Ireland - Điểm đến Du Học mới

Vì sao nên đi Du học tại Ireland ?
- Chất lượng giáo dục đảm bảo
- Cơ hội việc làm hấp dẫn
- Trãi nghiệm Châu Âu phong phú
- Ngôn ngữ Tiếng Anh phong phú
- Ưu thế chi phí tuyệt vời
1/ Chất lượng giáo dục đảm bảo ?
- Tất cả các trường Đại học Ireland đều nằm trong Top 4% các trường tốt nhất Thế Giới theo THE, QS
- Top 1% các cơ sở nghiên cứu mang đến tác động lớn toàn cầu trong 19 lĩnh vực từ khoa học tự nhiên đến xã hội
- Hệ thống giáo dục Ireland xếp thứ 10 Thế Giới về mức độ đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực cho một nền kinh tế cạnh tranh. Người lao động Ireland được đánh giá tốt nhất Thế Giới về khả năng thích ứng & tính linh hoạt ( theo Niên giám cạnh tranh toàn cầu 2017)
2/ Cơ hội việc làm hấp dẫn ?
- Du học sinh được ở lại làm việc 1 năm sau khi hoàn thành xong Đại học (Học 4 năm) 2 năm sau khi hoàn thành xong bậc Thạc sỹ (Học 1 năm)
- Nếu đạt mức lương theo yêu cầu sẽ có thể gia hạn visa làm việc đến 5 năm sau đó là vô thời hạn và có thể xin làm thường trú nhân tại Ireland
3/ Trãi nghiệm Châu Âu phong phú ?
- Học tập tại Ireland
- Thực tập tại Pháp , Ý
- Trao đổi sinh viên tại Mỹ
- Tham dự hội thảo khoa học tại Đức, Bỉ
- Nghỉ hè tại Stantorini
- Nghỉ đông tại Halstatt
4/ Ngôn ngữ tiếng Anh thuận lợi ?
- Khi các bạn sinh viên học tập tại Châu Âu thì nếu các bạn muốn làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp các bạn cần phải học tập một ngôn ngữ mới tại nước sở tại các bạn đang theo học , nhưng khi học tập tại Ireland thì các bạn không cần phải học tập thêm một môn ngữ mới như các nước đặc thù tại Châu Âu mà vân có thể tìm kiếm một công việc ổn định
5/ Ưu thế chi phí tuyệt vời ?

“Đầu Vào”

“Đầu Ra”

Bậc Đại Học

- Học Phí €9.000 -15.000/năm (VNĐ 225 – 375 triệu đồng) * 3-4 năm

- Sinh hoạt phí €7.000 -15.000/năm (VNĐ 175-250 triệu đồng)

- Làm thêm 5 tháng full-time (€10 - €15/h * 40h/tuần) = €8.000 – 12.000/năm (VNĐ 200 – 300 triệu đồng)

- Cơ hội làm việc 5 năm & PR

Bậc Thạc Sĩ

- Học phí €10-17,000/năm (VNĐ 250-425 triệu đồng)

* 1-2 năm

- Sinh hoạt phí như bậc Đại Học

- Ở lại làm việc chính thức 2 năm sau tốt nghiệp €41,000 *2 (2 tỷ VNĐ)

- Cơ hội làm việc 5 năm & PR

Nếu các bạn học sinh đang mong muốn tìm cho mình một ngôi trường để các bạn có thể yên tâm về chất lượng học tập cũng như cơ sở tại trường , hay còn nhiều thông tin mà bạn muốn hiểu rõ hơn hãy đừng ngần ngại và liên hệ ngay với Công ty tư vấn Du học Hằng Lương để được giải đáp tận tình và hoàn toàn miễn phí
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là lý do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📧 Email: admin@duhochangluong.com