Giới thiệu trường BHMS- Thụy Sỹ

Giới thiệu sơ lược về trường BHMS

BHMS được thành lập vào năm 1928, là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict - một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sỹ – với hơn 15.000 sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian mỗi năm. Với hơn 90 năm trong giảng dạy cùng chương trình đào tạo vừa học vừa thực hành, BHMS sẽ giúp các bạn sinh viên áp dụng ngay kiến thức vào môi trường thực tế và có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 348 triệu đồng tại các công ty ở Thụy Sỹ.
BHMS tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Lucerne

Lý do mà bạn nên lựa chọn theo học tại BHMS:

Bằng cấp được công nhận quốc tế: BHMS là đối tác với Đại học Robert Gordonvà ĐH Seattle (Mỹ), mang đến cơ hội được nhận thêm bằng cấp của Anh/Mỹ cho sinh viên, gia tăng ưu thế cạnh tranh khi gặp gỡ nhà tuyển dụng trong tương lai.
Phương pháp học tập độc đáo và hiệu quả: BHMS chia nhỏ học kì 20 tuần thanh 4 kì nhỏ, kéo dài 5 tuần. Với hình thức này, sinh viên sẽ tập trung vào 4 -5 môn học 1 một thời gian thay vì 8- 10 môn như những trường khác. Như vậy sinh viên sẽ hoàn thành 16- 17 môn học trong vòng 6 tháng mà không gặp quá nhiều áp lực.
Địa điểm học tập và sinh hoạt lý tưởng: BHMS nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Montreux nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên, lễ hội âm nhạc…và các nhà ga, trung tâm mua sắm, nhà hàng… chỉ cách trường 5 phút đi bộ, mang đến cho sinh viên một cuộc sống vô cùng tiện nghi và những trải nghiệm đậm chất Thụy Sĩ đáng nhớ.
Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn: khi theo học tại BHMS, sinh viên được tham gia kì thực tập 4-6 tháng mỗi năm tại Thụy Sĩ và thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em có thể ứng dụng những kiến thức đã được học và nhận được thành quả lao động xứng đáng (tại Thụy Sĩ, mức lương sinh viên được nhận là trung bình 2.168 CHF/tháng)
Khóa học ngoại khóa giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế
Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương tự hào là 1 trong 50 tổ chức được cấp giấy phép tư vấn du học tại thành phố Hồ Chí Minh (thống kê vào tháng 1/2016 của Bộ Giáo dục – Đào tạo). Du học Hằng Lương là sự lựa chọn của hơn 1.000 học sinh, sinh viên tìm đến mỗi năm để tham gia tư vấn nhằm tìm ra con đường du học phù hợp nhất. Hằng Lương rất hân hạnh là đại diện tuyển sinh của trường BHMS tại Việt Nam. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết

☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218