Huỳnh Hải Đăng

Huỳnh Hải Đăng

“Trong quá trình hoàn tất thủ tục hồ sơ du học, Giàu đã hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Rất cảm ơn Giàu cùng đội ngũ nhân viên Hằng Lương” 

Tô Huân Thảo

Tô Huân Thảo

“Công ty làm việc rất nhanh chóng chuyên nghiệp, thái độ niềm nở dễ thương thân thiện. Giải quyết các vấn đề nhanh gọn. Em rất cảm ơn công ty đặc biệt là chị Hằng đã hết sức giúp em đi học”

Trần Đỗ Đăng Khoa

Trần Đỗ Đăng Khoa

Khoa cùng 2 người bạn của mình đã dành được tấm visa quý gia để cùng nhau theo đuổi chương trình Bachelor of Science (Hons) in Construction Project Management (Top-up)

Trần Yến Dinh

Trần Yến Dinh

Chúc mừng Trần Yến Dinh đã xuất sắc dành được visa du học Singapore. Sắp tới Yến Dinh sẽ là tân sinh viên của khóa Diploma in Media and Communication tại Học viện PSB

Trần Khánh Vỹ

Trần Khánh Vỹ

Sau 1 thời gian dài tìm hiểu, phụ huynh của em Trần Khánh Vỹ đã lựa chọn cho con mình theo học chương trình luyện thi trường công Singapore để em sớm tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế.

Lê Phan Quế Khanh

Lê Phan Quế Khanh

Với quyết tâm cháy bỏng nhanh chóng chinh phục điểm số IELTS, Quế Khánh đã lựa chọn theo học khóa học Intensive IELTS tại Philippines.

Nguyễn Hoàng Bảo An

Nguyễn Hoàng Bảo An

Bảo An lựa chọn Philippines là điểm dừng chân đầu tiên của mình trước khi bắt đầu chinh chiến thực hiện ước mơ du học tại trời Tây của mình. 

Nguyễn Lê Thanh Yên

Nguyễn Lê Thanh Yên

“Khi nhận được visa cảm thấy rất vui, rất hài lòng với thái độ phong cách tư vấn và làm việc của công ty. Cảm ơn công ty đã hỗ trợ mình làm visa du học học. Nếu bạn bè mình có nhu cầu mình sẽ giới thiệu” – Nguyễn Lê Thanh Yên

Nguyễn Kiều Oanh

Nguyễn Kiều Oanh

Kiều Oanh – 1 cô gái bé nhỏ nhưng luôn mang trong mình khát vọng nắm giữ hành trang tri thức đã quyết định lựa chọn “xách balo lên và đi du học”. 

Ngô Hữu Tùng

Ngô Hữu Tùng

Vốn đang có 1 công việc khá ổn định tại Việt Nam, nhưng anh Ngô Hữu Tùng vẫn tạm gác lại công việc của mình để tìm kiếm 1 khóa học tại Philippines nhằm nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Nguyễn Thụy Thùy Trang

Nguyễn Thụy Thùy Trang

Du học Hằng Lương xin được chúc mừng Nguyễn Thụy Thùy Trang đã đạt visa du học Sinagapore. Bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của mình, đây quả thực là phần thưởng thật xứng đáng dành cho bạn.

Nguyễn Như Quỳnh

Nguyễn Như Quỳnh

Như Quỳnh tìm đến Du học Hằng Lương với dự định cải thiện điểm IELTS để du học tại Châu Âu. Và bạn đã được hỗ trợ để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp tại Philippines. 

Lê Hồng Mến

Lê Hồng Mến

Du học Hằng Lương xin chúc mừng Hồng Mến đã xuất sắc dành được visa du học Singapore. Mến hiện theo học khóa Cao đẳng Quản trị kinh doanh tại Học viện PSB -  top 3 học viện tư thục hàng đầu tại Singapore. 

Nguyễn Hữu Nghi Anh

Nguyễn Hữu Nghi Anh

Nghi Anh sẽ tiếp tục được theo đuổi ước mơ của mình với khóa học Quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Quốc tế Stamford - một trong những trường đại học thành viên trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Laureat, mạng lưới giáo dục lớn nhất hành tinh.

Đỗ Thị Cẩm Ngọc

Đỗ Thị Cẩm Ngọc

Với khát vọng nhanh chóng cải thiện khả năng anh ngữ để vững tin bước vào chương trình học chính khóa, Ngọc đã nhanh chóng được du học Hằng Lương hỗ trợ tư vấn khóa tiếng anh ngắn hạn 3 tháng tại Malaysia. Bạn hiện đã theo học tại đây và rất hài lòng về mức độ tiến bộ của mình.

Lê Thị Thùy Linh

Lê Thị Thùy Linh

Thùy Linh đã lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với nguyện vọng của mình tại Singapore. Linh đã rất hài lòng với những dịch vụ mà Hằng Lương mang lại. 

Lâm Quốc Dũng

Lâm Quốc Dũng

Du học Philippines chính là bước đệm để Dũng chinh phục visa du học Canada

Huỳnh Ngọc My

Huỳnh Ngọc My

Malaysia với nhiều ưu điểm vượt trội đã thuyết phục được Huỳnh Ngọc My lựa chọn trở thành điểm đến du học của mình. My đã chọn khóa học Quản trị Du lịch khách sạn tại Đại học UCSI để thực hiện ước mơ trở thành nhà quản trị xuất sắc. 

Trần Xuân Khôi

Trần Xuân Khôi

Cải thiện tiếng anh không đâu tuyệt vời hơn Philippines

Trần Thị Kim Oanh

Trần Thị Kim Oanh

Trần Thị Kim Oanh đã xuất sắc vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để nhận được tấm giấy thông hành cho con đường du học của mình 

Đối tác của chúng tôi

PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi