Nguyễn Như Quỳnh

Nguyễn Như Quỳnh

Như Quỳnh sẽ theo học chương trình thạc sĩ Kế toán tại Đại học APU. Hoàn thành khóa học, Quỳnh sẽ nhận được 2 bằng song song từ Đại học APU và Staffordshire Anh Quốc.

Thái Vĩnh Đạt

Thái Vĩnh Đạt

Du học Singapore vẫn luôn là ước mơ, là nguyện vọng của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và Thái Vĩnh Đạt đã chạm được vào ước mơ đó.

Võ Minh Quang

Võ Minh Quang

Được sự hỗ trợ tận tình từ phía tư vấn viên, Võ Minh Quang đã lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân mình cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

Đinh Thị Trúc Phương

Đinh Thị Trúc Phương

Trúc Phương sau khi cân nhắc các khóa học đã lựa chọn chương trình luyện thi A level tại Cao đẳng quốc tế Shelton Singapore. Với khóa học này, Phương hi vọng sau khi thi đậu có thể thẳng tiến vào trường Đại học công lập của Singapore

Nguyễn Đăng Mạnh Tuấn

Nguyễn Đăng Mạnh Tuấn

  Sau 1 thời gian dài cân nhắc, Tuấn đã chọn cho mình khóa học phù hợp tại đây và nhận được thư chấp nhận của trường và visa du học Malaysia của lãnh sự quán.

Phùng Triệu Lân

Phùng Triệu Lân

Trải qua rất nhiều khó khăn, tưởng chừng như đã có lúc phải buông xuôi nhưng nhờ sự nỗ lực từ đội ngũ Hằng Lương đã mang về cho e tấm visa du học Úc. 

Vương Minh Viễn

Vương Minh Viễn

Với ước mơ học tập tại Mỹ, Vương Minh Viễn đã lựa chọn học khóa học A level tại trường Trung học tư thục EPSOM – phân viện chính thức của EPSOM Anh Quốc để theo học.

Lý Hân Hào

Lý Hân Hào

 Lý Hân Hào  bên ngoài là 1 chàng trai khá vui tính, hướng ngoại. Thế nhưng khác với vẻ bề ngoài, Hân Hào lại khá yêu thích các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng.

Lê Tạ Hoàng Nhi

Lê Tạ Hoàng Nhi

Hoàng Nhi là 1 trong số các học sinh xuất sắc đã dành được học bổng 60% từ Đại học UCSI -  1 trong những trường Đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia trong đợt phỏng vấn cho học bổng PAS của trường dành cho học sinh Việt Nam. 

Huỳnh Hải Đăng

Huỳnh Hải Đăng

“Trong quá trình hoàn tất thủ tục hồ sơ du học, Giàu đã hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Rất cảm ơn Giàu cùng đội ngũ nhân viên Hằng Lương” 

Tô Huân Thảo

Tô Huân Thảo

“Công ty làm việc rất nhanh chóng chuyên nghiệp, thái độ niềm nở dễ thương thân thiện. Giải quyết các vấn đề nhanh gọn. Em rất cảm ơn công ty đặc biệt là chị Hằng đã hết sức giúp em đi học”

Trần Đỗ Đăng Khoa

Trần Đỗ Đăng Khoa

Khoa cùng 2 người bạn của mình đã dành được tấm visa quý gia để cùng nhau theo đuổi chương trình Bachelor of Science (Hons) in Construction Project Management (Top-up)

Trần Yến Dinh

Trần Yến Dinh

Chúc mừng Trần Yến Dinh đã xuất sắc dành được visa du học Singapore. Sắp tới Yến Dinh sẽ là tân sinh viên của khóa Diploma in Media and Communication tại Học viện PSB

Trần Khánh Vỹ

Trần Khánh Vỹ

Sau 1 thời gian dài tìm hiểu, phụ huynh của em Trần Khánh Vỹ đã lựa chọn cho con mình theo học chương trình luyện thi trường công Singapore để em sớm tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế.

Lê Phan Quế Khanh

Lê Phan Quế Khanh

Với quyết tâm cháy bỏng nhanh chóng chinh phục điểm số IELTS, Quế Khánh đã lựa chọn theo học khóa học Intensive IELTS tại Philippines.

Nguyễn Hoàng Bảo An

Nguyễn Hoàng Bảo An

Bảo An lựa chọn Philippines là điểm dừng chân đầu tiên của mình trước khi bắt đầu chinh chiến thực hiện ước mơ du học tại trời Tây của mình. 

Nguyễn Lê Thanh Yên

Nguyễn Lê Thanh Yên

“Khi nhận được visa cảm thấy rất vui, rất hài lòng với thái độ phong cách tư vấn và làm việc của công ty. Cảm ơn công ty đã hỗ trợ mình làm visa du học học. Nếu bạn bè mình có nhu cầu mình sẽ giới thiệu” – Nguyễn Lê Thanh Yên

Nguyễn Kiều Oanh

Nguyễn Kiều Oanh

Kiều Oanh – 1 cô gái bé nhỏ nhưng luôn mang trong mình khát vọng nắm giữ hành trang tri thức đã quyết định lựa chọn “xách balo lên và đi du học”. 

Ngô Hữu Tùng

Ngô Hữu Tùng

Vốn đang có 1 công việc khá ổn định tại Việt Nam, nhưng anh Ngô Hữu Tùng vẫn tạm gác lại công việc của mình để tìm kiếm 1 khóa học tại Philippines nhằm nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Nguyễn Thụy Thùy Trang

Nguyễn Thụy Thùy Trang

Du học Hằng Lương xin được chúc mừng Nguyễn Thụy Thùy Trang đã đạt visa du học Sinagapore. Bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của mình, đây quả thực là phần thưởng thật xứng đáng dành cho bạn.

Đối tác của chúng tôi

PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi