Du học Malaysia ngành Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Đại học SEGi

    SEGI University College tự hào có một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đối tác và mối quan hệ với các ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Du học Malaysia tại Đại học SEGi lấy bằng Úc khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh

    Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) là một chương trình học thuật cao cấp dành cho những sinh viên tốt nghiệp đại học từ mọi ngành và đã có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh. 
    Mục đích của chương trình MBA là để sinh viên được đào tào một cách chuyên sâu, được tiếp xúc với một loạt các kĩ năng quản lý và được huấn luyện để sử dụng các kỹ năng quản lý này trong môi trường kinh doanh hiện đại.
    Sinh viên du học Malaysia có thể chọn theo học chương trình MBA của trường đại học SEGi, trường đại học Southern Queensland (Úc), trường đại học Sunderland (Anh), trường đại học Greenwich (Anh) để cấp thạc sỹ.
Học sinh có thể chọn 1 chuyên ngành chuyên sâu của khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học SEGi
Strategic Human Resource Management: Quản trị nhân sự chiến lược
Project Management: Quản trị dự án
Strategic Marketing: Tiếp thị chiến lược
Finance: tài chính
Digital Transformation: Thông tin kỹ thuật số
General Management: Quản trị tổng hợp
Triển vọng nghề nghiệp:
    Phù hợp với các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực, chương trình sẽ nâng cao đáng kể khả năng của bạn để hoạt động như một người quản lý cấp cao trong một loạt các tổ chức thương mại và dịch vụ.
     Bằng cấp MBA của USQ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về quản lý con người và tổ chức, ra quyết định và giải quyết vấn đề, môi trường kinh doanh quốc tế, các chiến lược quản lý toàn cầu hóa, tiếp thị chiến lược và quản lý hoạt động.
Lộ trình học, học phí và kỳ nhập học:
    Khóa học thạc sĩ kéo dài 2 năm đủ để đào tạo ra một thạc sĩ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các kiến thức thực tế về quản trị kinh doanh.
Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp đại học
Học phí tham khảo: 6,125 - 9,550 USD
   Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc học khóa tiếng Anh tại trường 

Đôi nét về trường đại học SEGi

    SEGI University College tự hào có một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đối tác và mối quan hệ với các ngành công nghiệp trên toàn cầu.
    Trong hơn 30 năm, SEGI University College đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh từ các tầng lớp khác nhau, các sinh viên này đã có được một nền tảng kiến thức vững chắc và đạt được thành công cho riêng mình. Có nhiều chương trình học phù hợp để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và nguyện vọng học của sinh viên du học Malaysia.
    Đại diện tuyển sinh Đại học SEGi đến thăm Du học Hằng Lương
Tại SEGi, sinh viên được tiếp xúc với một loạt phương pháp học tập bao gồm các bài giảng, hội thảo, thuyết trình và các cuộc thi ở cấp quốc gia và quốc tế. Các khuôn viên hiện đại được trang bị cơ sở vật vật chất và công nghệ đẳng cấp thế giới mang lại cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời, tọa lạc ở nhiều thành phố như Kota Damasara, Kuala Lumpur, Subang USJ, Penang và Kuching.

Tại sao chọn du học Malaysia tại đại học SEGi:

SEGi nằm ngay tại trung tâm thủ đô Kuala Lumpur rất thuận tiện cho sinh viên đi lại, học tập cũng như sinh hoạt.
SEGi College là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Malaysia có thế mạnh đào tạo vể kinh doanh, tài chính, kế toán, marketing và công nghệ thông tin.
Các giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình giúp đỡ cũng như chia sẻ với SV trong suốt quá trình học tập giúp SV có kiến thức đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như vượt qua được các thử thách trong công việc
Với chương trình học linh động giúp sinh viên năng động trong việc sắp xếp thời gian hợp lí và hiệu quả trong công việc.
Ngoài ra SEGi còn đạt được rất nhiều giải thưởng có giá trị như: Giải vàng và Bạc dành cho chương trình ACCI năm 2004-2005, ACCA Book Prize Winner 2004, ACCA Book Prize Winner 2004, …
SEGi liên kết với nhiều trường đại học có uy tín trên thế giới như: University of Bolton, Universityof Greenwich, University of Sheffield, University of Sunderland, University of Newcastle, University of Southern Queensland, Upper Iowa University…
Nếu bạn nào cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như muốn biết rõ hơn về quy trình hồ sơ thì các bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Hằng Lương – văn phòng đại diện chính thức của trường đại học SEGI tại Việt Nam để được hỗ trợ và làm hồ sơ  miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Khưu Braxin đã nhận thành công visa du học Malaysia tại trường APU!

Khưu Brazin

Khưu Brazin

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Công đã tin ...

Trần Quốc Công

Trần Quốc Công

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Mỹ đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Bacherlor of Hospitiality tại ...

Huỳnh Ngọc Mỹ

Huỳnh Ngọc Mỹ

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Quang Minh Nhật đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa IT tại trường HELP!

Trần Quang Minh Nhật

Trần Quang Minh Nhật

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hằng đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Diploma in ...

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi