Nguyễn Quang Anh Nam

Nguyễn Quang Anh Nam

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Quang Anh Nam đã nhận thành công visa du học Philippines khóa IELTS tại trường SMEAG!

Lê Đức Mây

Lê Đức Mây

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Đức Mây đã nhận thành công visa du học Singapore tại trường PSB!

Nguyễn Thị Thùy

Nguyễn Thị Thùy

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa du học Singapore với khóa tiếng Anh tại trường Dimensions International College.

Huỳnh Thừa Kế

Huỳnh Thừa Kế

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Thừa Kế đã tin tưởng và tìm đến công ty tư vấn du học Hằng Lương để là nơi để tìm hiểu cho vấn đề này. Với sự tư vấn tận tâm, Kế đã chọn được một môi trường và chương trình học phù hợp cho chính mình tại trường INTI, Malaysia.

Lai Chiêu Hỷ

Lai Chiêu Hỷ

Hằng Lương chúc mừng bạn Lai Chiêu Hỷ đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Anh ngữ Pines khóa IELTS 8 tuần đảm bảo 6.0.

Vũ Song Quỳnh Hương - Trần Thị Ngọc Vi

Vũ Song Quỳnh Hương - Trần Thị Ngọc Vi

Với mong muốn cải thiện kỹ năng anh ngữ, bạn Quỳnh Hương và Ngọc Vi đã tin tưởng chọn công ty tư vấn Hằng Lương là nơi tư vấn cho riêng mình. Sự tin tưởng này chính là động lực lớn nhất để tư vấn viên Hằng Lương có thể đem đến visa du học Philippines tại trường SMEAG cho 2 bạn.

Vũ Thị Thanh Huyền

Vũ Thị Thanh Huyền

Với mong muốn cải thiện kỹ năng anh ngữ, bạn Huyền đã tin tưởng chọn công ty tư vấn Hằng Lương là nơi tư vấn cho riêng mình. Sự tin tưởng này chính là động lực lớn nhất để tư vấn viên Hằng Lương có thể đem đến visa du học Singapore tại trường Dimensions cho bạn.

Tô Thị Thùy Trang

Tô Thị Thùy Trang

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Tô Thị Thùy Trang đã nhận thành công visa du học Singapore với khóa tiếng Anh tại trường Dimensions.

Hồ Thị Thái Hằng

Hồ Thị Thái Hằng

"Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ Cám ơn Hằng Lương và Ms.Thùy rất nhiều. Thank you!" - Bạn Hồ Thị Thái Hằng chia sẻ.

Đỗ Ngọc Uyên Trang

Đỗ Ngọc Uyên Trang

“Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, rất cám ơn công ty và chúc công ty ngày càng thành công và chắp cánh cho nhiều bạn ước mơ du học thành hiện thực” – Bạn Đỗ Ngọc Uyên Trang chia sẻ.

Phạm Thị Vân Giang

Phạm Thị Vân Giang

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Phạm Thị Vân Giang đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng Lương là điểm bắt đầu cho chuyến hành trình du học của mình.

Lưu Thanh danh

Lưu Thanh Danh

Với sự tư vấn tận tình của tư vấn viên Hằng Lương, Danh đã chọn cho mình một khóa Tiếng Anh và tiếp tục học Cao đẳng tại trường FAME International College.

Trần Thị Nguyệt Nga

Trần Thị Nguyệt Nga

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Thị Nguyệt Nga đã nhận thành công visa du học Malaysia!Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Nguyệt Nga đã tin tưởng và tìm đến công ty tư vấn du học Hằng Lương để là nơi để tìm hiểu cho vấn đề này. Với sự tư vấn tận tâm, Nguyệt Nga đã chọn được một môi

Phùng Triệu Cơ

Phùng Triệu Cơ

Với mong muốn cải thiện kỹ năng anh ngữ, bạn Cơ đã tin tưởng chọn công ty tư vấn Hằng Lương là nơi tư vấn cho riêng mình. Sự tin tưởng này chính là động lực lớn nhất để tư vấn viên Hằng Lương có thể đem đến visa du học Philippines tại học viện EV cho bạn.

Nguyễn Thị Loan Phượng

Nguyễn Thị Loan Phượng

“Em rất hài lòng về tư chị tư vấn viên, chị rất vui, đẹp và dễ thương. Đặc biệt chị ấy rất nhiệt tình và giúp đỡ các bạn sinh viên cần có nhu cầu, Em rất hài lòng về Chị” – Chia sẻ của bạn Loan Phượng.

Đoàn Thị Ngọc Anh

Đoàn Thị Ngọc Anh

Tập thể Hằng Lương rất cám ơn vì sự tin tưởng của bạn, chúc bạn có được một kết quả học tập như mong muốn và vươn xa hơn trong tương lai!

Nguyễn Trung Tín

Nguyễn Trung Tín

Tập thể Hằng Lương rất cám ơn vì sự tin tưởng của bạn, chúc bạn có được một kết quả học tập như mong muốn và vươn xa hơn trong tương lai!

Khuất Kiều Trang

Khuất Kiều Trang

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan đến quá trình nhập học dù thời gian gấp rút. Cám ơn Công ty Hằng Lương đã giúp đỡ em trong quá trình vừa rồi"

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận thành công nhận visa du học Malaysia !

Trương Quốc Anh

Trương Quốc Anh

 Tập thể Hằng Lương rất cám ơn vì sự tin tưởng của bạn, chúc bạn có được một kết quả học tập như mong muốn và vươn xa hơn trong tương lai !

Đối tác của chúng tôi

PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi