Chương trình Thạc sỹ TESL tại Đại học HELP Malaysia

Khoá học TESL tại Đại học HELP giúp sinh viên du học Malaysia cung cấp những kiến thức và phương pháp cần thiết về việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Đôi nét về Đại học HELP

    Kể từ khi thành lập vào năm 1986,  Đại học HELP đã phát triển thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Malaysia nói riêng và khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói chung. 
   Chương trình đào tạo của Đại học HELP đa dạng các ngành bao gồm kinh doanh, pháp luật, khoa học xã hội, quản lý, kinh tế, tin học.... với đầy đủ các hệ đào tạo từ dự bị đại học đến sau đại học cho sinh viên du học Malaysia có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy của trường theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện đang có mối quan hệ chặt chẽ với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm, đem đến những kiến thức quý báu cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên. 
HELP nằm ở trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur với cơ sở vật chất hiện đại, có 2 ký túc xá gần trường với đầy đủ tiện nghi : máy điều hòa, phòng tắm, dịch vụ giặt ủi, internet,... Lượng sinh viên quốc tế lên đến 2.000 từ hơn 92 quốc gia.
- HELP là trường đầu tiên trên thế giới cấp văn bằng chuyên ngành Kinh tế của ĐH London, Anh Quốc từ năm 1986.
- Đến nay, HELP đã có một thành tích ấn tượng với hơn 2.000 sinh viên nhận bằng Cử nhân của ĐH London - Anh quốc, trong đó có 40 SV nhận được bằng “First Class Honours Degree” (Bằng Cử Nhân Danh Dự Hạng Nhất).
    Tại Đại học HELP, sinh viên luôn được đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ cảm thấy yêu thích ngành nghề đã lựa chọn, mà còn đáp ứng tốt những yêu cầu mà nhà các doanh nghiệp đề ra. Đã có không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp đã nắm được các vị trí cao trong một số công ty lớn.

Chương trình TESL (Teaching English as a Second Language) – Nghiệp vụ Giảng dạy tiếng Anh quốc tế

   Ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, nó là một yếu tố quan trọng trong yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng, vì vậy hầu hết những người biết nhiều ngoại ngữ đều tìm được một công việc với mức lương thỏa đáng. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất, tuy nhiên người học thì nhiều nhưng người có khả năng giảng dạy tốt thì hạn chế. Nhu cầu giáo viên Anh ngữ ngày càng cao, dẫn đến có nhiều bạn chọn nghề này để làm mục tiêu để theo đuổi.
   Nắm bắt được xu thế đó, Đại học HELP đã thành lập ra khóa đào tạo nghiệp vụ Giảng dạy Tiếng Anh quốc tế TESL (Teaching English as a Second Language). Chương trình này dành cho những người không phải là người bản địa muốn giảng dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ. Khoá học này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức và phương pháp cần thiết trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Chương trình Thạc sỹ TESL tại Đại học HELP:

   Chương trình Thạc sỹ TESL tại HELP được mở ra dành cho các cử nhân hoặc những giáo viên muốn du học Malaysia và đã có kinh nghiệm muốn nâng cao kiến thức hoặc trình độ giảng dạy, từ đó có được vị trí làm việc cao hơn. 
Chi tiết khóa học ( 2 năm ): Gồm 12 học phần, mỗi học phần kéo dài 6 tuần. (10 học phần chính và 2 học phần lựa chọn)
- Bao gồm lý thuyết và thực hành.
- Lớp 1:1 vào thứ 7 và Chủ nhật của tuần 1, 3 và 6.
Thời gian nhập học: tháng 1,2,6,7,11 và12
Yêu cầu đầu vào: GPA ≥ 7.0 ; IELTS : 6.0 (hoặc học khóa tiếng Anh tại trường)
Học phí toàn khóa học: khoảng 42.000 RM
Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Thạc Sỹ TESL, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Hằng Lương – văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học HELP tại Việt Nam để được hỗ trợ.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Khưu Braxin đã nhận thành công visa du học Malaysia tại trường APU!

Khưu Brazin

Khưu Brazin

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Công đã tin ...

Trần Quốc Công

Trần Quốc Công

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Mỹ đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Bacherlor of Hospitiality tại ...

Huỳnh Ngọc Mỹ

Huỳnh Ngọc Mỹ

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Quang Minh Nhật đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa IT tại trường HELP!

Trần Quang Minh Nhật

Trần Quang Minh Nhật

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hằng đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Diploma in ...

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi