Du học Thái Lan với chương trình Quản lý kinh doanh hàng không tại đại học quốc tế Stamford

   Đại học quốc tế Stamford là một trong những trường đại học hàng đầu tại Thái Lan. Trường thu hút đông đảo sinh viên du học Thái Lan đến theo học bởi các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, trong số đó không thể không kể đến chương trình Quản lý Kinh doanh hàng không.

Chương trình Quản lý Kinh doanh hàng không

   Đây là chương trình sẽ đào tạo đầy đủ cho sinh viên ba lĩnh vực chính của ngành hàng không: dịch vụ, công nghệquản lý mặt đất. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được gặp gỡ và tương tác với các chuyên gia trong ngành và các công ty hàng không, điều này sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh thực tế. Không chỉ vậy, đại học quốc tế Stamford còn đem đến buổi thực tập với các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế, sinh viên sẽ được đào tạo tại chỗ và trải nghiệm thực hành trong suốt buổi học. Ngoài ra, sinh viên sẽ được đối xử giống như nhân viên toàn thời gian, dưới sự hướng dẫn của một đội ngũ chuyên nghiệp để có thể học và  phát triển các kỹ năng như: Dịch vụ Hành khách Mặt đất, Dịch vụ hành khách trong chuyến bay như phi hành đoàn, Vé và hệ thống đặt chỗ, Kiểm soát không lưu, Nhập cư…. Để từ đó sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề phù hợp cho riêng mình như: Tiếp viên hàng không, Hỗ trợ hành chính hãng hàng không, Đại lý hoạt động, Điều phối chuyến bay, Đại lý dịch vụ hành khách, Hướng dẫn chuyến bay của hãng hàng không, Quản lý hãng hàng không…
Buổi học thao tác hướng dẫn sử dụng áo phao trên máy bay tại Stamford
   Bên cạnh đó, điểm thu hút khác khiến các sinh du học Thái Lan tìm đến chương trình này chính là sự hợp tác giữa Stamford và Câu lạc bộ Giải trí Hiệp hội Máy bay hạng nhẹ (LAAF). Điều này đã giúp Stamford là trường đại học đầu tiên ở Thái Lan mà sinh viên có thể lấy Giấy phép Phi công (UPL- được Bộ Hàng không Dân dụng tại Thái Lan phê duyệt) sau khi vượt qua bài kiểm tra. Điều này có một lợi thế rất lớn cho những sinh viên chọn học tập để có thể lấy giấy phép phi công thương mại trong tương lai.
Giáo viên và thành viên Stamford cấp cao đưa ra lời khuyên về các bài học bay cho sinh viên
   Không chỉ vậy, Stamford còn hợp tác với Vaughn College (New York) - một tổ chức tư nhân dành riêng cho lĩnh vực hàng không, quản lý, kỹ thuật và công nghệ, để đem đến cơ hội được nhận song song hai bằng từ Stamford và Vaughn College. Sau khi tốt nghiệp chương trình Quản lý kinh doanh hàng không tại Stamford, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp thêm hai học kỳ ở Vaughn College (New York). Tuy nhiên, sinh viên cần phải đáp ứng các yêu cầu GPA tối thiểu.
Hai ngành học chuyển tiếp tại Vaughn College
• BBA - Quản lý kinh doanh hàng không
• BSc - Quản lý hãng hàng không
Mọi thông tin chi tiết về chương trình quản lý kinh doanh hàng không hay về đại học quốc tế Stamford, hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học ...

Nguyễn Thị Tố Trinh

Nguyễn Thị Tố Trinh

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản ...

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại ...

Trần Ngọc Phương Anh

Trần Ngọc Phương Anh

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan ...

Khuất Kiều Trang

Khuất Kiều Trang

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ ...

Nguyễn Thạch Vân Phụng

Nguyễn Thạch Vân Phụng
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi