Tin tức

Du học Thái Lan tại đại học Assumption Du học
Đại học Assumption hay còn gọi là AU,  bắt nguồn từ Assumption Business college và chính thức trở thành cơ sở đào tạo đại học vào năm 1975. Trường được biết đến là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Thái Lan
Hồ sơ cần nộp khi du học Thái Lan Hồ sơ cần nộp khi du học
Với nhiều chính sách ưu đãi cũng như các chương trình liên kết hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế, du học Thái Lan từng bước khẳng định vị thế của mình trên con đường giáo dục.
Thạc sĩ quản lí thể thao – chương trình số 1 tại Châu Á Thạc sĩ quản lí thể thao – chương trình số 1 tại Châu Á
Đại học quốc tế Stamford là nơi giảng dạy chương trình quản lí thể thao số 1 Châu Á, liên kết giảng dạy và cấp bằng bởi Real Madrid Graduate School.
Tại sao bạn nên chọn Đại học Stamford? Tại sao bạn nên chọn Đại học Stamford?
Du học Thái Lan tại Đại học quốc tế Stamford cung cấp môi trường học tập quốc tế đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kì IACBE
Nhận bằng Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại Stamford Nhận bằng Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại Stamford
Chương trình nhận bằng kép quản trị du lịch khách sạn của Đại học Stamford và trường Blue Mountains International Hotel Management Úc.
Ngành Tài chính và ngân hàng tại Đại học Stamford Thái Lan Ngành Tài chính và ngân hàng tại Đại học Stamford Thái Lan
Ngành tài chính và ngân hàng là một trong những thế mạnh hàng đầu của Đại học Stamford. Cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập toàn cầu với giá học phí hấp dẫn.
Học Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing tại Stamford Học Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing tại Stamford
Du học Thái Lan tại Đại học quốc tế Stamford, nơi tập trung các chương trình họctương đương Anh, Úc, Mỹ hay Singapore.
Thái Lan - thiên đường Châu Á THÁI LAN - THIÊN ĐƯỜNG CHÂU Á
Thái Lan được biết đến là thiên đường du lịch Châu Á, nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời
Đại học quốc tế Stamford - nơi ươm mầm tương lai ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD - NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI
Đại học quốc tế Stamford hiện là nơi cung cấp nền giáo dục quốc tế cho Thái Lan và hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới
Du học Thái Lan và 4 ưu điểm vượt trội Du học Thái Lan và 4 ưu điểm vượt trội
Du học Thái Lan ngàycàng được Chính phủ đầu tư mở rộng. Bốn yếu tố chính mà du học Thái Lan thu hútsinh viên Việt là chương trình, chi phí, thủ tục và thời tiết.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học Stamford.

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường đại học Stamford!

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học Quốc tế Stamford.

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan đến quá trình nhập học dù thời gian gấp rút. Cám ơn Công ty Hằng Lương đã giúp đỡ em trong quá trình vừa rồi"

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ cho em xuyên suốt quá trình làm hồ sơ du học”

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi