Trường Empire College London (cơ sở Birmingham)

Empire College London phục vụ cho nhu cầu học tập củas inh viên từ khắp nơi trên thế giới từ các nền tảng xã hội khác nhau, dân tộc và học tập. Cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm học tập độc quyền phù hợp với môi trường chất lượng tốt nhất có thể cho giảng dạy và học tập.

Trường cung cấp một loạt các khóa học và cung cấp một môi trường sống động. Chất lượng của đội ngũ nhân viên của trường đại học là một nơi thú vị để sinh viên tìm hiểu.

Nếu bạn chọn học với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi cam kết rằng sau khi tốt nghiệp bạn có thể hoàn toàn tự tin làm việc trong môi trường quốc tế với sự tự tin và sự thành công của bản thân.

Tại ECL, trường không ngừng phấn đấu để:

• Được quốc tế công nhận và cung cấp một nền giáo dục toàn diện chất lượng cao cho tất cả sinh viên.

• Luôn cập nhật các chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy tốt nhất để phù hợp để đáp ứng nhu cầu của học sinh phù hợp với xu hướng học tập,lãnh đạo.

Chương trình:

Anh văn

£3.000

Phát triển hệ thống và máy tính (EDEXCEL)

Chứng chỉ quốc gia

Cao đẳng quốc gia

(EDEXCEL)

Chứng chỉ quốc gia

Cao đẳng quốc gia

£4.000

Lãnh đạo và Quản lý chiến lược (EDEXCEL)

Cao đẳng nâng cao