Tin tức

Du học Thái Lan với chương trình Quản lý kinh doanh hàng không tại đại học quốc tế Stamford Du học Thái Lan với chương trình Quản lý hàng không tại đại học quốc tế Stamford
Được cấp Giấy phép phi công và cơ hội học chuyển tiếp Mỹ sẽ là điều khiến bạn không thể bỏ qua chương trình này tại đại học quốc tế Stamford.
Du học ngành Công nghệ thông tin tại đại học quốc tế Stamford Du học ngành Công nghệ thông tin tại đại học quốc tế Stamford
Trực thuộc hệ thống giáo dục Laureat và sở hữu mối liên kết rộng rãi, Stamford đã trở thành điểm đến hấp dẫn khi du học Thái Lan.
Chương trình chuyển tiếp du học Anh tại đại học Stamford - Thái Lan Chương trình chuyển tiếp du học Anh tại đại học Stamford - Thái Lan
Chương trình chuyển tiếp du học Anh tại đại học Stamford sẽ là cơ hội để sinh viên có được cơ hội du học Anh với chi phí thấp.
Khoa Kinh tế tại đại học quốc tế Stamford - điểm đến hấp dẫn khi du học Thái Lan Khoa Kinh tế tại đại học quốc tế Stamford - điểm đến hấp dẫn khi du học Thái Lan
Đại học quốc tế Stamford sẽ là điểm đến hấp với chương trình chất lượng và cơ hội việc làm cao cho sinh viên Việt Nam.
Du học Thái Lan bằng Thạc Sĩ tại đại học Stamford Du học Thái Lan bằng Thạc Sĩ tại đại học Stamford
Du học Thái Lan bằng Thạc Sĩ tại đại học Stamford sẽ là cơ hội tốt để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và có được thu nhập cao.
Đại học Stamford - Điểm đến lý tưởng khi du học Thái Lan 2018 Đại học Stamford - Điểm đến lý tưởng khi du học Thái Lan 2018
Nổi tiếng là trường thuộc hàng "top" tại Thái Lan, đại học Stamford hứa hẹn sẽ là chạm dừng chân lý tưởng cho việc du học.
Triển lãm du học 2018- Du học Thái Lan, địa điểm du học đầy tiềm năng của châu Á Triển lãm du học 2018- Du học Thái Lan, địa điểm du học đầy tiềm năng của châu Á
Một vài năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn Thái Lan đã tăng lên đáng kể. Hiện nay đã có hơn một nghìn học sinh tự túc đang theo học tại nhiều trường đại học Thái.
Tuyển sinh Du học Thái Lan khóa Cử nhân kỳ nhập học 11/2017 Tuyển sinh Du học Thái Lan khóa Cử nhân kỳ nhập học 11/2017
Du học Thái Lan các chương trình cử nhân tại Đại học quốc tế Stamford - Thái Lan hoàn toàn được công nhận tại Hoa Kỳ và trên thế giới.
Đại học Stamford - Môi trường học tập quốc tế chuẩn Mỹ Đại học Stamford
Du học Thái Lan cùng chương trình giáo dục và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý chính là những gì bạn sẽ nhận được tại Đại học Quốc tế Stamford
Du học Thái Lan - xu hướng du học mới hiện nay Du học Thái Lan - xu hướng du học mới hiện nay
Du học Thái Lan hiện đang nổi lên như một xu hướng du học mới đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nhiều tính ưu việt của nó.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học Stamford.

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường đại học Stamford!

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học Quốc tế Stamford.

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan đến quá trình nhập học dù thời gian gấp rút. Cám ơn Công ty Hằng Lương đã giúp đỡ em trong quá trình vừa rồi"

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ cho em xuyên suốt quá trình làm hồ sơ du học”

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi