Chương trình chuyển tiếp đi Mỹ của Đại học quốc tế INTI

Đại học quốc tế INTI Malaysia là trường Đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI. Với những công nhận và chất lượng đào tạo của quốc tế, ngày 4 tháng 9 năm 2006, trường Cao đẳng INTI Malaysia trở thành trường Đại học quốc tế INTI Malaysia.

Tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. Trường cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và chia sẻ hiệu quả những nền văn hóa khác nhau trong bản thân mỗi sinh viên.

Với hình ảnh một trường với các chương trình đào tạo đạt chất lượng, tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, Đại học quốc tế INTI Malaysiađã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

 Chương trình chuyển tiếp đi Mỹ của Đại học quốc tế INTI

Hình ảnh campus Đại học quốc tế INTI

Chương trình đào tạo

Trong hơn 2 thập kỷ, Đại học quốc tế INTI luôn đi đầu trong lãnh vực đào tạo đại học và sau đại học tại Malaysia. Ngày nay, Đại học quốc tế INTI tiếp tục cung cấp một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp thế giới, là địa điểm cho hàng ngàn sinh viên địa phương và quốc tế hàng năm. Đại học quốc tế INTI cam kết cung cấp một chất lượng giáo dục đạt chuẩn tại bất cứ chương trình học, ngành học nào.

Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ đây là một sự lựa chọn phổ biến và tiết kiệm chi phí cho sinh viên khi học ở bất cứ nơi nào trên thế giới nhưng vẫn lấy được bằng cấp của Mỹ. Chương trình chuyển tiếp của Mỹ cho phép bạn có thể chuyển tiếp tối đa 90 tín chỉ đến một trường đại học khác mà bạn mong muốn Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nộp đơn xin vào đại học nhiều kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn cần thiết và giúp bạn chuyển tiếp đến các trường đại học khác một cách dễ dàng.

Bằng cấp chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ: bao gồm các ngành: khoa học ứng dụng, khoa học thực tế, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính, cơ khí, sức khỏe, tâm lý học, truyền thông

Bản chất của các chương trình học ở Mỹ là dựa trên sự giảng dạy và tương tác với thực tế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức vượt ra ngoài lĩnh vực nghiên cứu. Trong quá trình học bạn sẽ được đào tạo về tư duy suy nghĩ cũng như cách đặt câu hỏi.

Cảm nhận sinh viên

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Khưu Braxin đã nhận thành công visa du học Malaysia tại trường APU!

Khưu Brazin

Khưu Brazin

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Công đã tin ...

Trần Quốc Công

Trần Quốc Công

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Mỹ đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Bacherlor of Hospitiality tại ...

Huỳnh Ngọc Mỹ

Huỳnh Ngọc Mỹ
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi