Tổng quan Đại học ABERYSWYTH

     Du học Anh Quốc tại một trong những môi trường chất lượng nhất ở Đại học ABERYSTWYTH
Được đánh giá là ngôi trường đứng đầu về sự hài lòng tại xứ Wales và top 4 tại Anh quốc, Đại học ABERYSWYTH luôn là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất. Đại học ABERYSWYTH được thành lập từ năm 1872, gồm ba chuyên nghành học thuật: nhân văn, khoa học xã hội và các nghành khoa học khác. Với truyền thống giáo dục hơn 130 năm, Đại học ABERYSWYTH vẫn luôn đảm bảo duy trì và nâng cao uy tín về chất lượng giảng dạy,  song song đó kết hợp với thế mạnh về nghiên cứu chuyên sâu đã tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với các sinh viên du học tại Anh.
Trường đại học ABERYSWYTH
     Đại học ABERYSWYTH tọa lạc dọc bờ biển tuyệt đẹp tại Cardigan. Bạn chỉ mất khoảng nữa giờ đến nhà ga đường sắt, và thời gian di chuyển giữa các khu cũng chỉ tốn từ 15 phút cho đến 25 phút cho việc đi bộ. Ngoài ra trường còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển cho việc di chuyển của sinh viên trên hầu hết mọi con đường trong trung tâm thành phố. Đến với ABERYSWYTH bạn có thể yên tâm để trải nghiệm môi trường học quốc tế này, vì ABERYSWYTH sẽ chắc chắn trang bị cho bạn một chương trình học quốc tế chất lượng nhất, một trong những thư viện lớn nhất nước và cả những cơ sở vật chất hiện đại. Hơn thế nữa, với số học sinh trong một lớp ít nên sẽ đảm bảo rằng chất lượng và thời gian giáo viên dành cho sinh viên sẽ nhiều hơn và tốt hơn. Thêm vào đó, chính sách hỗ trợ tài chính và môi trường học thân thiện cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ là một tiền đề tốt để sinh viên có được trải nghiệm việc học một cách an toàn, đầy đủ và hứng thú nhất. Có thể đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị ngoài kĩ năng, kiến thức để tiếp tục bước ngoặc mới còn thêm ưu thế về kĩ năng để giao tiếp tự tin qua Tiếng Anh và Welsh.
Khuôn viên trường đại học ABERYSWYTH
     Trường đại học ABERYSWYTH đã tự khẳng định tên tuổi và thành công qua những giải thưởng, đánh giá danh dự như: Đứng đầu tại Wales và là trong top 4 trường đại học tại Anh được sinh viên hài lòng nhất, hoặc xếp trong hạng từ 301 đến 350 trong tổng số 980 trường đại học trên thế giới 2016-2017, hay xếp hạng 10 về việc dạy học xuất sắc nhất Anh Quốc và xếp hạng 11 về khoa học máy tính tại Anh Quốc.
Nổi tiếng với sự đa dạng trong chương trình giảng dạy và đào tạo, hiện tại trường ABERYSWYTH đang tổ chức rất nhiều các nghành học như:
+ Kế toán tài chính
+ Nông nghiệp
+ Hành vi động vật và khoa học động vật
+ Nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật
+ Hóa sinh, Di truyền học và Vi sinh học
+ Sinh học và Động vật học
+ Kinh doanh và Quản lý
+ Khoa học máy tính
+ Nông thôn và Sinh thái
+ Kịch, Nhà hát, Điện ảnh và Truyền hình học
+ Kinh tế học
+ Giáo dục và Nghiên cứu Tuổi thơ
+ Kỹ thuật
+ Tiếng anh và viết sáng tạo 
+ Địa lý và Khoa học Trái đất
+ Lịch sử
+ Nghiên cứu Thông tin
+ Luật và tội phạm học
+ Sinh vật biển và nước ngọt
+ Tiếp thị
+ Toán học
+ Những ngôn ngữ hiện đại
+ Vật lý
+ Chính trị và Chính trị Quốc tế
+ Tâm lý học
+ Khoa học xã hội
+ Thể thao và Khoa học Thể dục
+ Du lịch
+ Khoa học Thú y và Ngựa
+ Nghiên cứu xứ Welsh và Celtic
     Thêm một lý do khác chứng minh rằng Đại học ABERYSWYTH là sự lựa chọn hợp lý, đó chính là học phí. Trong một vài khảo sát được thực hiện, cho thấy rằng Đại học ABERYSWYTH có mức học phí tiết kiệm hơn so với các trường tại London từ 2,000$ cho đến 3000$.
Điều cuối cùng không kém phần quan trọng đó chính là các cơ hội học bổng, chương trình học hấp dẫn từ Đại học ABERYSWYTH:
Học bổng:
- Học bổng cho khối Foundation đối với sinh viên nộp đơn qua SEA lên tới £3,000 nếu đạt điều kiện xét tuyển - file đính kèm về tiêu chí tuyển sinh  (áp dụng cho học sinh lớp 11)
Chương trình đào tạo:
- Chương trình đào tạo khoa học máy tính (đào tạo công nghiệp và chuyên nghiệp)
- Chương trình đào tạo công nghệ phần mềm tích hợp công nghiệp
 Đây là hai nghành cực hot cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ có 1 năm thực tập có hoặc không có hưởng lương. Học bổng cho Cử nhân và Thạc sĩ đều là £2,000/ mỗi năm - có học bổng dành cho sinh viên xuất sắc (sẽ được tư vấn thêm). Chi phí học là khoảng £14,000 - £15,000/ mỗi năm hoặc chương trình đối với Thạc sĩ (năm thực tập cử nhân có chi phí khác). Ngoài ra sinh viên còn được tạo điều kiện đi làm thêm đến 20h/1 tuần và toàn thời gian trong thời gian được nghỉ học.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Liên hệ chúng tôi