ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG TIẾNG NHẬT TOKYO WORLD

Với tư cách là du học sinh, bạn sẽ sinh sống thế nào tại Nhật? Với Trường tiếng Nhật Tokyo World, bạn sẽ có cảm giác thoải mái như đang ở nhà. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đa dạng và chất lượng giáo dục hàng đầu, đây sẽ là nơi bắt đầu cho ước mơ của bạn tại xứ sở hoa anh đào.
I. NHÀ Ở
1. Kí túc xá
Du học sinh khi đặt chân tới Nhật sẽ không quá lo lắng vì xa lạ và không biết bắt đầu từ đâu. Trường tiếng Nhật Tokyo World hỗ trợ sinh viên quốc tế với kí túc xá hiện đại và tiện nghi với chi phí hợp lí.
Chi phí nhà ở ước tính: 53,000JPY/tháng (501USD/tháng) + tiền điện + tiền internet
Bao gồm: 2 bữa ăn (sáng + tối), phòng đơn, dùng chung (nhà vệ sinh, phòng tắm lớn, bếp, máy giặt)
Thiết bị cơ bản: Giường, máy điều hòa, tủ sách, bàn, ghế, tủ quần áo, đèn điện, điện thoại
Ký túc xá nam nữ
Ký túc xá Tachikawa 2
- Cách ga JR Tachigawa 10 phút đi bộ
- 30 phút đi tàu ( Ga Tachigawa ⇔ Ga Shinokubo )
- Số lượng: 247 người
Ký túc xá Kokubunji
- Cách ga JR Kokubunji 12 phút đi bộ
- 25 phút đi tàu ( Ga Kokubunju ⇔ Ga Shinokubo )
- Số lượng: 115 người
Ký túc xá nữ
Ký túc xá Chofu
- Cách ga Sengawa – tuyến Keio 6 phút đi bộ
- 35 phút đi tàu ( Ga Sengawa  ⇔ Ga Shinokubo )
- Số lượng: 66 người
Ký túc xá Hirai
- Cách ga JR Hirai 3 phút đi bộ
- 30 phút đi tàu ( Ga Hirai ⇔ Ga Shinokubo )
- Số lượng: 92 người
2. Tòa nhà Niwwa- Chung cư Numabukuro

Kiểu A(10)

Kiểu B(7.5)

Phòng đơn

68,000 Yên

(~ 643USD)

60,000 Yên

(~567USD)

Phòng 2 người

44,000 Yên

(~416USD)

39,000 Yên

(~369USD)

Đặc điểm cơ bản:
- Phòng tập thể (sinh hoạt tập thể)
- Thiết bị cơ bản: Ti vi, điều hòa nóng lạnh, tủ lạnh, nồi cơm điện, giường, bàn, nệm, máy hút bụi, lò vi sóng, internet từng phòng
- Cách ga Numabukuro - tuyến Seibu Shinjuku 10 phút đi bộ
- Đi đến trường: + 16 phút đi tàu ( Ga Numabukuro ⇔ ga Shinokubo )
+ Đến trường mất 40 phút đi tàu và đi bộ
II. CÔNG VIỆC LÀM THÊM
Du học sinh tại Nhật được phép làm thêm tối đa 28h/ tuần. Trong kì nghỉ dài sinh viên có thể làm 8h/ ngày, tuy nhiên phải nộp cho nơi làm việc giấy xác nhận thời gian nghỉ của trường.
Thông thường, du học sinh thường lựa chọn các công việc tại các cửa hàng ăn uống và các hãng chuyển phát với thu nhập trung bình khoảng 1000 Yên/ giờ (~9,46USD).

Loại công việc

Nội dung công việc

Lương giờ

Đồ ăn nhanh

Tính tiền, làm bếp

Quán ăn gia đình

Quán trà

Quán rượu

Cửa hàng tiện lợi

Tình tiền, xếp hàng hóa

Siêu thị

1,000 Yên

Phân loại bưu phẩm chuyển phát

Phân loại hàng hóa

1,000 Yên

Nắm rõ các bước và quy trình cho một bộ hồ sơ du học Nhật Bản là rất quan trọng để bạn có thể xin được visa - đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc và trải nghiệm chất lượng giáo dục cũng như cuộc sống nơi đây. Hằng Lương tin chắc rằng sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Liên hệ ngay với Hằng Lương qua hotline 0932233521 để có được sự hỗ trợ tối ưu nhé!
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Đối tác của chúng tôi