý tưởng thu hút khách cũng như cách điều hành du lịch vô cùng bài bản. Singapore đầu tư cơ sở hạ tầng với các trung tâm hội nghị – triển lãm, các công viên, trung tâm giải trí. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy cho ngành Du lịch khách sạn vô cùng chất lượng đã đào tạo ra những nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, luôn được chào đón bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới với mức lương luôn rất hấp dẫn.
  Bởi vậy, thật không ngoa khi nói rằng, Singapore là cái nôi trong đào tạo nhân lực ngành du lịch, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Đây chính là môi trường lý tưởng nhất dành cho các bạn du học sinh Việt Nam có đam mê với ngành quản trị du lịch, khách sạn – một ngành nghề thú vị và đầy triển vọng trong tương lai.

Lợi thế khi du học Singapore ngành Du lịch Khách sạn

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến
   Đặt ra mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn tại Singapore, công tác đào tạo nhân lực cho ngành này theo đó cũng được đặc biệt chú trọng. Các trường đại học đào tạo quản trị khách sạn đều được đầu tư trang bị cơ sở vật chất tối ưu cho việc giảng dạy và thực hành. Hướng tới chương trình học tập cho sinh viên ngành khách sạn mang tính chất thực tiễn nhất với hệ thống nhà hàng, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn cùng các trang thiết bị và phần mềm ứng dụng tiên tiến. Phòng nghiên cứu được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu OHP, màn hình và hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng máy tính xách tay. Hệ thống thư viện có hàng ngàn đầu sách, tại liệu nghiên cứu được cập nhật thường xuyên phục vụ cho nhu cầu tra cứu, học hỏi của sinh viên. Sinh viên còn có thể đăng kí sử dụng dịch vụ thư viện quốc gia miễn phí. Ngoài ra tại các trường đại học đào tạo ngành khách sạn ở Singapore còn có các khu ăn uống ngoài trời được trang bị điều hòa với các món ăn bản địa và các món ăn phương Tây, giúp sinh viên tiếp cận với môi trường nhà hàng khách sạn thường xuyên và sớm nhất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế
   Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lich Nhà hàng Khách Sạn  tại ACE Singapore tập trung vào cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất.
   Tại các trường, học viện chuyên ngành, sinh viên được đào tạo chủ yếu về mặt thực tế, hạn chế lí thuyết khô khan. Các sinh viên còn được trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án của trường trong các sự kiện lớn để học cách tổ chức, sắp xếp, áp dụng lý thuyết đã học vào thực tiễn để đạt được kết quả cao nhất.
   Bên cạnh đó, các trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú. Có nhiều câu lạc bộ sinh viên: câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ Cricket, CLB thuyền rồng, CLB bóng đá, bóng bàn, CLB MC, CLB âm nhạc, CLB đọc sách, CLB Yoga…. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và là thời gian nghỉ ngơi sau những áp lực về học tập. Quá trình học tập và tham gia các hoạt động cũng giúp bạn phát triển các kỹ năng hữu ích cho nghề nghiệp sau này.
   Đội ngũ giáo viên tại Singapore đều là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng để truyền đạt đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất về ngành học. Sinh viên học ngành quản trị khách sạn tại Singapore còn thường xuyên được gặp gỡ với các doanh nhân thành đạt trong ngành, trực tiếp học hỏi những kĩ năng thực tế nhất và mang tính ứng dụng cao nhất.
Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn
   Tại Singapore, những chương trình vừa học vừa làm chủ yếu là ngành Du lịch khách sạn. Phát huy tiềm năng về cảnh quan và chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, các trường đại học Singapore đem đến cho bạn chương trình vừa học vừa làm trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn tốt nhất. Chương trình thực tập hưởng lương ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore đã và đang đem lại cho sinh viên cơ hội học tập và làm việc thực tế tuyệt vời.
   Có một thực tế đáng buồn ở Việt Nam hiện nay mà có lẽ ai cũng dễ dàng nhận ra đó là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học thậm chí thạc sỹ thất nghiệp vẫn rất cao. Thậm chí có những em học sinh là thủ khoa đầu vào và thủ khoa đầu ra của một trường danh tiếng cũng vẫn loay hoay và không kiếm được việc làm. Vấn đề này không phải là vấn đề riêng của một cá nhân hay một vài gia đình mà là điều nhức nhối chung của cả xã hội. Với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn ngành quản trị khách sạn tại Singapore, bài toán cử nhân thất nghiệp dường như không còn là vấn đề, nó tạo ra những cơ hội tuyệt vời về việc làm để sinh viên nắm bắt dễ dàng hơn.
   Các trường, học viện giáo dục tại Singapore tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hưởng lương dưới hình thức tổ chức rất nhiều các khóa thực tập 4 đến 6 tháng tại các tập đoàn, công ty lớn, đa quốc gia, giúp các sinh viên tự tin, chủ động trong công việc sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường và học viện tại Singapore đều có mối quan hệ tốt và mạng lưới rộng với các tập đoàn du lịch trên thế giới.
Môi trường đào tạo Singapore – học phí Việt Nam
   Với chất lượng giáo dục và môi trường sống đẳng cấp thế giới, nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại Singapore lại rẻ hơn nhiều so với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ. Chính vì vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi học tập tại đây. Hơn nữa, với vị trí khá gần Việt Nam, các du học sinh hẳn sẽ dễ dàng về thăm nhà mỗi dịp lễ tết.
Quản trị khách sạn được xác định là ngành dịch vụ mũi nhọn của Singapore, đồng nghĩa với việc công tác đào tạo nhân lực cho ngành quản trị khách sạn tại quốc gia được mệnh danh là “Con rồng Châu Á” này vô cùng được chú trọng.
Top các trường đào tạo ngành Nhà Hàng Khách Sạn tại Singapore
1. Học viện quản lý Nanyang (NIM)
   Học viện quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore trong việc đào tạo ngành du lịch, khách sạn. Các khóa đào tạo nghiệp vụ về ngành nhà hàng và khách sạn tại NIM được đánh giá mang tính ứng dụng thực tế cao, giúp sinh viên có cơ hội làm quen và tiếp xúc với môi trường làm việc thực tiễn sau khi tốt nghiệp.
   Học viên quản lý Nanyang là học viện có chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng nhận Bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế được Hội đồng giáo dục dành cho các trường ở Singapore thuộc hệ thống tư thục), đạt tiêu chuẩn chất lượng lớp học đối với khối trường tư ở Singapore. 
 Khu vực thực hành nhà hàng - khách sạn tại Học viện Quản lý Nanyang   
    Sinh viên học các chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và sau đại học tại học viện quản lý Nanyang có cơ hội nhận được bằng do Đại học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Bên cạnh đó, sinh viên được thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 nhà hàng, khách sạn tại Singapore là đối tác của học viện với mức lương từ 600SGD(~10,000,000đ) trở lên.
   Với hệ thống trang thiết bị hiện đại; chương trình học được thiết kế chuyên biệt, sát với thực tiễn; đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Singapore thì Học viện quản lý Nanyang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê với ngành du lịch, khách sạn.
2. Cao đẳng quốc tế SHRM
   Trường Cao đẳng quốc tế SHRM là trường chuyên về đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore; cung cấp cho sinh viên các khóa học, chương trình đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ du lịch, khách sạn theo mô hình giảng dạy tại Thụy Sỹ.
   Không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hưởng lương 6 tháng trong quá trình học tại trường, SHRM college còn hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm, tổ chức các buổi gặp gỡ với nhà tuyển dụng là chính các đối tác của trường đang làm việc trong ngành du lịch, dịch vụ. Chương trình học tại SHRM college được thiết kế lý thuyết song song với thực hành ngay tại trường, giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được nội dung học cũng như có được cơ hội cọ xát thực tiễn.
   Khuôn viên trường được thiết kế theo mô hình khu nghỉ mát với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.
   SHRM college là sự lựa chọn hoàn hảo với những bạn có nhu cầu học tập theo chương trình học của các nước phương Tây nhưng với mức chi phí hợp lý và có nhiều điều kiện cọ xát với thực tế. 
3. Học viện ERC (ERCi)
   Học viện ERC được thành lập năm 2003 bởi những nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, là một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch, khách sạn tại Singapore.
   Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; được hướng dẫn và cố vấn bởi những chuyên gia lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó, sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để học tập với hệ thống các phòng học tiện nghi cùng với các phòng tập thể thao trong khuôn viên trường.
   Học viện ERC liên kết hợp tác với đại học Greenwich, Anh Quốc tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại đây có cơ hội nhận được bằng do đại học Greenwich cấp cũng như cơ hội học chuyển tiếp qua Anh Quốc.
   Với việc là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust thì học viện ERC là một lựa chọn không tồi với những bạn có nhu cầu học ngành du lịch, khách sạn; cũng như có nguyện vọng được chuyển tiếp qua Anh du học.
4. Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)
   Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập năm 1956 là một trong những học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore. Chương trình học của trường khá đa dang, thuộc nhiều nhóm ngành, nổi bật nhất là: Du lịch khách sạn, truyền thông, kỹ thuật, tâm lý,…
   Cơ sở vật chất của học viện MDIS được đánh giá nổi bật nhất trong khối các trường tư tại Singapore với khu ký túc xá quy mô ngay trong khuôn viên trường với gần 800 phòng ở, khu căng-tin có sức chứa lớn. Ký túc xá của học viện MDIS là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được Giải thưởng Xanh.
   Sinh viên được tạo điều kiện thực tập hưởng lương 6 tháng theo chính sách của chính phủ Singapore. Sinh viên có thể thực tập tại trường hoặc lựa chọn thực tập ở các công ty ngoài tùy theo nhu cầu của mỗi người.
   Học viện Phát triển Quản lý Singapore là sự lựa chọn thích hợp với những bạn có mong muốn học tập và sinh hoạt trong một cộng đồng sinh viên quốc tế lớn với môi trường hòa nhập, thân thiện cũng như đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của bản thân.
 Ban giám đốc Hằng Lương và Hiệu trưởng Học viện MDIS tại hội thảo du học Singapore năm 2017
Mọi thông tin chi tiết về ngành Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Singapore hay về du học Singapore, hãy liên hệ ngay đến Công ty tư vấn du học Hằng Lương với hơn 14 năm kinh nghiệm uy tín chuyên nghiệp

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Anh Thư đã nhận thành công visa du học Singapore tại trường PSB!

Nguyễn Anh Thư

Nguyễn Anh Thư

Nhằm nâng cao vốn Anh ngữ của mình, bạn Thuận đã chọn Hằng Lương là nơi tư vấn riêng cho mình. Bạn chọn cho mình ...

Trần Thị Thuận

Trần Thị Thuận

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, An đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lê Huỳnh Đông An

Lê Huỳnh Đông An

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Thanh đã tin tưởng và tìm đến ...

Hoàng Thị Thanh

Hoàng Thị Thanh

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Phúc đã tin tưởng và tìm đến ...

Khấu Minh Phúc

Khấu Minh Phúc
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi