Lớp học Sparta - trải nghiệm tuyệt vời khi du học philippines

   Được biết đến như là một mô hình học tập nghiêm khắc và hiệu quảnhất tại các trường anh ngữ Philippines, lớp học Sparta giờ đây đã trở thànhmột trong những lớp học nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên códự đinh du học Philippines để cải thiện kỹ năng. Họ phải lên lớp từ 9 đến 12giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, sau giờ học phải làm bài tập về nhà, viết nhật kítheo chủ đề được giao và thường xuyên làm bài kiểm tra đánh giá. Học viên chỉđược ra ngoài vào cuối tuần nhưng sẽ có giờ giới nghiêm.Sinh hoạt phải theothời khoá biểu và sử dụng tiếng Anh trong nhà trường là bắt buộc. Nếu khôngtuân thủ, bạn sẽ bị kiểm điểm, cấm túc hoặc phạt tiền.

Mặcdù có vẻ nặng nề và nghiêm ngặt nhưng mô hình Sparta được tin rằng sẽ rèn luyệntính kỉ luật của học viên, buộc họ phải có trách nhiệm với việc học, tăng khảnăng tiếp thu bài giảng. Thực tế đã cho thấy mô hình này đem lại nhiều hiệu quảtích cực cho các sinh viên du học philippines.

Cải thiện tiếng anh nhanh chóng

Phươngpháp Sparta vô cùng thích hợp với những người đang tìm kiếm một khoá học tiếngAnh cấp tốc, chẳng hạn như luyện thi IELTS, TOELF… Hình thức “kỉ luật thép”,buộc phải nói tiếng Anh 24/24 và trải qua nhiều hình thức lớp học khác nhautrên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhờ tậptrung cao độ ôn luyện thường xuyên.

Tạo thói quen học tập

Nếuở nhà, bạn là người chỉ có điều kiện lên lớp vài giờ mỗi tuần, không sắp xếpđược thời gian tự học thì phương pháp Sparta tại Philippines sẽ rèn bạn vàokhuôn khổ. Nội quy khắt khe của các trường Anh ngữ khiến học viên rèn luyệntính kỉ luật, hình thành nếp sinh hoạt “giờ nào việc nấy” khiến bạn muốn… lườicũng không được bởi sẽ bị phạt nếu không hoàn thành chương trình học hay viphạm nội quy. Khi chưa quen, có thể học viên sẽ thấy “oải”, nhưng đây là cơ hộiđể bạn hình thành thói quen tốt, có trách nhiệm với bản thân hơn.

Nộiquy nghiêm ngặt cũng là hình thức quản lý và giám sát học viên của nhà trường,đảm bảo an toàn cho chính bạn, đặc biệt trong môi trường đông học sinh quốc tế.

Giảng dạy và tương tác tốt nhấtcó thể

Cáctrường Anh ngữ Philippines thường cung cấp các lớp học từ :1 (1 giáo viên kèm 1học sinh) cho tới 1:8 cùng các bài kiểm tra hàng tuần. Điều này nghe có vẻ áplực với nhiều người do tâm lý sợ sai, nhưng thực chất đây là cơ hội tốt để giáoviên xác định đúng vấn đề bạn đang gặp phải, qua đó sửa lỗi và gợi ý một sốphương pháp tự học phù hợp hơn.

Khôngchỉ vậy, những bài kiểm tra hàng tuần giúp nhà trường đánh giá chính xác trìnhđộ của học viên, thấy được sự tiến bộ hay những điểm cần sửa chữa của học viênxuyên suốt quá trình học. Nhiều trường còn có quy định học viên phải vượt qua50% tổng điểm của bài kiểm tra mới được ra ngoài dạo chơi vào dịp cuối tuần nênđây chính là động lực để các bạn chăm chỉ, cố gắng hơn để đạt kết quả tốt.

   Mọi thông tin chi tiết về khóa anh ngữ sparta hay về du học Philippines, hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh chính thức của các trường philippines tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm uy tín và chất lượng

Cảm nhận sinh viên

Tập thể Hằng Lương rất cám ơn vì sự tin tưởng của bạn, chúc bạn có được một kết quả học tập như mong muốn ...

Đoàn Thị Ngọc Anh

Đoàn Thị Ngọc Anh

Tập thể Hằng Lương rất cám ơn vì sự tin tưởng của bạn, chúc bạn có được một kết quả học tập như mong muốn ...

Nguyễn Trung Tín

Nguyễn Trung Tín

 Tập thể Hằng Lương rất cám ơn vì sự tin tưởng của bạn, chúc bạn có được một kết quả học tập như mong ...

Trương Quốc Anh

Trương Quốc Anh

Minh vẫn tạm gác lại công việc của mình để tìm kiếm 1 khóa học tại Philippines nhằm nâng cao khả năng Anh ngữ của ...

Hoàng Công Minh

Hoàng Công Minh

Chúc mừng Hoàng Thị Ngọc đã thành công đạt visa du học Philippines. Ngọc đã lựa chọn khóa học Intensive ESL ...

Hoàng Thị Ngọc

Hoàng Thị Ngọc
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi