Đại học Stamford - Điểm đến lý tưởng khi du học Thái Lan 2018

   Thái Lan là một trong những quốc gia du lịch hàng đầu Châu Á. Nghĩ đến Thái Lan là người ta nghĩ ngay đến một quốc gia mang đậm những nét văn hóa độc đáo với những kiến trúc đền, chùa cổ điển, những danh lam thắng cảnh đẹp mê say lòng người, cộng với một nền ẩm thực tuyệt vời đa dạng đã nắm giữ biết bao trái tim của du khách.
   Là một quốc gia đang có nền kinh tế phát triển vượt bậc, Chính phủ Thái Lan đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống giáo dục, với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì vậy, Thái Lan hiện đang tập trung rất nhiều trường đại học quốc tế danh tiếng. Tiêu biểu và nổi bật trong số đó là trường Đại học quốc tế Stamford một trong những trường đại học hàng TOP cho sinh viên du học Thái Lan

Đại học quốc tế Stamford điểm đến hàng đầu tại Thái Lan

   Ra đời từ 1995, Đại học quốc tế Stamford - Stamford international university hiện là nơi cung cấp nền giáo dục quốc tế cho Thái Lan và hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Stamford đem đến một môi trường học chất lượng tại 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9 và Asoke. Trong đó Hua Hin là cơ sở lớn nhất của trường nằm ngay trong sân Golf, gần biển và khí hậu quang cảnh thiên nhiên  dành cho sinh viên Cử nhân Quản Trị Khách sạn Quốc tế và Quản trị Doanh nghiệp Quốc tế. Kế đến là cơ sở Rama 9 nằm ngay trên đường Rama 9 tại thành phố Bangkok, khu học xá này rất thuận lợi cho việc di chuyển cho sinh viên, sinh viên chỉ mất tầm 20 phút để đến sân bay Suvarnabhumi và chỉ cách trung tâm 25 phút. Cơ sở này được xây dựng đầy đủ và hiện đại từ khu bếp nhà hàng để đào tạo sinh viên cho đến khu vực mô phỏng lễ tân tạo điều kiện thực tập hoàn hảo cho sinh viên theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế. Khu học xá còn lại chính là cơ sở Asokechính là nơi thuận tiện nhất trong 3 cơ sở của trường đại học Stamford. Không chỉ nằm ngay trung tâm kinh doanh của thành phố Bangkok kết nối giao thông thuận tiện với các phương tiện di chuyển (bến xe BTS, nhà ga, MRT), ngoài ra tại cơ sở Asoke, sinh viên còn được tiếp cận một không gian học tập hiện đại và năng nỗ tích cực của đô thị, tạo tiền đề tốt nhất để đào tạo các chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế.
Một trong các lớp học tại campus Asoke
   Đại học Stamford đã đưa tên tuổi của mình vào trong top các trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học Thái Lan, khi vinh dự là trường đại học đầu tiên nhận được kiểm định của Hội đồng giáo dục kinh doanh bậc đại học quốc tế (IACBE) – tổ chức hàng đầu về kiểm định chuyên môn đối với các chương trình kinh doanh theo chuẩn đầu ra tại các trường đại học. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 4 về bảo đảm chất lượng bên ngoài (External Quality Assurance) được đánh giá bởi phòng tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng giáo dục quốc gia Thái Lan. Không dừng lại tại đó, trường còn đạt điểm xuất sắc về đảm bảo chất lượng bên trong (Internal Quality Assurance) trong 5 năm liền đứng thứ 4 trong 171 trường đại học tại Thái Lan.
   Stamford trực thuộc hệ thống giáo dục Laureat, của Mỹ với hơn 70 trường đại học có mặt ở 25 quốc gia trên toàn thế giới. Đại học quốc tế Stamford là điểm đến được tin tưởng của du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau và 70% đội ngũ giáo viên của trường đến từ các quốc gia giáo dục hàng đầu bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức… điều này đã góp phần đảm bảo sự đa dạng và tính chất quốc tế cũng như đưa đến một góc nhìn toàn cầu thật sự. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được tiếp xúc các chương trình học mang tính tương tác và thực tiễn cao đem lại các kỹ năng thực tiễn quý giá, trang bị một lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho sinh viên.
Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại

Chương trình đào tạo

   Sở hữu mạng lưới liên kết rộng rãi với hơn 100 đối tác trong ngành giáo dục và đa dạng các đối tác doanh nghiệp, đại học quốc tế Stamford có thể đưa ra nội dung đào tạo thích hợp nhất cho các ngành học và điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có được một chương trình học tập, thực tập hay thậm chí một công việc hấp dẫn khi du học Thái Lan.  Một trong những đối tác lớn nhất của Stamford đó là Công ty quản lí sự kiện Impact, một trong những công ty quản lí sự kiện trong và ngoài nước lớn nhất tại Thái Lan. Tạo tiền đề cho các sinh viên có cơ hội làm việc tại những công ty lớn và chuyên nghiệp nhất.
   Ngoài ra Trường Đại học Stamford đều có 2 cuộc họp hằng năm gặp mặt các ban lãnh đạo của các công ty đối tác hợp tác với Stamford để củng cố và cải thiện chương trình học thực tiễn hơn cho sinh viên theo học tại trường. Đại học Stamford đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ các ngành quản lý, kinh doanh và công nghệ thông tin, nghệ thuật và thiết kế truyền thông. Bao gồm:
Khoa kinh doanh
     + Airline Business Management - Quản lý kinh doanh hàng không
     + International Business Management - Quản lý Kinh doanh Quốc tế
     + Finance and Banking - Quản lý Tài chính và Ngân hàng
     + General Management - Quản lý chung 
     + Marketing
     + International Relations - Quan hệ quốc tế
     + International Hotel Management - Quản lý khách sạn quốc tế
     + Business Administration  -  Quản trị Kinh doanh
     + Logistics and Supply Chain Management - Quản lý hậu cần và Chuỗi cung ứng
     + Event Management -  Quản lý sự kiện
     + Accounting - Kế toán
Khoa công nghệ thông tin
     + Information Technology-  Công nghệ thông tin
Khoa Nghệ thuật và Thiết kế truyền thông
     + Broadcast and Journalism -  Phát thanh truyền hình và báo chí
     + Advertising and Public Relations - Quảng cáo và Quan hệ công chúng
     + Communication Arts -  Nghệ thuật giao tiếp truyền thông
     + Creative Media Design - Thiết kế truyền thông sáng tạo
     + English - Tiếng Anh (Truyền thông toàn cầu ứng dụng)
Sinh viên thực hành lớp truyền thông tại đại học Stamford
Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)
   Chương trình tiếng Anh Laureate do Đại học Cambridge xây dựng gồm 4 Cấp độ, 1 cấp độ/ 3 tháng . tất khóa học tiến. Sinh viên chỉ cần hoàn thành cấp độ 4 có thể vào học chương trình cử nhân. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên có vốn kiến thức tiếng anh đủ để có thể tham gia chương trình học chính thức cũng như hòa nhập trong môi trường quốc tế. 
Các chương trình đại học đối tác liên kết cấp bằng: 
   Với lợi thế là thành viên của các trường đại học quốc tế Laureate, sinh viên của trường đại học Stamford không chỉ được tiếp cận nguồn dữ liệu kiến thức phong phú mà còn có cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế từ các trường danh tiếng trên thế giới. Các chương trình hiện có:
    + Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế - Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains 
    + Cử nhân Quản trị kinh doanh ngành Quản lý sự kiện - Đại học Kendall
    + Cử nhân Nghệ thuật trong thiết kế truyền thông sáng tạo - Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand
    + Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) ngành Marketing- Đại học Pace
    + Chương trình M.B.A. Quản lý thể thao - Đại học Real Madrid. 
Điều kiện đầu vào
Chương trình cử nhân:
    + Tốt nghiệp THPT
    + IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78*
Chương trình thạc sĩ:
 - Điều kiện đầu vào:
   + Tốt nghiệp chương trình cử nhân
   + IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78*
* Trường hợp chưa đủ điều kiện tiếng anh, sinh viên phải làm kiểm tra tiếng anh đầu vào/ học khoá anh văn tại trường

Học phí và chi phí sinh hoạt

 - Chương trình Đại học:
+ Học phí: 15.200 USD - 19.700 USD/1 khóa học*
+ Phí sinh hoạt*: 5.232 USD – 12.936 USD/ 1 năm**
 - Chương trình thạc sĩ:
    + Học phí: 10.758 USD – 11.820 USD /1 khóa học *
    + Phí sinh hoạt: 5.232 USD – 12.936 USD/ 1 năm**
(*) Tùy theo ngành nghề, Campus và tỷ giá đồng Baht có thể có sự thay đổi tăng giảm nhỏ.
(**) Tùy theo nhu cầu ở Kí Túc Xá hay Homestay hoặc ở riêng có thể có sự thay đổi.
 
Giám đốc Hằng Lương chụp cùng sinh viên trong chuyến thăm đại học Stamford
 Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về trường đại học Stamford hay về du học Thái Lan. Hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Hằng Lương đơn vị tuyển sinh chính thức của đại học Stamford tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học ...

Nguyễn Thị Tố Trinh

Nguyễn Thị Tố Trinh

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản ...

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại ...

Trần Ngọc Phương Anh

Trần Ngọc Phương Anh

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan ...

Khuất Kiều Trang

Khuất Kiều Trang

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ ...

Nguyễn Thạch Vân Phụng

Nguyễn Thạch Vân Phụng
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi