Du học ngành Công nghệ thông tin tại đại học quốc tế Stamford

   Ra đời từ 1995, Đại học quốc tế Stamford - Stamford international university hiện là nơi cung cấp nền giáo dục quốc tế cho Thái Lan và hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Stamford đem đến một môi trường học chất lượng tại 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9 và Asoke. Đặc biệt, Stamford còn trực thuộc hệ thống giáo dục Laureat, của Mỹ với hơn 70 trường đại học có mặt ở 25 quốc gia trên toàn thế giới. 

Giới thiệu về Ngành Công nghệ thông tin 

 Sinh viên đại học quốc tế Stamford sẽ được học với sự hỗ trợ chặt chẽ từ các giảng viên và học cách làm việc trong một môi trường đa văn hóa. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập với các giảng viên khách mời từ ngành công nghiệp như Bộ Thông tin và Công nghệ Truyền thông, IBM, Intel, Microsoft Oracle. Sinh viên du học Thái Lan sau khi tốt nghiệp tại Stamford sẽ có thể sẵn sàng làm việc và được chuẩn bị đầy đủ cho sự nghiệp quốc tế trong ngành Công nghệ thông tin. 
   Chương trình công nghệ thông tin tại Stamford tập trung vào phát triển ứng dụng di động, phát triển web, mạng máy tính, điện toán đám mây, bảo mật máy tính, quản lý cơ sở dữ liệu, khoa học dữ liệu và thương mại điện tử. Sinh viên theo học sẽ có thể học hỏi và lấy cảm hứng từ các chuyến thăm quan học tập đến các công ty Công nghệ thông tin hàng đầu và bằng cách tham gia các cuộc hội thảo và các cuộc thi ở Thái Lan và nước ngoài.
   Ngoài ra, Chương trình Công nghệ thông tin của Stamford đã hợp tác với G-ABLE - một nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp tại Thái Lan làm tăng sự liên quan của ngành giáo dục Stamford và cải thiện khả năng tích hợp thành công của sinh viên trong môi trường làm việc thực tế. Sự hợp tác này mang lại cho sinh viên công nghệ thông tin những cơ hội để phát triển kiến thức và kỹ năng của họ thông qua một vị trí thực tập, các dự án công nghiệp và hội thảo với G-ABLE.
   Không chỉ vậy, quan hệ đối tác với các công ty công nghiệp có liên quan như Agoda, CDG Group, Thomson Reuters, Thỏ Internet, Playlab Nextzy tạo cơ hội cho thực tập và các dự án công nghiệp. Chương trình công nghệ thông tin đã làm việc trên nhiều dự án công nghiệp, nơi mà sinh viên có kinh nghiệm thực hành làm việc với ngành trong một dự án thực tế.
Các cơ hội nghề nghiệp
- Một loạt các công nghệ liên quan đến công nghệ như phát triển ứng dụng di động và web.
- Kỹ sự mạng
- Kỹ sư phần mềm
- Nhà phát triển web và di động
- Quản trị cơ sở dữ liệu
- Chuyên gia thương mại điện tử
- Doanh nhân công nghệ
- Chuyên gia tình báo kinh doanh
- Chuyên viên phân tích dữ liệu
Thông tin khóa học
Chương trình: Cử nhân
Thời gian học : 3,5 năm
Số tín chỉ: 160
Thời gian nhập học: Tháng 3, 7,11
  Mọi thông tin chi tiết về học đại học quốc tế Stamford hay về du học Thái Lan, hãy liên hệ ngay đến Công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm uy tín, chuyên nghiệp .

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học ...

Nguyễn Thị Tố Trinh

Nguyễn Thị Tố Trinh

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản ...

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại ...

Trần Ngọc Phương Anh

Trần Ngọc Phương Anh

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan ...

Khuất Kiều Trang

Khuất Kiều Trang

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ ...

Nguyễn Thạch Vân Phụng

Nguyễn Thạch Vân Phụng
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi