SEGi - Một trong Top 3 trường đại học hàng đầu ở Malaysia

Thông tin về đất nước, con người, văn hóa, chính trị ở đất nước Malaysia, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên các trang web, hay các phương tiện truyền thông đại chúng khác như tivi, radio hay qua sách báo. Tại sao hiện nay có nhiều người du học Malaysia đến như vậy?
Lợi thế khi du học Malaysia
 - Đi nhanh – Về cũng lẹ không kém: bạn có biết là chỉ cần tốn từ 2 giờ đến 3 giờ bay là bạn có thể di chuyển giữa Việt Nam và Malaysia rồi không? Khoảng cách địa lý giữa 2 đất nước ngắn và cùng nằm trong khối ASEAN với nhau, điều này làm cho chiếc vé máy bay của bạn chưa bao giờ là quá mắc.
- Malaysia đứng top 10 trên thế giới về chỉ số thành thạo tiếng Anh do vậy du học Malaysia thì xác định là bạn sẽ giỏi tiếng Anh thôi.
- Chương trình giáo dục chất lượng: Giảng viên được lựa chọn kỹ càng, chương trình đào tào theo tiêu chuẩn và chịu sự giám sát quản lý từ Bộ giáo dục. 
- Chi phí học tập tại các trường ở Malaysia rẻ hơn so với các nước châu Âu nhưng bằng cấp thì được công nhận ngang nhau trên quốc tế.
SEGi - Top 3 trường đại học hàng đầu tại Malaysia 
- Trường đại học SEGi được thành lập vào năm 1977, tính đến nay cũng 40 năm hoạt động và đã đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục. Đại học SEGi đi đầu trong nền công nghiệp giáo dục dân lập, đã dạy và đào tạo ra hàng vạn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong thị trường.
- SEGi xây dựng mối liên kết chặt chẽ với các trường hàng đầu trên thế giới như:
+ Đại học Greenwich (Anh): đây là một trong những trường đại học lớn và có lịch sử lâu đời tại Anh Quốc, cung cấp chương trình học đa dạng, chất lượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, thu hút hơn  20,000 sinh viên trong đó có hơn 4,000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.
+ Đại học Sunderland (Anh): được thành lập năm 1901 tại Anh Quốc, Đại học Sunderland tự hào là nơi học tập lí tưởng cho học viên quốc tế. Sunderland được đánh giá là trường đại học mới xuất sắc nhất tại khu vực Đông Bắc Vương quốc Anh năm 2012.
+ Đại học Southern Queensland (Úc): nổi tiếng là trường đai học hàng đầu tại Úc trong việc cung cấp chương trình học cho sinh viên.
+ Đại học Troy (Mỹ): là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của nước Mỹ, hiện trường có 4 khu học xá tại Alabama, hơn 60 cơ sở giảng dạy tại Mỹ và tại hơn 11 quốc gia. Hiện trường có khoảng hơn 100,000 cựu sinh viên đến từ 50 bang của nước Mỹ và rất nhiều quốc gia trên thế giới.
- Việc liên kết như vậy giúp cho học sinh du học Malaysia có đa dạng hơn sự lựa chọn trong việc học tiếp tại SEGi hoặc chuyển tiếp qua các trường đại học có liên kết. Ngoài ra, trường cũng hợp tác với các công ty lớn nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được thực tập cũng như làm việc sau khi đã ra trường.
- Trường Cao đẳng SEGi trực thuộc Đại học SEGi là một trong ba trường duy nhất tại Malaysia được đánh giá chất lượng 6 sao trong hệ thống đánh giá chất lượng các trường Cao đẳng Malaysia (Malaysian Quest Evaluation System for Private Colleges-MyQuest) thực hiện bởi Bộ Giáo dục Đại học Malaysia.
- Đại học SEGi đào tạo đa dạng các ngành nghề ở các cấp độ khác nhau, từ cao đẳng đến sau đại học. Sinh viên khi theo học tại trường có thể chuyển tiếp qua các trường Đại học liên kết ở Anh hoặc Úc để tiếp tục chương trình học của mình.
Khái quát các cơ sở của trường
- Cơ sở chính cao đẳng đại học SEGi: tọa lạc tại Kota Damansar, cơ sở được xây dựng với chi phí 200 triệu RM (hơn 52 triệu USD), thực sự là một dấu ấn cho các cơ sở giáo dục tư nhân. Hiện tại, đang có hơn 12,000 sinh viên đang theo học tại cơ sở, được cung cấp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm học tập và giải trí. Cơ sở đang có mối liên kết mạnh mẽ với một số trường Đại học như Đại học Sheffield, Đại học Sunderland, Đại học Upper Iowa…
Campus chính của Đại học SEGi 
- Cơ sở Subang Jaya: cơ sở mới gồm 12 tầng nằm trong “vành đai Đại học” tại một trong những thành phố lớn nhất nước. Đây là một trong những cơ sở mới của trường, được xây dựng với những trang thiết bị hiện đại, thu hút học sinh trong nước lẫn quốc tế. Tuy mới thành lập không được lâu nhưng đã có hơn 200 sinh viên đạt được những danh hiệu của các trường Đại học nổi tiếng.
-  Cơ sở Kuala Lumpur: được thành lập vào năm 1977, là một hệ thống Cao đẳng tại trường. Cơ sở nổi tiếng với các ngành kinh doanh, kế toán, marketing, các ngành khoa học. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, đã có hàng ngàn người tốt nghiệp tại đây và rất thành công trong công việc của họ. Cơ sở tạo sự thuận tiện, thoải mái tối đa cho người học. Sinh viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp nhất cho mình ngay cả vào buổi tối và cuối tuần.
-  Cơ sở Penang: hiện nay, lượng sinh viên châu Á gồm Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Iran… theo học tại cơ sở này càng nhiều. Các cơ sở vật chất tại đây luôn được đầu tư, thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại. Tại đây, có rất nhiều các ngành mà sinh viên có thể lựa chọn.
-  Cơ sở Sarawak: nổi tiếng về các ngành Luật, kinh doanh, kế toán, marketing, công nghệ thông tin. Cũng như những cơ sở khác, đã có hàng ngàn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường rất thành công trong sự nghiệp của họ.Với một vị trí chiến lược, nằm ngay trung tâm của một thành phố hiện đại, SEGi Sarawak là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường
Các ngành đào tạo tại SEGi
Y dược, nha khoa, dược sĩ và khoa học về sức khỏe, kinh doanh, kế toán, cơ khí, môi trường, giáo dục, khoa học xã hội, luật, nhãn khoa, điều dưỡng, quản trị du lịch khách sạn và các khóa học nghề.

Chương trình đào tạo

Thời gian

Dự bị khoa học

1 năm

Dự bị thương mại

1 năm

Dự bị nghệ thuật

1 năm

Khoa kinh tế, kế toán và quản lý

 

Cao đẳng kế toán

3 năm

Cao đẳng Quản trị kinh doanh

3 năm

Cao đẳng Marketing

3 năm

Khoa công nghệ thông tin, giáo dục và truyền thông

 

Cao đẳng công nghệ thông tin

3 năm

Cao đẳng giáo dục mầm non

3 năm

Cao đẳng truyền thông đại chúng

3 năm

Khoa quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn

 

Cao đẳng nghệ thuật ẩm thực

3 năm

Cao đẳng quản lý khách sạn

3 năm

Khoa Kinh tế, Kế toán và Quản lý

 

Cử nhân (Danh dự) Kinh doanh và Quản lý

3 năm

Cử nhân (danh dự) Kế toán và Tài chính

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Quản trị Kinh doanh

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Kế toán

3.5 năm

Cử nhân (Danh dự) Kế toán và Tài chính

 

Cử nhân (Danh dự) Quản trị kinh doanh

 

Cử nhân (Danh dự) Kế toán và tài chính

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Quản trị và kinh doanh

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Kế toán

3.5 năm

Khoa nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

 

Cấp bằng bởi Đại học SEGi

 

Cử nhân (Danh dự) thiết kế truyền thông

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Thiết kế đa phương tiện

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Kiến trúc nội thất

3.5 năm

Khoa nghiên cứu truyền thông

 

Cử nhân (Danh dự) Truyền thông đại chúng

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn

3 năm

Khoa Giáo dục

 

Cử nhân (Danh dự) giáo dục chuyên ngành

- Giáo dục Mầm non

- Giáo dục đặc biệt

- Giảng dạy tiếng anh

3 năm

Khoa Ngôn ngữ

 

Cử nhân (Danh dự) Tiếng Anh và Quan hệ công chúng

3 năm

Khoa Kỹ thuật và môi trường xây dựng

 

Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật điện và điện tử

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật cơ khí

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật Dân dụng

4 năm

Cử nhân ( Danh dự) Giám sát công trình

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật Điện & Điện tử

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật cơ khí

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật hóa học

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Công nghệ thông tin

3 năm

Cử nhân(Danh dự) Công nghệ thông tin

2 năm tại SEGi và 1 năm tại Abertay

Cử nhân (Danh dự) Công nghệ thông tin

3 năm

Cử nhân (Danh dự) Khoa học Y Sinh

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Nhãn khoa

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Dược

4 năm

Cử nhân (Danh dự) Phẫu thuật Nha khoa

5 năm

Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật

5 năm

Cử nhân Tâm lý chuyên ngành:

-    Kinh doanh Tổng hợp quốc tế

      Nghiên cứu truyền thông

4 năm

Cử nhân Nghệ thật Truyền thông chuyên ngành:

-     Tâm lý

4 năm

Cử nhân Quản trị kinh doanh

4 năm

Chương trình chuyển tiếp Mỹ chuyên ngành:

-     Tâm lý học

-    Truyền thông

2 năm tại Malaysia, 2 năm tại Mỹ

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành:

-     Kinh tế toàn cầu

-     Quản lý Tổng quát

2 năm

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành:

-     Tài chính

-     Marketing

-     Quản trị Nguồn nhân lực

1 năm

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành:

-    Doanh nghiệp

-    Kinh tế toàn cầu

-    Quản lý tổng quát

2 năm

Thạc sỹ Truyền thông Doanh nghiệp

1.5 năm

Tiến sỹ Quản trị kinh doanh

3 năm


Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, hãy đến với triển lãm “Ngày hội du học Malaysia 2019”. Đặc biệt, các em sẽ được nhận hỗ trợ voucher lên đến 2 triệu đồng nếu mang hồ sơ xét trực tiếp tại buổi triễn lãm và được miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng. 
Đến với triển lãm, các em sẽ được nhận hỗ trợ voucher lên đến 2 triệu đồng nếu mang hồ sơ xét trực tiếp tại buổi triễn lãm và được miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.
Đặc biệt : BTC dành tặng 50 vé xem phim cho các khách hàng tham dự triển lãm.
Ngày hội du học Malaysia 2019 sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm:
Tp. Vũng Tàu: 14h00 - 18h00, Thứ 7 ngày 20/04/2019 tại Khách sạn Malibu số 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Tp. Hồ Chí Minh: 16h00 - 20h00, chủ nhật ngày 21/04/2019 tại Khách sạn EdenStar, số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn đăng ký tham dự triển lãm (Vào cửa miễn phí)
Cách 1: Đăng ký tại đây
Cách 2: Gọi hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo hồ sơ để được nhận và xét trực tiếp ngay tại triển lãm.
Điểm nổi bật của Ngày hội du học Malaysia 2019 - độc quyền tại Hằng Lương
- Xét học bổng từ 10% - 100% toàn bộ học phí (Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học, học bổng cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại triển lãm)
- Tặng phí cấp visa của lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam.
- Tặng vé máy bay của các hãng hàng không uy tín.
- Hỗ trợ đưa đón tại sân bay và mở lớp huấn luyện trước khi bay.
- Tặng voucher lên đến 2 triệu đồng khi xét hồ sơ trực tiếp tại triển lãm.
- Miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.
- Tặng Túi, sổ tay, ba lô thời trang, gối cổ du lịch
(*) Áp dụng có điều kiện và chương trình có thể kết thúc sớm trong triển lãm
Các nội dung quan trọng trong triển lãm
- Tổng quan về du học Malaysia, cụ thể từng chương trình và các trường bởi các đại diện tuyển sinh.
- Cung cấp thông tin học bổng từ các trường phổ thông, cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình nhận bằng kép.
- Chương trình chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada… với thủ tục đơn giản.
- Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học bổng vào tất cả các chương trình.
- Giải đáp tất cả thắc mắc trong buổi triển lãm.
Điều gì được mong chờ tại triển lãm?
- Chúng tôi cam kết đây là cơ hội đăng ký nhập học và làm hồ sơ xin theo học chương trình du học có lợi nhất từ trước đến nay. HSSV sẽ tiết kiệm chi phí tối đa về dịch vụ, thủ tục và chi phí học tập.
- Gặp gỡ đại diện tuyển sinh hơn 20 trường danh tiếng có trụ sở tại Malaysia. Qua đó các bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất cũng như cụ thể nhất về các thế mạnh, học phí, học bổng của từng trường.
- Các em sẽ được lắng nghe chia sẻ từ chuyên viên tư vấn du học Hằng Lương về lựa chọn trường, chọn ngành; các bước hoàn thiện hồ sơ du học, xin học bổng, chứng minh tài chính để có tỷ lệ visa thành công cao nhất.
- Hỗ trợ đăng ký du học/xin học bổng ngay lập tức không mất phí dịch vụ, dịch thuật.
- Sở hữu nhiều món quà và ưu đãi giá trị từ ban tổ chức.
Khách hàng tham gia được nhận quà từ ban tổ chức
Tại sao Hằng Lương là sự lựa chọn của bạn?
- Ban giám đốc công ty Hằng Lương sở hữu các mối quan hệ mật thiết và bền chặt đối với Ban giám hiệu các trường Đại Học nổi tiếng tại Malaysia như: INTI, APU, SEGi, Curtin, Taylor’s, UCSI. Nilai, MAHSA, HELP, Epsom,…
- Đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty Hằng Lương luôn tích cực cập nhật các đổi mới chính sách du học Malaysia nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho du học sinh đặt Malaysia làm điểm dừng chân học tập.
- Với tiêu chí đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong công việc, đội ngũ công ty Hằng Lương luôn ráo riết sâu sát mọi hoạt động trong suốt quá trình tư vấn, làm hồ sơ và trong cả quá trình du học của HSSV tại Malaysia.
- Luôn đặt mình ở vị trí HSSV để cung cấp các dịch vụ tiện lợi, con đường học tập và chi phí hiệu hợp lí nhất đối với mỗi du học sinh.
- Mọi khoản học phí, chi chí địa phương, phí nhập học cũng như tất tần tất các chi phí khác khi HSSV làm thủ tục, hồ sơ tại Hằng Lương sẽ đều dựa trên hóa đơn học phí, chi phí cần thu từ nhà trường Malaysia.
- Đội ngũ công ty Hằng Lương sẽ hỗ trợ HSSV thanh toán học phí trực tiếp tại ngân hàng.
- Công ty Hằng Lương không nhận bất kỳ phí dịch vụ tư vấn du học nào từ HSSV.
- Đội ngũ ban Giám Độc và nhân viên Hằng Lương thường xuyên tổ chức các chuyến thăm du học sinh tại các trường Malaysia nhằm tạo nhịp cầu nối giữa HSSV và nhà trường, PHHS cũng như lắng nghe các chia sẻ thực tế từ các bạn.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi