Du học Canada - trường Fleming College sự chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai

Giới thiệu tổng quan về trường Cao Đẳng Fleming:
Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km). Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.
 Fleming College - Một trải nghiệm tuyệt vời tại Canada
Vì sao nên chọn trường Cao Đẳng Fleming là nơi để đầu tư cho tương lai của bạn? 
- Trường Cao Đẳng Fleming nằm trong danh sách ưu tiên được lãnh sự quán Canada xét Visa nhanh không cần chứng minh tài chính bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study.
-Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. 
-Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp 
-95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. 
-Trường có ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.
- Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên
- Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh
- Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.
Một góc khuôn viên dành cho sinh viên trong giờ giải lao
 - Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).
- Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại. 
Đội ngũ giảng viên tại Fleming College
Các Sinh viên Fleming College trong buổi tham quan thực tế do trường tổ chức
- Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario).
- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.
- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.
- Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy Technician là 6.5)
Một số trường đại học đối tác của trường Cao Đẳng Fleming
+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario
+ Đại học York, Toronto Ontario
+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontarioa
+ Đại học Charles Strut, Úc
+ Đại học Griffith, Úc
+ Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.
Chương trình đào tạo tại trường Cao Đẳng Fleming:
Trường Cao Đẳng Fleming cung cấp các chương trình đào tạo như: Cao Đẳng, Cao Đẳng Nâng Cao, Sau Đại Học, Khóa học Anh ngữ ESL.

 

Cao Đẳng/

Cao Đẳng Nâng Cao

Sau Đại Học

Anh ngữ ESL

Thời gian

2-3 năm

1-2 năm

1 cấp độ/4 tháng

Học phí

Khoảng 15,000CAD/năm

(bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe buýt)

Khoảng 16,000CAD/năm

(bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe buýt)

Khoảng 5,200CAD/học kỳ

Chi phí ăn ở

8,400-9,600CAD/năm

Sách vở

500-1,000CAD/năm

Tiêu vặt và các phí khác

 

1,000CAD/năm


NGÀNH HỌC THẾ MẠNH FLEMING COLLEGE

Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Kinh tế và quản trị kinh doanh

Du lịch, nhà hàng và khách sạn

Công nghệ sinh học

Luật tư pháp

Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên

Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện


- Các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố gồm:
+ Thành phố Peterborough phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). 
+ Thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu bề dày thế mạnh các ngành học cao đẳng và sau đại học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy.
Những dòng chia sẻ từ sinh viên Việt Nam đang theo học tại Fleming College:
“ Peterborough được gọi là city of seniors. Thành phố nghỉ dưỡng và về hưu có tiếng của Ontario. Vậy dân số thành phố này người già là chính. Các bạn trẻ hỏi có cinema, karaoke, quán bar, pub, club các thể loại không? Thưa có, nhưng không đáng kể nha, chắc nguyên town có 5,6 cái. Nếu bạn sang đây muốn cuối tuần đi xoã ở các tụ điểm ăn chơi như vậy thì đi được nhưng không có nhiều sự lựa chọn như ở Việt Nam đâu, đừng vọng nhiều quá. (đặc biệt mấy bạn người Sài Gòn). Tuy nhiên, sang đây đi học cơ mà, mình thật không quan tâm mấy cái này nên mình ổn các bạn ạ. Với chắc mình già dzồi, chỉ thích dạo chơi ngắm cảnh, hiking, chạy bộ. Mùa hè đi hái dâu câu cá, mùa đông ở nhà mở nhạc đọc sách hay xem phim thôi.”
“ Part time jobs: Peterborough có dễ tìm việc làm không? Dạ thưa không dễ nhưng không phải là không kiếm được. Khó ở chỗ nào? Nhiều cái khó lắm, các bạn còn trẻ chưa có kinh nghiệm giao tiếp, tiếng Anh chưa giỏi, thay đổi môi trường sống, sức vóc không được như các bạn sinh viên bản xứ, lại còn khác lạ văn hoá. Bạn tìm việc ở tiệm ăn, siêu thị, quán cafe... có việc nhưng mình phải lanh lẹ kiên trì vào. Người Việt mình hay làm nails, Peterborough có khoảng chục tiệm, từ hồi sinh viên Việt Nam qua đây thì số lượng thợ nail tăng lên mấy chục người, nhưng vẫn thấy các tiệm nhận thợ. Tuy nhiên các bạn nên học trước ở Việt Nam sẽ kiếm tiền nhanh hơn. Mảng on-campus job thì có làm việc ở văn phòng sinh viên quốc tế, thư viện hay dạy phụ đạo. Dạy phụ đạo thì bạn học ít nhất 1 kì và đạt điểm cao mới được nộp đơn. Hiện giờ Sinh viên Việt Nam làm on-campus mình biết khoảng 6-7 bạn. Vì mưu sinh, các bạn sinh viên đều rất chăm chỉ tìm việc, có bạn làm một lúc 2,3 việc luôn, vậy nên nói không tìm được việc part time ở Peterborough là sai, khó dễ tuỳ mình thôi. 
Mình kể mấy chuyện theo quan sát của mình ở đây được 1 năm học và mấy tháng hè. Nói túm lại, đi du học là đi để sống và trải nghiệm, chỗ nào mới thì phải lạ, lạ có khi là cái vui thú vị cũng có khi đem lại rắc rối cho bản thân. Nhưng vậy mới là cách chúng ta trưởng thành lên phải không?”
Để biết thêm thông tin về Du học Canada như thông tin các khóa học, học phí, ưu đãi và các thông tin chi tiết khác về Trường Fleming College vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Liên hệ chúng tôi