Du học Mỹ ngành Công nghệ thông tin – Ngành học lí tưởng trong thời đại 4.0

Lí do chọn ngành Công nghệ thông tin tại Mỹ?
Công nghệ thông tin (CNTT) là sự tổng hợp của các ngành như toán học, lập trình, kĩ thuật, tâm lí học và ngôn ngữ học. Ngành học này sẽ là hướng đi tuyệt vời cho những ai có khả năng sáng tạo tốt, cũng như húng thú với tin học và có kĩ năng giải quyết vấn đề. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thì ngành CNTT không bao giờ hết HOT, vì đây là yếu tố cần thiết trong mọi lĩnh vực của đời sống như giao thông, kinh tế, giải trí, truyền thông,…
CNTT gồm những phân ngành cơ bản nào?
Khoa học máy tính (Computer Science): Nghiên cứu cách ứng dụng các thuật toán vào các chương trình của máy tính. Sinh viên khoa học máy tính học về ngôn ngữ lập trình, thuật toán, cách thiết kế, phát triển phần mềm. Nói cách khác, nhà khoa học máy tính là người có thể giao tiếp với máy tính bằng ngôn ngữ của máy tính – toán học và thuật toán. Họ là những người có thể hiểu được vì sao một máy tính có thể hoạt động. Hoặc họ tạo ra các chương trình hay hệ điều hành để giao cho máy tính nhiệm vụ mà họ muốn máy tính thực hiện.
Kĩ thuật máy tính (Computer Engineering): Là ngành học đào tạo ra những kĩ sư máy tính trong lương lai. Đó là những người chịu trách nhiệm về nghiên cứu, thiết kế và phát triển những linh kiện của máy tính.
Trí tuệ nhân tạo (AI): Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.
Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:
Bằng cấp về ngành CNTT thực sự đã và đang được rất nhiều các nhà tuyển dụng toàn cầu săn đón. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể tìm kiếm các vị trí như kĩ sư phần mềm, lập trình viên, phát triển web, lập trình các trò chơi, hay thiết kế đồ họa trong rất nhiều các công ty và tổ chức khác nhau mà không bị bó hẹp trong phạm vi lãnh thổ của bất kì quốc gia nào.
Công Nghệ Thông Tin là một trong những ngành thuộc nhóm STEM – lợi thế của nhóm ngành này là sau khi tốt nghiệp bạn được phép đăng kí chương trình OPT (Optional Practical Training) với cơ hội ở lại làm việc 36 tháng (trong khi những ngành khác chỉ có 12 tháng).
Một số trường đào tạo ngành CNTT tại Mỹ:

Tên trường

Tên tỉnh bang

Duquesne University

Pennsylvania

New Jersey Institute of Technology

New Jersey

Seattle Pacific University

Washington

University of Maryland, Baltimore County

Maryland

University of Nebraska Lincoln

Nebraska

Oregon State University 

Oregon

Colorado State University

Colorado

Marshall University

West Virginia

George Mason University

Virginia

Drew University

New Jersey

Saint Louis University

Missouri

The University of Alabama of Birmingham

Alabama

Washington State University

Washington

Suffolk University Boston

Massachusetts

Illinois State University

Illinois

Hofstra University

New York

Arizona University

Arizona

Manhattan College

New York

Seton Hill University

Pennsylvania

McKendree University

Illinois

Texas Wesleyan University

Texas

...

...

Đăng ký tư vấn ngay duhochangluong.edu.vn/lien-he.html 
để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhận những ưu đãi từ Hằng Lương khi du học M trong năm 2020.
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là lý do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi