Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương

Trải nghiệm cuộc sống của du học sinh với chương trình trại hè tại Mỹ

Hãy để bé có cơ hội được trải nghiệm một mùa hè thật khác biệt và đáng nhớ với chương trình Summer Camp tại Mỹ, là bước khởi đầu cần thiết cho các em có nhu cầu du học dài hạn tại Mỹ sau này.

Chương trình Du học hè tai Đại học Wisconsin

Chương trình Du học hè tại UWM được tổ chức bởi tổ chức giáo dục International Education Foundation (IEF) bang Wisconsin, mục tiêu nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và hệ thống giáo dục tại Hoa Kỳ.
Chương trình học tập trung ôn tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của sinh viên (4 giờ ngày), nắm bắt kỹ năng lãnh đạo và học cách sống độc lập. Bên cạnh việc du học Mỹ, học sinh sẽ được tham gia các hoạt đông thể thao, tham quan và vui chơi tại các điểm nổi tiếng tại bang Wisconsin... Đặc biệt, các em sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc ở các công ty hàng đầu tại Mỹ.

Nội dung chương trình :

Thời gian học: 19/06/2017 - 09/07/2017 (3 tuần)
Đối tượng: Học sinh từ 8 đến 17 tuổi
Chi phí học tập: 3.950 USD/ 3 tuần
Chi phí bao gồm:
- Học phí
- Chỗ ở và ăn 3 bữa / ngày
- Chi phí sách vở
- Chi phí đi lại
- Các bài kiểm tra trình độ
- Chứng chỉ sau khi hoàn tất khóa học
- Vé tham quan và giao lưu văn hóa
- Các hoạt động thể thao
- Đưa đón tại nước ngoài
** Không bao gồm vé máy bay

Hồ sơ đăng ký

- Form đăng ký du học hè có chữ ký học sinh và phụ huynh
- Hộ chiếu học sinh, phụ huynh (nếu đi kèm)
- Biên lai ngân hàng đóng phí đặt cọc
- Các thủ tục xin visa khác

Đôi nét về Đại học Wisconsin

Được thành lập năm 1956, Đại học Wisconsin tại Milwaukeen (UWM), Hoa Kỳ là trường đại học lớn thứ hai và là một trong hai Đại học công lập có chương trình cấp bằng tiến sĩ ở bang Wisconsin. Trường cung cấp khóa học của hơn 190 ngành, có cả khóa học online từ Chứng chỉ nghiệp vụ cho đến bằng Tiến sĩ. Vì vậy, UWN luôn là lựa chọn ưu tiên đối với những du học sinh muốn khám phá, nghiên cứu những ngành nghề mới lạ và thú vị :
- Nhân loại học
- Huấn luyện viên thể hình
- Khoa học khí quyển
- Nhạc thính phòng
- Kỹ sư năng lượng
- Nghiên cứu Hội chứng rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ
Đặc biệt, UWM là trường đại học duy nhất giảng dạy ngành Khoa học Nước ngọt và là trường duy nhất ở Wisconsin có khóa đào tạo Kiến trúc sư.
Trường thu hút hơn 27,000 sinh viên đang theo học từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng phần lớn lớp học đều không quá 20 sinh viên để bảo đảm chất lượng giảng dạy. Bên cạnh chương trình học chính, trường cũng kết hợp với hơn 4000 công ty và tổ chức phi chính phủ trong khu vực để nâng cao khả năng và kinh nghiệm thực tiễn của sinh viên.
Trường có 4 campus và 5 khu nhà ở cho sinh viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, có cả căn-tin, phòng tập thể thao, khu bếp, phòng lab, sân cỏ cho các hoạt động thể thao ngoài trời, sân tennis, bóng chuyền ...
Trường có câu lạc bộ thể thao riêng (Panthers) bao gồm : bóng rổ, bóng đá ,bóng chuyền... hoạt đông tích cực và đạt được khá nhiều thành tích trong thi đấu.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (08)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi